ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ล่าคนร้ายจ่อยิง 'สาวสกสค.' ดับคาสนามหญ้า น.1 ลั่น รีบมอบตัวด่วน

  ไทยรัฐออนไลน์28 มี.ค. 2560 20:06 น.
  SHARE

  เครดิตภาพ: 61 ข่าวภัย ปภ.

  เกิดเหตุคนร้ายจ่อยิงเจ้าหน้าที่สาวสวย “สกสค.” เสียชีวิตคาสนามหญ้า ตำรวจรู้ตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นพนักงานขับรถทำงานที่เดียวกัน มุ่งปมชู้สาว-เรื่องส่วนตัว "ศานิตย์" ลั่นรีบมอบตัวด่วน...

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันนี้ 28 มี.ค. 60 ร.ต.อ.ชัยรน เรืองเพชร รอง สว.(สอบสวน) สน.ดุสิต รับแจ้งเหตุยิงกันภายในสนามหญ้าในสำนักงานคุรุสภา ถนนนครราชสีมา แขวงและเขตดุสิต กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชารับทราบ ก่อนเดินทางมาตรวจสอบ พร้อมด้วย พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. พล.ต.ต.วัชรพงศ์ ดำรงศรี ผบก.น.1 และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

  ที่เกิดเหตุ บริเวณสนามหญ้าหน้าอาคารสำนักงานคณะกรรมการส่งเสริมสวัสดิการและสวัสดิภาพครู และบุคลากรทางการศึกษา (สกสค.) พบร่าง นางวาสนา บุราคร อายุ 37 ปี เจ้าหน้าที่ซี 4 ฝ่ายเจ้าหน้าที่ทะเบียนคลังของ (สกสค.) ถูกยิงด้วยอาวุธปืนขนาด .38 เข้าที่ขมับขวา 1 นัด หัวไหล่ 1 นัด นอนชักเกร็ง เจ้าหน้าที่พยายามปั๊มหัวใจแต่ไม่สำเร็จ ได้เสียชีวิตลง

  จากการสอบสวน นางทองเหรียญ แก้วจันทร์ อายุ 47 ปี น้าสาวผู้ตาย ทราบว่า คนร้ายชื่อ นายจำลอง พุ่มมาลัย หรือ ขาว อายุ 45 ปี เป็นพนักงานขับรถคุรุสภา มาติดพันนาน 2-3 ปี แต่เมื่อเดือนกว่าๆ ฝ่ายหญิงจับได้ว่านายขาวมีครอบครัวอยู่ก่อนแล้ว จึงของแยกทาง แต่ฝ่ายชายมาตามง้อ เคยเอาปืนมาขู่ให้คืนดีหลายครั้ง กระทั่งเกิดเหตุสลดดังกล่าว

  ด้าน นายวีระไทย ม่วงมี อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ ช่างไฟฟ้าของคุรุสภา อยู่บ้านเลขที่ 128/1 ถนนนครราชสีมา แขวงและเขตดุสิต กทม. เพื่อนของนายขาว ผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ทั้งคู่นั้นมีครอบครัวกันก่อนแล้ว แต่สามีของฝ่ายหญิงเสียชีวิตไปแล้ว จากนั้นก็แอบมาเป็นกิ๊กกัน โดยฝ่ายชายเคยให้ทรัพย์สินแก่ฝ่ายหญิงไปจำนวนหนึ่งเพื่อเอาใจ แต่เมื่อฝ่ายหญิงรู้ว่าฝ่ายชายมีครอบครัวแล้ว จึงเริ่มตีตัวออกห่างไปหาแฟนใหม่ ทำให้ฝ่ายชายโกรธและหึงหวง และพยายามขอทรัพย์สินคืน แต่กลับบ่ายเบี่ยง

  ขณะที่ พล.ต.ท.ศานิตย์ เปิกเผยว่า คดีไม่ซับซ้อน รู้ตัวคนร้าย เป็นเรื่องส่วนตัว ทำงานอยู่ที่เดียวกัน มาติดพันกัน ก็อยากให้คนร้ายติดต่อมอบตัว หากไม่มาก็ต้องเร่งล่าตัวให้จนได้อยู่แล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงสาวคุรุสภาสนามหญ้าคุรุสภายิงกัน คุรุสภายิงกันตายชู้สาว

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo