ข่าว
100 year

สยอง! เครื่องทำน้ำอุ่นระเบิด ไฟไหม้คลอกสาวใหญ่ดับ (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์12 มี.ค. 2558 04:30 น.
SHARE

สาวใหญ่วัย 61 ปี อยู่บ้านคนเดียวริมแม่น้ำ ถูกพบเป็นศพไฟคลอกสยองในห้องน้ำ เพื่อนบ้านได้ยินเสียงระเบิดและได้กลิ่นเหม็นเข้าไปดูปรากฏว่าเป็นศพแล้ว คาดเปิดเครื่องทำน้ำอุ่นแล้วเครื่องไฟช็อตแล้วระเบิดทำให้ไฟคลอกดับคาที่...

เมื่อวันที่ 11 มี.ค.58 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสมาคมสว่างกตัญญูธรรมสถาน จันทบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต จากเพลิงไหม้ภายในห้องน้ำของบ้านหลังหนึ่งบน ถ.สุขาภิบาล ชุมชนริมน้ำจันทบูร ต.วัดใหม่ อ.เมืองจันทบุรี จึงประสานไปยัง สภ.เมืองจันทบุรี ให้ไปตรวจสอบ

ต่อมา พ.ต.อ.สุเทพ บุญค้ำ ผกก.สภ.เมืองจันทบุรี พร้อมด้วย ร.ต.ท.ชาญฤทธิ์ สุขเจริญ ร้อยเวร แพทย์เวรรพ.พระปกเกล้า จ.จันทบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้รุดไปที่เกิดเหตุ พบบ้านหลังดังกล่าว เป็นบ้านชั้นเดียว หลังบ้านยื่นติดกับแม่น้ำจันทบุรี ส่วนหน้าบ้านเปิดเป็นร้านขายของชำ

สภาพเครื่องทำน้ำร้อนที่เกิดการระเบิด

จุดเกิดเหตุอยู่ในห้องน้ำ พบร่างผู้เสียชีวิตจากการถูกไฟคลอกเป็นหญิง 1 ราย สภาพไม่สวมเสื้อผ้า นอนพาดอยู่บนชักโครก ตามร่างกายมีร่องรอยถูกไฟไหม้ ต่อมา ทางญาติได้นำเสื้อผ้ามาคลุมไว้

ทราบชื่อผู้ตาย คือน.ส.นวรัตน์ ชวัติชัย อายุ 61 ปี ชาวบ้าน ม.5 ต.ท่าช้าง อ.เมืองจันทบุรี โดยด้านในของห้องน้ำมีร่องรอยถูกเพลิงไหม้ รวมถึงเครื่องทำน้ำอุ่นที่ระเบิดจนพังเสียหาย ส่วนด้านนอกห้องน้ำ เพลิงได้ไหม้ฝ้าเพดานจนร่วงหล่นลงมากระจายอยู่ทั่วบริเวณ

จากการสอบสวนนางมิตรภา สุพรวิชัยวัฒน์ อยู่บ้านเลขที่ 274 ถ.สุขาภิบาล ต.วัดใหม่ อ.เมืองจันทบุรี เพื่อนบ้านที่อยู่บ้านติดกัน ทราบว่า ผู้ตายเป็นสาวสูงวัย ไม่มีครอบครัว และพักอาศัยอยู่ภายในบ้านคนเดียว ก่อนเกิดเหตุ ช่วงเช้าตนเองได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้น 1 ครั้ง และต่อมาได้ยินเสียงคนร้อง ไม่นานก็มีกลุ่มควันและกลิ่นเหม็นไหม้ลอยออกมาจากบ้านเกิดเหตุ จึงให้สามีซึ่งเป็นญาติกับผู้ตายไขกุญแจเข้าไปดู พบไฟกำลังลุกไหม้ จึงได้ช่วยกันดับ ก่อนจะเข้าไปดูในห้องน้ำ และก็ต้องตกใจเมื่อพบว่า น.ส.นวรัตน์ ถูกไฟคลอกเสียชีวิตแล้ว

จนท.กู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตออกจากบ้านที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ตาม จากการสอบสวน ทราบด้วยว่า ก่อนหน้านี้ผู้ตายเคยนำเครื่องทำน้ำอุ่นที่ติดตั้งภายในห้องน้ำไปซ่อมมาแล้วครั้งหนึ่ง และนำกลับมาใช้งานต่อ คาดว่า ในครั้งนี้ผู้ตายคงเข้าไปทำธุระในห้องน้ำ โดยเปิดใช้งานเครื่องทำน้ำอุ่น แต่ได้เกิดระเบิดขึ้นจนมีไฟลุกไหม้ และทำให้ไฟรั่วช็อตร่างจนหมดสติ ก่อนถูกไฟคลอกตายคาที่ดังกล่าว ทั้งนี้ ต้องรอผู้เชี่ยวชาญมาตรวจอีกครั้ง ก่อนจะสรุปสาเหตุต่อไป. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้ไฟคลอกสาวใหญ่ดับเครื่องทำน้ำอุ่นระเบิดนวรัตน์ ชวัติชัยข่าวไทยรัฐข่าวสังคมข่าวภูมิภาค

คุณอาจสนใจข่าวนี้