กีฬา
100 year

วิเคราะห์ซิ! วงจรชีวิตเห็บหมา คุณออน MUT โพสต์กัด น้ำตาล หรือใคร?

ไทยรัฐออนไลน์13 มี.ค. 2560 13:01 น.
SHARE

คุณพระคุณเจ้าช่วยกล้วยทอด! ตายแล้ววววววว! เดือดพล่านครั้งใหม่ ออน ชิชญาสุ์ กรรณสูต ผู้จัดการกองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ โพสต์แรงไปล่วงหน้าแล้ว ตั้งแต่วันที่ 4 มีนาคม สอดคล้องกับ แก้ม กวินตา โพธิจักร ที่โพสต์ไปหนักๆ เมื่อวาน เรื่องเห็บหมาในกระเป๋าวิกตอเรียซีเคร็ท โดย คุณออนได้โพสต์และลบทิ้งไปเรียบร้อยแล้วว่า "ช่วงนี้กำลังศึกษาวงจรชีวิตเห็บหมา แบ่งปันข้อมูลกันได้นะ"

ข้อความที่คุณออนโพสลงในเฟสบุ๊ค

แน่นอนว่าอาจจะโยงไปถึงคู่กรณี น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ที่น่าจะมีปัญหาว้าวุ่นกันหรือไม่อย่างไร? แหล่งข่าววงในของบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ตีความถอดรหัส "เห็บหมา" มาได้ใจความว่า น่าจะหมายถึงคนแวดล้อมน้ำตาล ที่คอยเคียงข้างดูแลเอาใจใส่น้ำตาล หรือไม่อย่างไร ซึ่งชาวกูรูนางงามหลายคน ต่างวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างรุนแรงเกี่ยวกับโพสต์แรงนี้! บ้างก็ฟันธงไปไกลว่านี่เป็นกลยุทธที่นางเอกคนดังคนหนึ่งเคยโด่งดังมาแล้วด้วยวิธีนี้ โดยใช้ความฉาวสร้างพื้นที่ข่าว เพราะโพสต์นี้ คุณออน โพสต์ไว้นานแล้วทำไมเพิ่งหลุดออกมาในวันที่ น้ำตาล ชลิตา จะออกอีเว้นท์ หรือคนแวดล้อมของน้องน้ำตาลต้องการให้สื่อไปรุมน้อง?

คุณออน ชิชญาสุ์ กรรณสูต
น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์

บันเทิงไทยรัฐออนไลน์ สอบถามไปยังคุณออน ซึ่งปกติจะรับสายนี้ แต่ตอนนี้ให้เลขาฯ กองประกวดมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มารับสายแทนและกล่าวสั้นๆ แค่ว่า "ตอนนี้คุณออนไปทำธุรกิจที่ต่างประเทศ" มีกำหนดจะกลับไทยเมื่อไหร่คะ? "ยังไม่ทราบว่าจะกลับไทยเมื่อไหร่ค่ะ" คุณออนได้โพสต์จริงหรือไม่อย่างไร ใครไปแฮก หรือใครไปแกล้งหรือไม่? "รูปหน้าก็เป็นคุณออนนะคะ...เดี๋ยวจะลองถามๆ คุณออนให้นะคะ".

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ออน ชิชญาสุ์ กรรณสูตมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์แก้ม กวินตราดราม่า น้ำตาล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้