Thairath Logo
กีฬา

โสมชบาจ๊ะจ๋า 16/05/62

โดย โสมชบา
16 พ.ค. 2562 05:01 น.
Share :
line-share-logo

(ดร.วิรไท สันติประภพ)

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จฯทรงเปิดพระราชานุสาวรีย์ สมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก และสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ที่ศูนย์การแพทย์และ รพ.พะเยา วันที่ 16 พ.ค. เวลา 13.10 น.

ดร.วิรไท สันติประภพ ผู้ว่าการแบงก์ชาติ เปิดงาน Money Expo ครั้งที่ 19 ให้ สันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ที่อิมแพค เมืองทอง 16 พ.ค. เวลา 08.30 น.

ระดมทุนให้สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ พรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริ แถลงข่าว “50 ปี มูลนิธิรามาธิบดีฯ สานต่อการให้ ไม่สิ้นสุด” ชวนพิสูจน์พลังแห่งการให้ เพื่อช่วยชีวิตคน ผ่านภาพยนตร์ประชา-สัมพันธ์ชุดใหม่ของปี 62 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ 22 พ.ค. เวลา 13.30 น.

กีรติพงศ์ คูหาเปรมกิจ เตรียมเก๊กหล่อ เพราะลูกๆจะฉลองวันเกิดให้ที่เรเนซองส์ปลายเดือน เจ้าสัวหมิน–กีรติพงศ์ จึงง่วนอยู่กับรายชื่อเพื่อนๆที่เชิญแต่สนิทๆ เพราะไม่อยากรบกวนใคร––แขกสนิทจึงมีแค่สามร้อย

สนับสนุนให้ลูกๆเห็นคุณค่าศิลปะไทย สุรินทร์–พรทิวา โกรพินธานนท์ ชวนกันปลื้ม เพราะคณะเยาวชนไทยอายุ 10–15 ซึ่งได้รับคัดเลือกจากองค์การหมู่บ้านฤดูร้อนเด็กนานาชาติ 26 คนไปแสดงใน เทศกาลเด็กนานาชาติ ที่เมืองอันตัลยา ตุรกี ได้รับเสียงชื่นชมจากชาวเตอร์กิสล้นหลาม เพราะในคณะมี ภคิน ลูกชายวัย 15 ของ คุณริน–คุณวา ด้วย

ลูกค้า Ribs Mannn เขาใหญ่ ชอบใจมาก ที่ไม่ต้องไปกินถึงเขาใหญ่ เพราะ ชวนท รัตตกุล และ ปฏิรูป ปั้นเปี่ยมรัษฎ์ นำมาให้อร่อยที่กรุงเทพฯแล้ว โดยปรับเมนูดัง ให้สั่งไปกินหรือเลี้ยงที่บ้านได้สะดวก และได้รสชาติคุณภาพเหมือนไปกินที่ร้านเป๊ะ

ตัวเองและลูกเมียเคยไปรักษา รังสรรค์ ตุลชีวิน บอสคีย์ เจมส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จึงบังคับให้เพื่อนที่ปวดหลังปวดคอไปกายภาพที่เดียวกัน โดยรับประกันแทนหมอกายภาพ ก่อนหมอจะเห็นฟิล์ม MRI ว่าหายแน่ แต่กลัวเพื่อนไม่เชื่อ คุณซันนี่–รังสรรค์ จึงกดดันด้วยการส่งรถไปรับส่งทุกวัน และโทรเช็กตลอด กลัวเพื่อนหนีกลับ––เอาใจทุ่มเทขนาดนี้ ถ้าไม่เชื่อ ก็ปล่อยเพื่อนไม่รักดี พิการไปเถอะ.

โสมชบา

อ่านเพิ่มเติม...
วิรไท สันติประภพกีรติพงศ์ คูหาเปรมกิจเก๊กหล่อพรรณสิรี คุณากรไพบูลย์ศิริสันติ วิริยะรังสฤษฎ์โสมชบาจ๊ะจ๋าโสมชบา