คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

บ้านทรุด ทับลุง 62 คอหักติดท้ายรถ พบระดมญาติมาซ่อมกันเอง

ไทยรัฐออนไลน์19 พ.ค. 2562 20:25 น.
SHARE

เจ้าของบ้านไม้ ย่านสวนหลวง ระดมๆ ญาติมาช่วยกันช่วยเปลี่ยนเสา ยกบ้านให้สูงขึ้น ทำกันเอง บ้านเกิดทรุดทับลุงวัย 62 เสียชีวิตติดคาท้ายรถเก๋ง บาดเจ็บอีก 2 เร่งสอบหาสาเหตุ  

เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 19 พ.ค. ร.ต.อ.สุภัทร์ ชัยธัมมะปกรณ์ รอง สว.(สอบสวน) สน.คลองตัน รับแจ้งเหตุบ้านทรุดตัวมีผู้เสียชีวิตและติดค้างภายในบ้านเลขที่ 50 ซ.อ่อนนุช 17 แยก 7 แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมพร้อมแพทย์นิติเวชฯ รพ.จุฬาฯ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานกลาง(พฐก.) อาสาสมัครมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ 2 ชั้น อยู่ระหว่างซ่อมแซม บริเวณหน้าบ้านริมถนนพบศพ นายสุรัตน์ พรหมวิเศษ อายุ 62 ปี สวมตัวเชิ้ตแขนสั้น ลายสก็อต เกงกางขาสั้น รองเท้าแตะ สภาพนั่งคดตัวถูกตัวบ้านทับช่วงไหล่ ส่วนหัวคอหักติดกับท้ายรถเก๋ง โตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน สล 7057 กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่ตำรวจนำเชือกมากั้นไม่ให้ผู้ที่ไม่เกี่ยวข้องเข้าไปในพื้นที่

นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชายอีก 2 ราย ชื่อนายเอนก ภาคีสุข อายุ 63 ปี นำส่งรพ.เพชรเวช และนายอภิสิทธิ์ ภาคีสุข อายุ 39 ปี นำส่ง รพ.แพทย์ปัญญา เบื้องต้นบาดเจ็บเล็กน้อยอาการปลอดภัย

ร.ต.อ.สุภัทร์ กล่าวว่า บ้านหลังดังกล่าวอยู่ระหว่างการปรับปรุง เปลี่ยนเสาบ้านและยกขึ้นสูง ทำมาประมาณเดือนเศษ มีนางธนะจิตร ภาคีสุข เป็นเจ้าของบ้าน ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตเป็นเครือญาติกันทั้งหมด เนื่องจากทำการซ่อมแซมกันเอง เบื้องต้นจะสอบปากคำผู้ได้รับบาดเจ็บว่าสาเหตุเกิดมาจากอะไรเพื่อหาข้อเท็จจริงต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บ้านทรุดบ้านทับตายซ่อมบ้านทับตายบ้านทับตายคารถข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้