ข่าว
100 year

สน.บางรัก คุมเข้มมือบึมป้ายสตช. ส่งตร.เฝ้าประกบ พบผู้ต้องหาไม่เครียด

ไทยรัฐออนไลน์14 ส.ค. 2562 11:52 น.
SHARE

คุมขังเข้มมือบึมหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ผู้ต้องหายังเรียบเฉย ไม่เครียด สน.บางรัก ต้องส่งตำรวจประกบทั้งในและนอกห้องขัง แถมดูกล้องวงจรปิดตลอดเวลา นอกจากนี้ได้ให้หน่วยอีโอดี ตรวจหาวัตถุระเบิดบริเวณโดยรอบพื้นที่หวั่นก่อเหตุซ้ำ...


เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 14 ส.ค.62 ที่ สน.บางรัก เจ้าหน้าที่กลุ่มงานเก็บกู้และตรวจพิสูจน์วัตถุระเบิด หรืออีโอดี พร้อมอุปกรณ์ตรวจหาวัตถุระเบิดเดินทางมาตรวจบริเวณโดยรอบพื้นที่เพื่อป้องกันการก่อเหตุซ้ำ ซึ่งจากการตรวจสอบไม่พบวัตถุต้องสงสัยใดๆ ต่อมาเวลา 10.00 น. พ.ต.อ.ภพธร จิตต์มั่น รองผบก.น.6 ได้เดินทางมาตรวจสอบความเรียบร้อยในการคุมตัวนายวิลดัน มาหะ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาคดีวางระเบิดหน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ก่อนจะเดินทางกลับโดยไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใดๆ

ด้าน พ.ต.อ.ดวงโชติ สุวรรณจรัส ผกก.สน.บางรัก กล่าวว่า หลังจากคุมตัวนายวิลดัน เมื่อคืนที่ผ่านมาเป็นไปด้วยความเรียบร้อยไม่พบสิ่งผิดปกติหรือปัญหาใดๆ ขณะนี้ผู้ต้องหาไม่มีอาการเครียดหรือกังวลแต่อย่างใดและไม่เรียกร้องอะไรทั้งสิ้น โดยทางเจ้าหน้าที่ สน.บางรัก ทำหน้าที่แค่ควบคุมตัวผู้ต้องหาเท่านั้นไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับทางคดีแต่อย่างใด และขณะนี้ต้องรอคำสั่งจากทางผู้บังคับบัญชาเท่านั้นว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ด้านการรักษาความปลอดภัยบริเวณหน้าห้องขังพบว่า มีเจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นายเฝ้าอยู่ตลอด และภายในห้องขังจะมีตำรวจอีก 2 นายเฝ้าอยู่อีกชั้นหนึ่ง นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ดูกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบห้องขังอีกด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มือบึมป้ายตำรวจมือวางระเบิดสน.บางรักคุมเข้มตร.เฝ้าประกบข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้