ไลฟ์สไตล์
100 year

พ่อโหด ปาดคอลูกสาวตัวเอง เด็กอายุแค่13 ปี ล็อกประตูหวังให้ตายในห้อง

ไทยรัฐออนไลน์9 เม.ย. 2560 16:55 น.
SHARE

หนุ่มพัทลุงมามีครอบครัวลูกเมียอยู่ที่เพชรบุรี ลูกสาวคนเล็ก 3 ขวบป่วยออทิสติก ส่วนลูกสาวคนโตอายุ 13 ปี ตัวเองเคยมีประวัติติดยาเสพติด ก่อเหตุสยองปาดคอลูกสาวคนโตจนเหวอะ เกือบขาด ล็อกประตูปิดหวังให้ตายคาห้อง ก่อนขี่จยย.หลบหนี...

เวลา 13.00 น. วันที่ 9 เม.ย. ร.ต.อ.ชาติ เตชะนันท์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองเพชรบุรีรับแจ้งเหตุบุคคลใช้อาวุธมีดปาดคอผู้อื่นได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ห้องเช่าไม่มีชื่อ หมู่ 1 ตำบลต้นมะม่วง อำเภอเมืองเพชรบุรี จึงประสานหน่วยกู้ชีพ อบต.ต้นมะม่วง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างสรรเพชญธรรมสถาน ช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นห้องเช่าชั้นเดียว ที่ห้องสุดท้าย ฝั่งซ้าย หน้าห้องพบร่าง ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 13 ปีนอนจมกองเลือดอยู่ ญาติ และเพื่อนบ้านกำลังให้การช่วยเหลือห้ามเลือด ตรวจสอบพบบาดแผลขนาดใหญ่ที่บริเวณลำคอด้านซ้ายเป็นแผลฉกรรจ์ กว้างกว่า 5 นิ้ว ลึกถึงเส้นเลือดใหญ่ และมีรอยคล้ายถูกปาดคอเป็นแผลยาวอีก 1 แผล ที่แก้มขวามีแผลถูกฟัน 1 แห่ง ทั่วร่างเต็มไปด้วยเลือดที่ไหลออกมาจำนวนมาก เจ้าหน้าที่จึงเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลพระจอมเกล้าเพชรบุรีโดยเร่งด่วน

ตรวจสอบภายในห้องเกิดเหตุบริเวณกลางห้องพบกองเลือดใหญ่ ร่องรอยการต่อสู้ กระดาษ สมุด พัดลมตั้งพื้น และกระติกน้ำ กระจายเกลื่อน สอบถามเพื่อนบ้าน ทราบชื่อผู้ก่อเหตุคือนายจ้อย (นามสมมติ) อายุ 41 ปี บ้านเดิมอยู่ ต.เกาะเต่า อ.ป่าพะยอม จ.พัทลุง ซึ่งเป็นบิดาของ ด.ญ.เอ โดยครอบครัวนี้มี สามี ภรรยา และลูกสาว 2 คน คือ ด.ญ.เอ ผู้บาดเจ็บ และน้องสาววัย 3 ขวบครึ่ง ลูกสาวคนเล็ก มีอาการป่วยเป็นออทิสติก

ทั้งนี้ มีคนเห็นนายจ้อย อุ้มลูกสาวคนเล็กเดินออกจากห้อง และรีบปิดประตู ล็อกจากด้านนอก ก่อนจะพาลูกสาวคนเล็ก ขึ้นรถจักรยานยนต์ซูซูกิ สแมช พ่วงข้าง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ขับออกไป จากนั้นไม่นานได้ยินเสียง ด.ญ.เอร้องขอความช่วยเหลือออกมาจากในห้อง เมื่อมองลอดกระจกบานเกล็ด พบด.ญ.เอ นอนจมกองเลือด และร้องขอความช่วยเหลือ จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งแม่ของผู้บาดเจ็บ และพังประตูเข้าไปรีบพาส่งโรงพยาบาล

สอบสวนเบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการลงมือทำร้ายลูก แต่เบื้องต้นภรรยาของผู้ก่อเหตุให้การว่า สามีเคยมีประวัติเสพยา แต่เลิกมานานแล้ว ทั้งยังดื่มสุรา ขณะนี้ตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวมาสอบสวนคาดว่าน่าจะหลบหนีกลับบ้านเกิดที่ จ.พัทลุง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พ่อโหดปาดคอลูกสาวพยายามฆ่าลูกสาวเพชรบุรี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 11:38 น.