ข่าว
100 year

อธิบดีกรมราชทัณฑ์ ถึงคุกบุรีรัมย์ นักโทษก่อจลาจลวุ่น ยังเผาไม่หยุด

ไทยรัฐออนไลน์29 มี.ค. 2563 17:18 น.
SHARE

พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ พร้อม บิ๊กใหม่-สุชาติ ธีระสวัสดิ์ เดินทางถึงเรือนจำบุรีรัมย์แล้ว เพื่อบัญชาการเหตุการณ์นักโทษก่อจลาจล ด้วยตนเอง

เมื่อเวลา 15.45 น. วันที่ 29 มี.ค. 63 พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ พร้อมด้วย พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. พ.ต.ท.ประวุธ วงศ์สีนิล รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์ และ พล.ต.ต.คีรีศักดิ์ ตันตินวะชัย รอง ผบช.ภ.3 ได้เดินทางมาถึงที่เรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อมาบริหารสถานการณ์ด้วยตนเอง พร้อมประชุมอยู่ในห้องประชุมเรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อหารือเกี่ยวกับสถานการณ์ดังกล่าว โดยห้ามไม่ให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปบันทึกภาพและทำข่าว

ในขณะที่บริเวณภายในเรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ กลุ่มผู้ต้องขังยังคงมีการเผาที่นอนอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้เกิดกลุ่มควัน และเพื่อที่ไม่ให้เจ้าหน้าที่รอบนอกสังเกตการณ์สถานการณ์ภายในได้ ในขณะที่บริเวณด้านหน้าเรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ได้มีการเตรียมความพร้อมของกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทหาร และเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ไว้แล้ว

พ.ต.อ.ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ พล.ต.อ.สุชาติ ธีระสวัสดิ์ รอง ผบ.ตร. พ.ต.ท.ประวุธ วงศ์สีนิล รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์ และ พล.ต.ต.คีรีศักดิ์ ตันตินวะชัย รอง ผบช.ภ.3 เดินทางมาถึงที่เรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อมาบริหารสถานการณ์ด้วยตนเอง พร้อมประชุมอยู่ในห้องประชุมเรือนจำจังหวัดบุรีรัมย์ เพื่อหารือเกี่ยวกับสถานการณ์ดังกล่าว โดยห้ามไม่ให้ผู้สื่อข่าวเข้าไปบันทึกภาพและทำข่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จลาจลในคุกนักโทษแหกคุกเรือนจำบุรีรัมย์เผาเรือนจำเผาเรือนจำบุรีรัมย์คุกบุรีรัมย์อธิบดีกรมราชทัณฑ์ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้