ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หัวโจกรุมกระทืบ รปภ.มอบตัว อ้างโมโหถูกต่อว่าหยาบคาย ขอโทษทำรุนแรง

  ไทยรัฐออนไลน์14 มี.ค. 2560 20:11 น.
  SHARE

  หนุ่มนนทบุรี หัวโจกรุมกระทืบ รปภ. มอบตัวตำรวจ อ้างโมโหถูกต่อว่าหยาบคาย หลังเบิ้ลเครื่องเนื่องจากรถมีปัญหา ขอโทษที่ทำรุนแรง ขณะอาการ รปภ.ดีขึ้น แพทย์รอดูอาการที่ตาทั้ง 2 ข้าง...


  เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 14 มี.ค.60 ที่ สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี นายวิษณุ หรือต่อ ทับผึ้ง อายุ 28 ปี ชาว ต.ท่าทราย อ.เมืองนนทบุรี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดนนทบุรี เลขที่ 60/2560 ลงวันที่ 14 มี.ค.60 คดี 3 วัยรุ่นรุมทำร้าย รปภ.โครงการบ้านเอื้ออาทรประชานิเวศน์ 3 จนได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดวันที่ 11 มี.ค.60 ได้เดินทางเข้ามอบตัวกับ พ.ต.อ.กิตติศักดิ์ เที่ยงกมล ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จากนั้น ร.ต.ท.ชิตพงศ์ ช่างประดิษฐ์ รอง สว.(สอบสวน) พนักงานสอบสวนเจ้าของคดี แจ้งข้อหา ร่วมกันทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับอันตรายแก่กายและจิตใจ

  เบื้องต้นได้สอบสวนนายวิษณุให้การรับสารภาพว่า ตนเป็นผู้ก่อเหตุจริง เนื่องจากวันเกิดเหตุได้เดินทางไปหาญาติที่โครงการดังกล่าว จากนั้นรถยนต์มีปัญหา จึงได้เบิ้ลเครื่องยนต์เพื่อไม่ให้เครื่องดับ แต่ รปภ.ที่บาดเจ็บได้เดินเข้ามาต่อว่าอย่างรุนแรง หยาบคาย ตนโมโห และได้ขับรถไปตามเพื่อนทั้ง 2 คน จากนั้นได้พากันออกมาที่ป้อมยาม และเกิดเหตุทำร้ายกัน ตามที่เห็นจากกล้องวงจรปิด ซึ่งตนรู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และฝากขอโทษผู้ได้รับบาดเจ็บที่ทำเกินไป

  ต่อมาผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่ รพ.พระนั่งเกล้า เพื่อพบ นพ.สุริยะ ปิยผดุงกิจ ประสาทศัลยแพทย์ นายแพทย์เจ้าของไข้ นายเจษฎา จันกล่ำ อายุ 42 ปี รปภ.ที่ถูกทำร้าย เพื่อสอบถามอาการบาดเจ็บ พบว่า ผู้บาดเจ็บมีอาการดีขึ้น สามารถช่วยเหลือตัวเองได้แล้ว แต่ยังคงให้พักรักษาตัวเพื่อดูอาการของตาทั้ง 2 ข้างว่า มีปัญหาได้รับการกระทบกระเทือนหรือไม่ ส่วนศีรษะที่ถูกตีด้วยเก้าอี้และกระทืบนั้น จากการสแกนด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ไม่พบอาการผิดปกติและไม่มีเลือดคั่งในสมอง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  กระทืบ รปภ.นนทบุรีมอบตัววงจรปิดเบิ้ลเครื่อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้