คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

อดีตแม่ยายแจ้งจับ "บัง"ยังคิดถึงเมียเก่า ฉุดขึ้นจยย.ไปข่มขืน

ไทยรัฐออนไลน์19 พ.ค. 2562 20:43 น.
SHARE

อดีตแม่ยายขึ้นโรงพักทองหล่อ แจ้งจับ "บังดอน" เลิกกับเมียที่มีลูกด้วยกัน 3 คนแล้ว แต่ยังตามตอแยไม่เลิก ล่าสุดผู้หญิงทำงานแคชเชียร์ห้างฯ ถูกฉุดขึ้นจยย. นำตัวไปกักขังที่บ้าน ข่มขืน ยืนยันเอาเรื่องถึงที่สุด 
 
เวลา 16.00 น. วันที่ 19 พ.ค. ที่ สน.ทองหล่อ นายรณสิทธิ์ พฤกษยาชีวะ ประธานมูลนิธิรณสิทธิ์ช่วยเหลือเหยื่อค้ามนุษย์ เด็กและสตรี พร้อมด้วยหญิงวัย อายุ 52 ปี มารดาของน.ส.จอย (นามสมมติ) อายุ 26 ปี อาชีพพนักงานแคชเชียร์ซุปเปอร์มาร์เก็ตแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ เดินทางเข้าพบ ร.ต.อ.วีระพงศ์ พลไชย รอง สว.(สอบสวน) สน.ทองหล่อ หลังถูกนายรณชัย หรือบังดอน และโวหาร อายุ 35 ปี อดีตสามี ฉุดกระชากขึ้นรถจักรยานยนต์ยามาฮ่า รุ่นเอ็นแม็กซ์ สีดำ ไม่ทราบเลขทะเบียน ไปกักขังที่บ้านพัก ซ.ทองหล่อ 49 เมื่อกลางดึกของวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา

แม่ของผู้เสียหายเผยว่า บุตรสาวแต่งงานอยู่กินกันมานานกว่า 10 ปี มีลูกด้วยกัน 3 คน ชาย 1 หญิง 2 ก่อนจะเลิกรากันไปแล้วกว่า 1 ปี เนื่องจากนายบังดอนมักตบตีบุตรสาวตนต่อหน้าลูก แต่นายบังดอนไม่ยอมเลิกรา ตามง้ออยู่บ่อยครั้ง จนกระทั่งบุกไปทำร้ายร่างกาย ถึงที่ทำงาน ฉุดกระชากตัวไปช่วงตีสองของวันที่ 16 พ.ค. ไปยังบ้านพักย่านทองหล่อ 49 จากนั้นช่วงเย็นตนเดินทางมาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานว่าเกิดเหตุการณ์ดังกล่าว

ต่อมา ตนสามารถติดต่อนายบังดอนทางโทรศัพท์ได้ จึงบอกไปว่าแจ้งความไว้แล้ว ถึงยอมปล่อยตัวลูกสาวของตน ทั้งนี้ ในวันนี้ตนจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุดไม่ยอมความใดๆ ทั้งสิ้น พร้อมแจ้งความ 3 ข้อหา ได้แก่ ทำร้ายร่างกาย กักขังหน่วงเหนี่ยว ข่มขืนกระทำชำเรา 

ด้าน ร.ต.อ.วีระพงศ์ กล่าวว่า เบื้องต้นจะสอบปากคำผู้เสียหายอย่างละเอียด พร้อมประสานฝ่ายสืบสวนติดตามตัวบังดอนมาสอบปากคำ หากพบว่ามีความผิดจะดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่มขืนเมียข่มขืนอดีตเมียบังดอนฉุดอดีตเมียข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้