กีฬา
100 year

แทงยับ 11 แผล สาวผู้ช่วยพยาบาลลำพูน ดับเปลือยท่อนล่างในห้องพัก

ไทยรัฐออนไลน์31 พ.ค. 2559 17:34 น.
SHARE

คนร้ายบุกกระหน่ำแทง 11 แผล สาวผู้ช่วยพยาบาลเมืองลำพูน เสียชีวิตสภาพเปลือยท่อนล่างในห้องพัก พบร่องรอยการต่อสู้ ผู้การฯ ลำพูน เชื่อ ล่าตัวได้แน่ เบื้องต้นมุ่งปมชู้สาว

เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 31 พ.ค. 59 ร.ต.อ.พิทวัส สุธรรมแจ่ม รอง สว.สส.สภ.เมืองลำพูน ได้รับแจ้งเหตุมีคนถูกฆ่าในหอพักย่านถนนจามเทวี ต.ในเมือง อ.เมืองลำพูน จึงรายงาน พล.ต.ต.สมสง่า ชรินทร์ ผบก.ภ.จว.ลำพูน ทราบ ก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.ดนัย ใจกล่ำ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองลำพูน ชุดสืบสวนภูธรภาค 5 ชุดสืบสวน ภ.จว.ลำพูน ตำรวจท้องที่ แพทย์เวร รพ.ลำพูน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยลำพูน

ที่เกิดเหตุเป็นหอพัก 2 ชั้น บริเวณห้องที่ 4 ชั้นล่างสุด พบศพ หญิงสาว วัย 32 ปี ชาว อ.ป่าซาง จ.ลำพูน เป็นผู้ช่วยพยาบาลโรงพยาบาลแห่งหนึ่งใน จ.ลำพูน สภาพท่อนล่างเปลือย ท่อนบนเสื้อยืดคล้ายถูกถลกขึ้น นอนจมกองเลือดส่งกลิ่นคาวคละคลุ้ง พบร่องรอยการต่อสู้ ข้าวของกระจัดกระจาย รวมทั้งเลือดกระเด็นเต็มพื้นห้อง

จากการชันสูตรเบื้องต้น พบบาดแผลถูกมีดแทงเข้าสะบักหลังด้านขวา รวม 11 แผล ส่วนอาวุธน่าจะเป็นมีดทำครัว คาดว่าขณะที่ผู้ตายกำลังประกอบอาหาร คนร้ายย่องเข้าประตูด้านหลังหมายจะทำมิดีมิร้าย จึงมีการต่อสู้เกิดขึ้น คนร้ายจึงใช้มีดที่ผู้ตายใช้ทำครัวจ้วงแทงเสียชีวิต อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจยังหามีดไม่เจอ คาดว่าหลังก่อเหตุคนร้ายนำไปโยนทิ้งเพื่อทำลายหลักฐาน

พล.ต.ต.สมสง่า เปิดเผยว่า มั่นใจในพยานหลักฐานว่าจะสามารถจับกุมตัวคนร้ายให้ได้โดยเร็วที่สุด ขณะนี้อยู่ระหว่างเก็บหลักฐานและสอบพยานแวดล้อม ก็พอจะทราบว่าผู้ตายนั้นถูกฆ่าตายเมื่อประมาณ 19.00 น. ของวันที่ 30 พ.ค. 59 ส่วนสาเหตุมุ่งประเด็นชู้สาวและประสงค์ต่อทรัพย์ แต่ให้น้ำหนักไปที่เรื่องชู้สาวมากกว่า เพราะผู้ตายอาศัยอยู่เพียงลำพังและเป็นคนที่หน้าตาดี ซึ่งต้องขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสักระยะหนึ่ง และจะจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีให้ได้

ด้าน พี่ชายผู้ตาย กล่าวว่า ปกติไม่ค่อยได้คุยกับน้องสาว ส่วนใหญ่ผู้ตายจะคุยโทรศัพท์กับแม่ คาดว่าคงจะเป็นเรื่องชู้สาวเพราะผู้ตายมักจะคบหากับทอม และเคยบอกน้องว่าไม่ชอบให้คบกับผู้หญิงด้วยกัน ขณะที่เพื่อนร่วมงานชายซึ่งเป็นผู้ช่วยพยาบาลด้วยกัน เปิดเผยว่า ช่วงเย็นวานนี้ผู้ตายขอแลกเวรเพื่อไปทำธุระโดยไม่มีใครเอะใจว่าไปไหน กระทั่งมาพบถูกฆ่าตาย และผู้ตายไม่ชอบผู้ชาย มักจะมีเพื่อนเป็นผู้หญิงหรือแฟนเป็นทอม โดยคบหากันหลายคน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทง 11 แผลแทงผู้ช่วยพยาบาล 11 แผลแทงผู้ช่วยพยาบาลผู้ช่วยพยาบาลถูกฆ่าตายฆ่าผู้ช่วยพยาบาลลำพูนฆาตกรรมฆ่าคนตายข่าวไทยรัฐออนไลน์ข่าวไทยรัฐข่าวทั่วไทย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้