ไลฟ์สไตล์
100 year

สาวกำแพงเพชร เผยนาทีระทึก โจ๋สาดกระสุนสงกรานต์เลือด-ตร.เร่งล่าตัว

ไทยรัฐออนไลน์15 เม.ย. 2559 13:20 น.
SHARE

สาวเล่าเหตุระทึก 2 กลุ่มวัยรุ่นสาดกระสุน ไล่แทง ขว้างขวด ท่ามกลางคนเล่นสงกรานต์ใน อ.เมืองกำแพงเพชร ขณะ พฐ. ลงเคลียร์พื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่ม ได้หัวกระสุนอีกนับสิบ ขณะ ตร.รู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว อยู่ระหว่างล่าตัวมาดำเนินคดี...

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 15 เม.ย. 59 พ.ต.ต.หญิงวรกมล แน่นอุดร หัวหน้าพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.กำแพงเพชร พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และ พ.ต.ต.นิกร ใบเนียม สว.สส.สภ.เมืองกำแพงเพชร เจ้าของคดี ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุวัยรุ่น 2 กลุ่ม สาดกระสุนท่ามกลางคนเล่นสงกรานต์ ตั้งแต่สี่แยกวัดเสด็จ ต.ในเมือง อ.เมืองกำแพงเพชร ไปจนถึง สี่แยกโรงแรมราชดำเนิน จนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย เมื่อวานที่ผ่านมา (แอปเปิ้ล-เดอะสตาร์ 7 เล่นน้ำหลบกระสุนหนีตาย โจ๋กำแพงเพชรถล่มอริ)

ข่าวแนะนำ

ขณะที่วันนี้ เจ้าหน้าที่ต้องปิดถนนที่เกิดเหตุไม่ให้รถและคนผ่าน ซึ่งจากการลงพื้นที่ยังพบหัวกระสุนขนาดต่างๆ อีกนับสิบหัว ทั้งที่เมื่อวานเก็บไปแล้วนับสิบหัว และทำความสะอาดเศษแก้วไปแล้วก็ตาม ส่วนตามบ้านเรือน 2 ข้างทาง สภาพยังเละเทะ โดยที่บ้านเลขที่ 122 ถ.ราชดำเนิน ต.ในเมือง มี น.ส.สุรีย์มาศ กมลมาลย์ เป็นผู้อาศัย และเป็นอีกจุดที่วัยรุ่นถล่มกันจนกระจกหน้าบ้านแตก สภาพข้าวของในบ้านพังเสียหายระเนระนาด ที่ห้องนอนบนชั้น 2 กระจกหน้าต่างถูกขว้างจนแตก บนที่นอนมีแต่เศษแก้วเศษขวดที่ขว้างขึ้นมา

วัยรุ่นถล่มกันจนกระจกหน้าบ้านแตก สภาพข้าวของในบ้านพังเสียหายระเนระนาด
วัยรุ่นถล่มกันจนกระจกหน้าบ้านแตก สภาพข้าวของในบ้านพังเสียหายระเนระนาด
ปลอกกระสุนที่ตกในที่เกิดเหตุ
ปลอกกระสุนที่ตกในที่เกิดเหตุ


น.ส.สุรีย์มาศ เปิดเผยว่า วัยรุ่นที่ก่อเหตุมาด้วยกันจำนวนมาก ทุกคนใส่เสื้อยืดสีดำ ทั้งขว้างขวด ทั้งยิงปืนเหมือนบ้านป่าเมืองเถื่อน มีวัยรุ่นบางคนที่ทะเลาะกันวิ่งเข้ามาในบ้าน ส่วนอีกกลุ่มวิ่งตามเข้ามาแทงจนบาดเจ็บถึงข้างในบ้าน ซึ่ง น.ส.สุรีย์มาศ กับเพื่อนผู้หญิง ต้องรีบวิ่งขึ้นไปหลบในห้องนอนชั้น 2 และเปิดหน้าต่างดู เมื่อวัยรุ่นที่ก่อเหตุเห็นได้ขว้างขวดขึ้นมา ขณะบางคนตามขึ้นมาแต่ล็อกห้องไว้จึงเข้าไม่ได้ อีกทั้งต้องใช้ผ้าห่มคลุมตัวไว้ เพราะมีทั้งขวดและเศษแก้วลอยเข้ามาเต็มไปหมด

สาวที่อาศัยในบ้าน ชี้บนที่นอนมีแต่เศษแก้วเศษขวดที่กลุ่มวัยรุ่นขว้างขึ้นมา
สาวที่อาศัยในบ้าน ชี้บนที่นอนมีแต่เศษแก้วเศษขวดที่กลุ่มวัยรุ่นขว้างขึ้นมา


ทั้งนี้ ในส่วนของกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุ ขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพอทราบตัวแล้ว และอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวนเพื่อดำเนินคดี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 12:30 น.