ข่าว
100 year

‘ธานี’ปัดมั่วฟิตเนสฉาว นัวเนียสาวเปลือย

ไทยรัฐออนไลน์14 ม.ค. 2558 07:15 น.
SHARE

อ้างหน้าตาไม่คล้าย ซัดกลับมีขบวนการ ใช้สื่อทำลายพรรค! ตร.ล่าคนในคลิปโฉ่

แฉฟิตเนสฉาว มีสาวเปลือยยืนให้อาเสี่ยลูกค้า หน้าตาคล้ายนักการเมืองขยำหน้าอก ที่แท้อยู่ในเมืองกรุง ย่านวังทองหลาง โฆษก ตร.ลุยตรวจสอบเอง ยันเอาผิดบุคคลที่ปรากฏในคลิปทุกคน ฐานกระทำการอนาจารต่อหน้าธารกำนัล พร้อมสั่งปิดชั่วคราว ขณะที่ “ธานี เทือกสุบรรณ” ที่ถูกโลกไซเบอร์เอาภาพมาเปรียบเทียบกับ 1 ในชายที่อยู่ในคลิปโต้ไม่ใช่ ลั่นเป็นขบวนการใส่ร้ายเหมือนรองโฆษกหญิงพรรคเดียวกันที่โดนปล่อยคลิปทำเสียชื่อเสียง

กรณีคลิปวีดิโอแอบถ่ายที่ถูกเผยแพร่ลงบนสื่อโซเชียล เป็นสถานที่ออกกำลังกายแห่งหนึ่ง คล้ายฟิตเนส หรือเซาน่า แต่เปิดเพลงตี๊ดเร้าใจ พร้อมมีหญิงสาววัยละอ่อนเนื้อตัวล่อนจ้อนไม่มีอะไรปกปิดของสงวนไม่ต่ำกว่า 5 คนเต้นตามจังหวะเพลง ให้เหล่าชายฉกรรจ์ที่อยู่ในชุดนุ่งผ้าขนหนูลูบไล้เรือนร่าง ก่อนจะมีชายคนหนึ่งที่อยู่ในกลุ่ม หน้าคล้ายนักการเมืองระดับชาติ รู้ตัวเดินเข้ามาห้าม พร้อมพูดว่า “อย่าถ่าย เขาห้ามถ่าย” ก่อนที่คลิปจะจบลง โดยคลิปดังกล่าวได้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวางถึงความไม่เหมาะสม ขณะที่ตำรวจได้มีมาตรการดำเนินการสืบสวนหาต้นตอฟิตเนส-เซาน่าฉาวแห่งนี้แล้ว โดยเมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 13 ม.ค. พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วย ผบ.ตร.ในฐานะ โฆษก ตร. และรรท.ผบช.ก. พร้อมด้วย พ.ต.อ.พรชัย ขจรกลิ่น รอง ผบก.น.4 รรท.ผกก.สน.วังทองหลาง พ.ต.อ.พงศกร โนรี พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ (สบ 4) และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.วังทองหลาง เข้าตรวจสอบร้าน เอบิ ซาวน่า แอนด์ ฟิตเนส นวดแผนไทย เลขที่ 498/6 ซอยโรจนมิน ถนนประชาอุทิศ แขวงและเขตวังทองหลาง หลังสืบทราบว่า สถานที่ถ่ายคลิปฉาวอยู่ในร้านเซาน่าดังกล่าว

โดยสถานบริการแห่งนี้อยู่บนเนื้อที่ประมาณ 2 ไร่ เปิดบริการฟิตเนต เซาน่า และนวดแผนไทย มีเครื่องออกกำลังกายแบบลู่วิ่ง และยกน้ำหนักมากกว่า 10 เครื่อง ภายในมีห้องเซาน่า สระน้ำ และเตียงสำหรับนวดแผนไทยแบ่งเป็น 8 ห้อง คือห้องนวด 2 ห้อง ห้องพักผ่อน 1 ห้อง ห้องนวดน้ำมัน 2 ห้อง ห้องนวดวีไอพี 3 ห้อง แต่ขณะที่เข้าตรวจนั้นร้านดังกล่าวอยู่ระหว่างปิดปรับปรุง อย่างไรก็ตาม มีนายสุรพันธุ์ สุรวิฒนาพงศ์ อายุ 57 ปี แสดงตัวเป็นเจ้าของร้าน พาคณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินตรวจภายในร้าน โดยพื้นที่ด้านหน้าทางเข้าเป็นเคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ด้านในเป็นห้องเซาน่าและฟิตเนส มีเก้าอี้ และโต๊ะนั่งวางอยู่ตามปกติ ลักษณะคล้ายกับสถานที่ปรากฏอยู่ภายในคลิป เพียงแต่ไม่มีเครื่องออกกำลังกายที่ถูกยกออกไปแล้ว

