ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มน้ำหอมบอกเลิก! สาวฮอลแลนด์ โดดลานจอดรถชั้น 5 รร.เชียงใหม่ ดับ

  ไทยรัฐออนไลน์25 มิ.ย. 2559 20:57 น.
  SHARE

  สาวฮอลแลนด์ วัย 26 ปี กระโดดลานจอดรถชั้น 5 โรงแรมดังเชียงใหม่ จนท.ช่วยนำส่ง รพ. แต่ช่วยชีวิตไม่ทัน เพื่อนเผย ก่อนตายบ่นเลิกกันแฟนชาวฝรั่งเศส

  เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 25 มิ.ย. 59 พ.ต.อ.อดุลย์ สมนึก ผกก.สภ.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ พร้อม สว.สส. รุดตรวจสอบเหตุนักท่องเที่ยวต่างชาติกระโดดจากลานจอดรถชั้น 5 ด้านหลังโรงแรมแห่งหนึ่งบนถนนเชียงใหม่-ลำปาง ต.ช้างเผือก เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบเพียงกองเลือดที่พื้นลานจอดรถชั้นล่างสุด ส่วนผู้บาดเจ็บเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่ง รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ ไปแล้ว และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ MissNouschka Kuus อายุ 26 ปี ชาวฮอลแลนด์ สภาพกระดูกหักทั้งร่าง

  พ.ต.อ.อดุลย์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนเพื่อนของผู้ตาย ทราบว่า ผู้ตายเดินทางมาอบรมกับธุรกิจขายตรงบริษัทหนึ่งที่โรงแรมดังกล่าว และบ่นกับเพื่อนที่มาด้วยกันว่า เลิกกับแฟนหนุ่มชาวฝรั่งเศส และช่วงเย็นผู้ตายหายไป จนกระทั่งมี รปภ.โรงแรม ไปพบผู้ตายนอนหมดสติอยู่บนพื้นลานจอดรถชั้นล่าสุด เมื่อขึ้นไปตรวจสอบลานจอดรถชั้น 5 พบเสื้อชั้นในและกางเกงในที่ผู้ตายถอดมัดกับราวเหล็กไว้ ก่อนที่จะกระโดดลงไป

  จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดของโรงแรมพบว่า ช่วงเกิดเหตุผู้ตายเดินออกมาที่ลานจอดรถเพียงลำพัง จึงเชื่อว่าผู้ตายกระโดดเพื่อฆ่าตัวตาย ส่วนสาเหตุคาดว่าอาจผิดหวังในเรื่องความรักกับแฟนหนุ่มที่เคยบ่นให้เพื่อนฟัง ซึ่งทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งให้สถานทูตเนเธอร์แลนด์ประจำประเทศไทย ประสานญาติมารับศพต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระโดดตึกฆ่าตัวตายกระโดดตึกตายอกหักอกหักกระโดดตึกตายเชียงใหม่กระโดดลานจอดรถข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐไทยรัฐข่าวทั่วไทย

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 04:11 น.