ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ASIATIQUE ปรับโฉมครั้งใหญ่ เตรียมเปิดให้บริการเต็มรูปแบบ 15 ต.ค. 63

  ไทยรัฐออนไลน์20 ก.ย. 2563 15:16 น.
  SHARE

  "เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์" โฉมใหม่ชูคอนเซปต์ Heritage Alive ศึกษาประวัติศาสตร์ เรียนรู้ศิลปะวัฒนธรรม ดื่มด่ำของอร่อยๆ พร้อมกันตั้งแต่วันที่ 15 ต.ค. 63 เป็นต้นไป  

  นางวัลลภา ไตรโสรัส ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) หรือ AWC เปิดเผยว่า เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (ASIATIQUE) ได้ปรับเปลี่ยนพร้อมสร้างแลนด์มาร์กใหม่ริมน้ำเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวไทย และรับการท่องเที่ยวระดับโลก

  โดย AWC จึงได้ใช้แนวคิด Heritage Alive ต่อยอดการอนุรักษ์หลักฐานอิงประวัติศาสตร์ทั้งด้านเศรษฐกิจและสังคมให้มีชีวิตชีวาอีกครั้ง โดยสะท้อนเรื่องราวของพื้นที่ที่ตั้งของเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวอันทรงคุณค่าที่เป็นความภาคภูมิใจของคนไทย

  ทั้งนี้ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ ได้ตั้งอยู่บนถนนเจริญกรุง ซึ่งเป็นถนนสายแรกของกรุงเทพฯ เป็นเสมือนชีพจรทางเศรษฐกิจที่เป็นแหล่งรวมวิถีดำเนินธุรกิจและวิถีชีวิตแบบผสมผสานโลกตะวันออกกับตะวันตกที่เชื่อมโยงอดีตตั้งแต่ในช่วงรัชกาลที่ 5 สืบสานมาจนถึงปัจจุบัน

  โดยมีสามองค์ประกอบสำคัญที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ใหม่ คือ เรือสิริมหรรณพ แลนด์มาร์กใหม่ริมน้ำเจ้าพระยา Living Museum & Art Festival สร้างประสบการณ์ใหม่ในการสัมผัสและเรียนรู้ศิลปะและวัฒนธรรมในรูปแบบพิพิธภัณฑ์มีชีวิต ผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ล้ำสมัย และดื่มด่ำกับผลงานศิลปะหลากหลายรูปแบบที่จัดแสดงตามโซนต่างๆ ทั่วพื้นที่ของเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

  นอกจากนี้ ยังมี New Mega Riverside F&B Destination จากเดิมที่เป็นแหล่งรวมภัตตาคารและร้านอาหารที่หลากหลายกว่า 40 ร้านอยู่แล้ว เราจะเสริมทัพด้วยการร่วมมือกับ ครัวคุณต๋อย ที่จะมาสร้างสรรค์พื้นที่ศูนย์กลางอาหารอร่อยแห่งใหม่ เพื่อให้ที่นี่เป็นสวรรค์ของการกินดื่มที่ครบรส ตอบโจทย์ทุกสไตล์และความชอบของนักชิมยิ่งขึ้น

  ทั้งนี้ ASIATIQUE โฉมใหม่พร้อมให้คนไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้สัมผัสกับจุดหมายปลายทางแห่งคุณค่าของเรื่องราวอิงประวัติศาสตร์ทั้งทางด้านอารยธรรม การค้า ศิลปวัฒนธรรม ชวนตื่นตาตื่นใจ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ในวันที่ 15 ต.ค. 63 นี้

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เอเชียทีคASIATIQUEเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน)AWCข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 05:36 น.