ไลฟ์สไตล์
100 year

จ่อออกหมายจับ ผัวผีพนัน ฆ่าเมียทิ้งหมกพงหญ้า ริมทางที่สงขลา

ไทยรัฐออนไลน์27 พ.ย. 2563 18:38 น.
SHARE

ตำรวจเผยความคืบหน้าพบศพหญิงวัย 50 พนง.ร้านคาราโอเกะ ที่สงขลา ถูกฆ่าทิ้งหมกพงหญ้าริมถนนสายคูศักดิ์สิทธิ์-อ่าวนาว อ.จะนะ คาดเป็นฝีมือผัว เตรียมออกหมายจับ พบประวัติเคยถูกจับคดีพนันเมื่อปี 49 

จากคดีพบศพ น.ส.มาลี สามา อายุ 50 ปี พนักงานร้านคาราโอเกะ ใน อ.นาทวี จ.สงขลา ถูกฆ่าหมกพงหญ้า ริมถนนสายคูศักดิ์สิทธิ์-อ่าวนาว พื้นที่หมู่ 5 ต.คู อ.จะนะ จ.สงขลา วานนี้ (26 พ.ย.) โดยคาดว่าเป็นฝีมือของ นายชลิต แก้วนุ่น อายุ 50 ปี สามีผู้ตาย ที่มารับออกจากร้านคาราโอเกะเมื่อกลางดึกคืนวันที่ 12 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยตำรวจกำลังอยู่ระหว่างติดตามตัวมาสอบสวนนั้น 

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด วันนี้ (27 พ.ย.) พ.ต.อ.พชรพล ณ นคร ผู้กำกับการ สภ.จะนะ กล่าวว่า ล่าสุดผลการชันสูตรศพ น.ส.มาลี ของแพทย์นิติเวช รพ.สงขลานครินทร์ ออกมาแล้วพบว่า ถูกฆาตกรรมโดยพบบาดแผลที่ศีรษะ ถูกแทงด้วยของมีคม 1 แผล ซึ่งน่าจะเป็นบาดแผลที่ทำให้เสียชีวิต ขณะนี้ทางพนักงานสอบสวนเตรียมออกหมายจับ นายชลิต แล้วโดยอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐานให้แน่นหนา จากการสอบถามญาติและที่ร้านคาราโอเกะที่ผู้ตายทำงาน ทราบว่า นายชลิต กับผู้ตายเพิ่งคบหาอยู่กินกันแบบผัวเมียได้ราว 1 ปี แต่ยังไม่ได้เปิดเผย นอกจากนี้ จากการค้นประวัติ นายชลิต พบว่า เมื่อปี 2549 เคยถูกจับกุมในคดีพนันมาแล้วครั้งหนึ่งด้วย

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าหมกพงหญ้าฆ่าสาวคาราโเกะผัวฆ่าเมียฆ่าหมกศพฆ่าหมกศพเมียฆ่าคนตายสงขลาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 12:23 น.