ข่าว
100 year

เจ้าชายแฮร์รี่สุดห่วง เจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ประชวรติดโควิด จะมาเยี่ยมก็ไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์26 มี.ค. 2563 21:06 น.
SHARE

แหล่งข่าวเผย เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน สุดห่วงเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระบิดา ประชวรติดเชื้อโควิด-19 ขณะเดียวกันเมแกนต้องห้ามเจ้าชายแฮร์รี่ไม่ให้เสด็จมาเยี่ยมพระบิดาที่อังกฤษเพราะมาไม่ได้

เมื่อ 26 มีนาคม 63 เว็บไซต์เดลี่เมลรายงานอ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดกับเมแกน ดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ชายาในเจ้าชายแฮร์รี่ ดยุคแห่งซัสเซกซ์ ที่ขณะนี้ประทับในแคนาดาว่า เจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน มีความกังวลใจอย่างมากหลังทราบว่าเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระบิดาในเจ้าชายแฮร์รี่ ทรงติดเชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือโควิด-19 และขณะนี้เจ้าฟ้าชายชาร์ลสส์ รัชทายาทลำดับที่ 1 แห่งราชวงศ์อังกฤษทรงมีพระอาการประชวรด้วยโรคโควิด-19 แต่ไม่รุนแรง โดยพระองค์และพระชายา คามิลลา ดัชเชสแห่งคอร์นวอลล์ได้เสด็จแปรพระราชฐานไปประทับที่ปราสาทบัลมอรอล ในสกอตแลนด์แล้ว

แหล่งข่าวเผยว่า เจ้าชายแฮร์รี่ทรงติดต่อเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระบิดาโดยตลอด และทรงมีความกังวลพระทัยอย่างยิ่ง เช่นเดียวกับเมแกน โดยเมแกนต้องการทำอะไรที่เป็นการช่วยเหลือมากกว่านี้ แต่เธอก็ไม่สามารถทำได้ ขณะเดียวกันเมแกน ก็ต้องห้ามปรามเจ้าชายแฮร์รี่ ไม่ให้เดินทางไปต่างประเทศตามมาตรการป้องกันการติดเชื้อของทางการ เนื่องจากกำลังเกิดการระบาดของเชื้อโควิด-19 รวมทั้งยังได้ห้ามเจ้าชายแฮร์รี่ไม่ให้เสด็จไปเยี่ยมเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ พระบิดาที่ประชวรด้วยโรคโควิด-19

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ไวรัสโคโรนาเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ติดโควิดเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์เจ้าชายแฮร์รี่เมแกน

Most Viewed