ข่าว
100 year

ใช้วิธีมุดรั้ว บุกจี้ด่านทับช้างชิง 2 หมื่น คล้ายเหตุเมื่อ 4 ปีก่อน

ไทยรัฐออนไลน์28 มี.ค. 2560 15:36 น.
SHARE

ผบก.น.4 เผยเหตุจี้ด่านทับช้างชิงเงิน 2 หมื่นบาท คนร้ายใช้วิธีมุดรั้วเข้าไปก่อเหตุ คล้ายเหตุเมื่อ 4 ปีก่อน จ่อลงพื้นที่เร่งรัดคดี...

วันที่ 28 มีนาคม พลตำรวจตรีนันทชาติ ศุภมงคล ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 กล่าวถึงเหตุคนร้ายใช้อาวุธมีดบุกจี้ชิงทรัพย์เจ้าหน้าที่ด่านเก็บเงินทับช้าง บนถนนกาญจนาภิเษก วงแหวนตะวันออก ได้เงินสดไป 20,000 บาท เหตุเกิดเมื่อเช้ามืดวันที่ 27 มี.ค.ที่ผ่านมาว่า ภายหลังเกิดเหตุได้สั่งชุดสืบสวน บก.น.4 ร่วมกับ สน.ประเวศ ร่วมกันเร่งลงพื้นที่หาพยานหลักฐาน รวมทั้งอยู่ระหว่างตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย

เบื้องต้น จากที่ได้รับรายงานพฤติการณ์คนร้ายลงมือก่อเหตุเพียงลำพัง ในเวลาเช้ามืดขณะฝนตก โดยใช้วิธีมุดรั้วมาจากถนนด้านข้างเข้าไปในทางด่วน พร้อมใช้อาวุธมีดจี้ชิงทรัพย์พนักงานประจำด่าน เมื่อได้ทรัพย์สินแล้วจึงมุดรั้วกลับไปขี่จักรยานยนต์หลบหนีไป ซึ่งยอมรับว่าพฤติการณ์การก่อเหตุมีลักษณะคล้ายกับเหตุเมื่อปี 2556

ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 4 ระบุด้วยว่า บริเวณด่านเก็บเงินที่เกิดเหตุเป็นพื้นที่ที่มีหน่วยงานรับผิดชอบโดยเฉพาะ ทำให้ไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจประจำจุดคอยดูแลรักษาความปลอดภัย อย่างไรก็ตาม ภายในคืนนี้ ตนจะลงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุเพื่อเร่งรัดคดี และเร่งติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ด่านเก็บเงินทับช้างชิงเงินกล้องวงจรปิดนันทชาติ ศุภมงคลจี้ชิงทรัพย์

คุณอาจสนใจข่าวนี้