ไลฟ์สไตล์
100 year

“บางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42” พร้อมกระหึ่ม วันที่ 24 มี.ค.- 4 เม.ย.นี้

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
5 มี.ค. 2564 07:48 น.
SHARE

นายปราจิน เอี่ยมลำเนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำสื่อสายยานยนต์ของไทย ในฐานะผู้จัดงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์” หรือ “บางกอกมอเตอร์โชว์” อันเป็นงานมอเตอร์โชว์ที่ยิ่งใหญ่สุดในอาเซียน ได้จัดงานแถลงข่าวถึงการจัดงานในปีนี้ว่าบริษัทกรังด์ปรีซ์ฯ พร้อมแล้วในการจัดงานบางกอกมอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 42 ระหว่างวันที่ 24 มี.ค.- 4 เม.ย.นี้ ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี มีบริษัทรถยนต์-รถจักรยานยนต์ชั้นนำเข้าร่วมงานกว่า 34 แบรนด์ บนพื้นที่กว่า 170,960 ตร.ม.

“โดยงานปีนี้จัดภายใต้แนวคิด “วิถีชีวิตใหม่ ใจเป็นสุข” หรือ “Shaping the Next Chapter” จากการที่วิกฤตการณ์โรคระบาด “โควิด-19” ที่ส่งผลต่อไลฟ์สไตล์ ความเป็นอยู่ และบทบาทหน้าที่ความรับผิดชอบต่างๆต่อสังคมอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เกิดการพัฒนานวัตกรรม และเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อนำมาปรับใช้กับพฤติกรรมในชีวิตประจำวันรวมถึงแนวคิด วิสัยทัศน์ การจัดการรักษา และฟื้นฟูเศรษฐกิจในประเทศ พัฒนา ปรับปรุง เรียนรู้ที่จะอยู่อย่างปลอดภัย และใช้ชีวิตอย่างเป็นสุข”

ข่าวแนะนำ

นายปราจินกล่าวว่า จากสถานการณ์แพร่ระบาดของโควิด-19 ที่เกิดขึ้นในไทย และทั่วโลกในช่วงระยะเวลากว่า 1 ปีที่ผ่านมา ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจโดยรวมของประเทศไทย รวมถึงอุตสาหกรรมยานยนต์ของประเทศไทย แต่ด้วยความร่วมแรงร่วมใจของภาครัฐ และเอกชนในการรับมือวิกฤติโรคระบาดครั้งนี้ ทำให้ความเชื่อมั่นทางด้านเศรษฐกิจภายในประเทศไทยเริ่มมีสัญญาณที่ดีในการฟื้นตัว พร้อมการเริ่มต้นฉีดวัคซีนป้องกันไวรัสโควิด-19 ในไทย ทำให้ปีนี้จะเป็นอีกครั้งที่งานบางกอก มอเตอร์โชว์จะมีส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศไทย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บางกอกมอเตอร์โชว์งานมอเตอร์โชว์ปราจิน เอี่ยมลำเนาแถลงข่าวฟื้นฟูเศรษฐกิจข่าววันนี้

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 11:14 น.