กีฬา
100 year

โมโหยืมเงินไม่คืน ขอเคลียร์ที่โรงพักก็ไม่ไป ยิงผัวสาหัส เมียดับ

ไทยรัฐออนไลน์21 ต.ค. 2562 03:53 น.
SHARE

หนุ่มกรุงเก่าเลือดร้อน โมโหสองผัวเมียเพื่อนข้างห้อง ยืม 3.6 หมื่น ไม่ยอมคืน ให้ไปเคลียร์ที่ สภ.สำโรงใต้ จ.สมุทรปราการ ก็ไม่ไป สุดท้าย ชัก.38 รัว ยิง 3 นัด ตาย 1 สาหัส 1 ตำรวจตามรวบทันควัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 20 ต.ค.62 ร.ต.อ.กัณฑ์พิพัฒน์ ปันแสง รอง สว.(สอบสวน) สภ.สำโรงใต้ ได้แจ้งมีเหตุยิงกันภายในบ้านพักเลขที่ 51 /12 ม.8 ซ.ร่มประดู่ ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ จำนวน 2 ราย อาการสาหัส จึงพร้อมด้วยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง และแพทย์เวร รพ.วิภารามชัยปราการ รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ เป็นห้องแถวชั้นเดียวปลูกติดกันกว่า 10 ห้อง ภายในห้องเลขที่ 51 /12 ม.8 ซ.ร่มประดู่ ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พบ 2 สามีภรรยา อาชีพรับเหมาก่อสร้าง ถูกยิงได้รับบาดเจ็บสาหัส ทั้ง 2 ราย ทราบชื่อ นายแสงจันทร์ ทองเฟื่อง อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 49 ม.9 ต.หนองแหน อ.กุดชุม จ.ยโสธร ได้รับบาดเจ็บถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ ใต้ราวนมซ้าย จำนวน 1 แผล อาการสาหัส และ นางจิ๋ว ทองเฟื่อง อายุ 45 ปี ถูกยิงเข้าที่ ราวนมซ้าย และใต้ราวนมซ้าย จำนวน 2 แผล อาการสาหัส เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและแพทย์เวร รพ.วิภารามชัยปราการ ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนรีบนำตัวส่ง รพ.วิภารามชัยปราการ แต่นางจิ๋ว ทองเฟื่อง อาการสาหัสเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ส่วนผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวได้ในที่เกิดเหตุ พร้อมของกลางอาวุธปืนลูกโม่ ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืน ขนาด.38 จำนวน 3 นัด ปลอกกระสุนปืน .38 จำนวน 3 ปลอก ทราบชื่อ นายวิชิต แถลงสี อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 33 /1 ม. 5 ต.กระทุ่ม อ.มหาราช จ.พระนครศรีอยุธยา เป็นพนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.สำโรงใต้

จากการสอบสวนนายวิชิต ได้ให้การว่า ตนเองและสองสามีภรรยาเช่าห้องอยู่ใกล้กัน โดยก่อนเกิดเหตุ ตนได้มาทวงเงินสองสามีภรรยาที่นั่งอยู่ในห้องที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นเงินที่ทั้งคู่ขอยืมไปเมื่อปี 2560 จำนวน 36,000 บาท โดยใช้คืนมาแล้ว 6,000 บาท ตนพยายามทวงถามเรื่อยมา แต่ก็มีปากเสียงกันทุกครั้ง จนกระทั่งครั้งนี้จึงได้มาทวงอีก แต่ทางสองผัวเมียไม่ยอมจ่ายจึงเกิดการโต้เถียงกัน

"ผมบอกให้ไปตกลงกันที่ สภ.สำโรงใต้ แต่ทางสองผัวเมียก็ไม่ไป ทำให้ผมเกิดอารมณ์โมโห เดินกลับไปที่ห้องนำอาวุธปืนติดตัวมา แล้วเกิดการโต้เถียงกันอีก จนผมโมโหหนักเข้าทนไม่ไหวจึงชักปืนออกมายิงใส่สองผัวเมียดังกล่าว"

อย่างไรก็ตาม ภายหลังการสอบสวน พงส.จึงได้แจ้งข้อกล่าวหา นายนายวิชิต แถลงสี โดยกล่าวหาว่า ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และพยายามฆ่าผู้อื่น และมีอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต นำตัวพร้อมของกลางส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยืมเงินไม่คืนทวงหนี้ทวงเงินทวงหนี้โหดยิงผัวเมียข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้