ไลฟ์สไตล์
100 year

ทำวุ่น! หนุ่มติดเกมส์เมาปีนตึก เพ้อกำลังสู้ศัตรู

ไทยรัฐออนไลน์14 ธ.ค. 2557 02:05 น.
SHARE

หนุ่มโรงงานย่านปากน้ำทำวุ่น มาเหล้าขาวปีนไปยืนที่กันสาดตึก ตะโกนเหมือนกำลังต่อสู้อยู่ในเกมส์ออนไลน์ สุดท้ายตำรวจกล่อมจนยอมลง บอกติดเกมส์อย่างแรง พอเมาก็คิดไปว่าถูกศัตรูล้อม และกำลังสู้กันอยู่บนภูเขา...    

เมื่อเวลา22.00น.วันที่ 13 ธ.ค.ร.ต.ท.เดชา แสนสุข รอง สวป.สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีชายคลุ้ม คลั่งปีนอยู่บนกันสาดอาคารพาณิชย์ 4ชั้นครึ่ง ริมถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง อ.สมุทรปราการจึงได้รีบรุดไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุตามที่รับแจ้ง พบชายหนุ่ม ทราบต่อมาว่าชื่อนายวีรพล รสหอม อายุ 21ปี ชาวจ.ศรีษะเกษ ทำงานโรงงาน มีอาการคล้ายคนเมาสุราอยู่บนกันสาดชั้นที่ 2 ของอาคาร พูดจาสับสนไม่รู้เรื่อง และเพ้อถึงเรื่องราวการต่อสู้คล้ายในเกมส์ออนไลน์ ทางตำรวจและกูภัยได้ช่วยกันเกลี้ยกล่อมอยู่ประมาณ 10 นาที จึงยอมลงมาด้านล่างอย่างปลอดภัย

เจ้าหน้าที่ตรวจค้นในร่างกายไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย จึงได้พาไปตรวจหาสารเสพติดที่สภ.เมืองสมุทรปราการ ก็ไม่พบสารเสพติด มีเพียงกลิ่นสุรา จึงได้ควบคุมตัวไว้ให้สงบสติอารมณ์ และสร่างเมา

หลังจากสร่างเมานายวีรพลหนุ่มโรงงานรายนี้ก็สารภาพว่า ตนทำงานเป็นพนักงาน ยกของในโรงงานใกล้ที่เกิดเหตุ ชอบเล่นเกมส์ออนไลน์แบบต่อสู้มาก ก่อนเกิดเหตุได้ดื่มเหล้าขาวไปคนเดียว 1 ขวดจนเมา

"แต่ด้วยความที่เป็นคนชอบเล่นเกมส์แบบต่อสู้จึงจินตนาการไปว่าตัวเองอยู่ในเกมส์ออนไลน์และกำลังกระโดดอยู่บนภูเขา มีศัตรูรายล้อมจำนวนมาก แต่พอตั้งสติได้ว่าศัตรูที่รายล้อมอยู่นั้นเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัย จึงได้ยอมลงมาแต่โดยดี"หนุ่มติดเกมส์กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปีนตึกเมาปีนตึกติดเกมส์คลั่งเกมส์เกมส์ออนไลน์ข่าวภูมิภาคสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20:25 น.