ข่าว
100 year

แฟชั่นที่ไม่มีวันลืม!!!!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์8 ก.ค. 2559 05:30 น.
SHARE

ในฐานะเจ้าแห่งวงการแฟชั่น ทั้งแบรนด์ชั้นนำของผู้หญิง ผู้ชาย และเด็กที่มีอยู่ในเครือร่วมครึ่งร้อย บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จึงไม่หยุดนิ่ง ปลุกความคิดสร้างสรรค์ของครีเอทีฟรุ่นใหม่ในบริษัทฯ ด้วยการจัดประกวดแฟชั่นโชว์ “The Forgotten Show 2016” ปีที่ 4 ชิงรางวัล The Best Forgotten Show Award ในแต่ละกลุ่มผลิตภัณฑ์ โดยได้คัดเลือกผลงานที่เข้ารอบสุดท้าย เหลือเพียง 22 แบรนด์ชั้นนำ มาให้คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกเป็นผู้ตัดสิน ที่ห้องแกรนด์บอลรูม ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ผลิตภัณฑ์เครื่องแต่งกายชายที่ออกแบบชนะใจกรรมการ ได้แก่ ARROW ที่มาในลุคคล่องตัว แตกต่างไม่ซ้ำใคร, Wacoal Blouse ที่ประสานวัฒนธรรมเข้ากับแฟชั่น คว้ารางวัลแต่งกายหญิง, ผลิตภัณฑ์กระเป๋า& รองเท้า ได้แก่ เครื่องหนัง BSC 2001 มาในคอนเซปต์ Russian Dolls กระเป๋าลูกดก, Wacoal รุ่น Braberry ชนะเลิศชุดชั้นใน-ชุดว่ายน้ำ, Pepe Jeans ตัวแทน ของชายหญิงที่มีความเป็นตัวของตัวเอง ได้รางวัลยูนิเซ็กส์ และปิดท้ายด้วย Little Wacoal ที่คว้ารางวัลชุดเด็กไปครอง สำหรับผลงานทั้งหมดนี้จะผลิตออกจำหน่ายต่อไปด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แฟชั่นThe Forgotten Show 2016วงการแฟชั่นไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนลARROWWacoal Blouseข่าวข่าวหน้าสตรีไทยรัฐออนไลน์ไทยรัฐฉบับพิมพ์ไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐthairath

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้