ด้านนายสุรพันธุ์ สุรวิฒนาพงศ์ เจ้าของเอบิ ซาวน่า กล่าวว่า เซาน่าตนเปิดมากว่า 4 ปีแล้วลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักธุรกิจ ไม่ได้เน้นให้สมัครเป็นเมมเบอร์ ไม่เคยมีการให้บริการหมอนวดผู้หญิงเป็นเพียงเซาน่า ฟิตเนสธรรมดา ส่วนกรณีคลิปดังกล่าวนั้น เหตุน่าจะเกิดเมื่อวันที่ 5 ม.ค.ที่ผ่านมา โดยลูกค้ากลุ่มนี้ได้มาใช้บริการตามปกติ แต่ขอจัดงานปีใหม่ที่นี่ ด้วยความไม่อยากขัดใจลูกค้าจึงยอมให้จัด แต่ไม่ทราบว่าจะมีการนำผู้หญิงที่เห็นในคลิปมาด้วย เนื่องจากวันนั้น ตนออกจากร้านไปตอน 5 โมงเย็น เพื่อไปรับลูกที่โรงเรียน ส่วนเวลาเกิดเหตุเป็นช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่ม มาทราบจากลูกน้องในวันถัดมาว่ามีเรื่องดังกล่าวเกิดขึ้น อย่างไรก็ตาม เมื่อคลิปดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ได้ย้ายเครื่องออกกำลังกายไปตั้งอีกห้องหนึ่ง และเปลี่ยนโซนที่เห็นในคลิปเป็นที่นั่งพักผ่อน เพื่อความสบายใจของผู้มาใช้บริการ ซึ่งที่จริงมีโครงการที่จะเปลี่ยนอยู่แล้ว ยินดีจะให้ความร่วมมือหากต้องการจะตรวจสอบ

ขณะที่ พล.ต.ท.ประวุฒิ ถาวรศิริ ผู้ช่วย ผบ.ตร.กล่าวว่า จากนี้จะเชิญตัวนายสุรพันธุ์ไปสอบปากคำที่ สน.วังทองหลาง ก่อนติดตามบุคคลที่อยู่ภายในคลิปดังกล่าวมาดำเนินคดี ฐานร่วมกันกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล แต่บางคนจะมีความผิดเพิ่มและแตกต่างกันออกไป โดยส่วนผู้ที่เปลือยกาย จะมีความผิดฐานกระทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล และถ้าทราบตัวผู้จัด จะมีความผิดฐานจัดให้มีการทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล เช่นเดียวกับเจ้าของร้าน จะต้องดูว่ามีส่วนรู้เห็นด้วยหรือไม่ หากมีส่วนรู้เห็น จะมีความผิดฐานร่วมกันจัดให้มีการทำอนาจารต่อหน้าธารกำนัล สำหรับร้านดังกล่าวจะถูกปิดตามคำสั่งของเจ้าหน้าที่ตำรวจ จนกว่าการสอบสวนจะแล้วเสร็จ อย่างไรก็ดี หลังจากนี้จะนำเรียน พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบ.ตร. เพื่อหามาตรการป้องกันไม่ให้เกิดเหตุลักษณะนี้ขึ้นอีก

วันเดียวกัน ในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพชายที่อยู่ในชุดผ้าขนหนูที่ปรากฏในคลิป ขณะกำลังนัวเนียเคล้าคลึงอยู่กับหญิงสาวเปลือยกายนางหนึ่ง พร้อมกับนำภาพของนายธานี เทือกสุบรรณ อดีต ส.ส.สุราษฎร์ธานี พรรคประชาธิปัตย์ น้องชายพระสุเทพ ปภากโร หรือนายสุเทพ เทือกสุบรรณ อดีตแกนนำ กปปส.มาเปรียบเทียบ โดยเรื่องนี้นายธานี เทือกสุบรรณ เปิดเผยทางโทรศัพท์ถึงเรื่องที่ถูกระบุไปอยู่ในคลิปฉาวนี้ว่า หลังจากอุปสมบทมานานเกือบ 2 เดือน ตนเพิ่งจะสึกเมื่อช่วงต้นปี 58 ที่สำคัญไม่เคยไปใช้บริการซาวน่าดังกล่าว และคนในคลิปมีลักษณะอ้วน เตี้ย แต่ตนสูง 180 ซม. รูปร่างหน้าตาไม่คล้ายกัน เข้าใจได้ว่ามีขบวนการปล่อยคลิปฉาวเหล่านี้ออกมาในช่วงต้นปี เพื่อจะหวังกลบกระแสข่าวสำคัญใดหรือไม่ เพราะก่อนหน้านี้ก็มีการปล่อยคลิปคนหน้าคล้ายกับรองโฆษกหญิงของประชาธิปัตย์เพื่อให้ได้รับความเสียหายในการทำลายชื่อเสียงเกียรติยศและพรรคที่สังกัด เพื่อสร้างกระแสข่าวโดยเฉพาะในสื่อออนไลน์ที่ง่ายต่อการปล่อยข่าวทำลายล้าง ขอยืนยันว่า ไม่เคยไปใช้บริการต่างๆเหล่านี้ทั้งในอดีตและช่วงเวลาอันใกล้นี้ ในฐานะเป็นบุคคลสาธารณะพร้อมพิสูจน์ความจริง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ฟิตเนสฉาวฟิตเนสเปลือยสาวเปลือยฟิตเนสคลิปแอบถ่ายคลิปฉาวเอบิ ซาวน่า แอนด์ ฟิตเนส นวดแผนไทยวังทองหลางธานี เทือกสุบรรณ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้