ข่าว
100 year

มหาสมุทร หัวหิน สุดยอดเมกะโปรเจกต์ทะเลแมนเมด!!

ไทยรัฐฉบับพิมพ์26 ก.พ. 2559 05:30 น.
SHARE

นับเป็นงานช้างที่รวบรวมที่สุดของความเอ็กซ์คลูซีฟมาไว้ในงานเดียว บอสหนุ่มไฟแรง สรพจน์ เตชะไกรศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เพซ ดีเวลลอปเมนท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เชิญแขกวีไอพี และเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยนับร้อยชีวิตเข้าชมอภิมหาโปรเจกต์สุดอลังการ โปรเจกต์ มหาสมุทรหัวหิน เป็นกลุ่มแรก ก่อนเปิดให้บริการเต็มรูปแบบในเร็วๆ นี้ ภายใต้ชื่องาน “The Sound of MahaSamutr” โดยมีศิลปินระดับโลก โรแนน คีทติ้ง บินมาโชว์เสียงเพลงดัง When You Say Nothing At All เซอร์ไพรส์แขกในงานนี้โดยเฉพาะ เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

“ไกรทิพย์-นันดา ไกรฤกษ์”.
สรพจน์ เตชะไกรศรี ควงภรรยา “ณิชยา ไชยวรรณ”และลูกชาย ร่วมเปิดตัวเมกะโปรเจกต์.
ครอบครัว “เจย์-จริยดี สเปนเซอร์” ชวนกันเล่นทราย.

โปรเจกต์ มหาสมุทรหัวหิน ตั้งอยู่บนพื้นที่ทั้งหมด 130 ไร่ ภายในประกอบไปด้วย โครงการ มหาสมุทร คันทรี่ คลับ พื้นที่ 75 ไร่ มีไฮไลต์เป็น มหาสมุทร ลากูน ทะเลสาบแมนเมด น้ำใสสีฟ้าเทอควอยซ์ส่วนตัวแห่งแรกในไทยและใหญ่ที่สุดในเอเชีย และ โครงการ มหาสมุทร วิลล่า บ้านพักตากอากาศไฮเอนด์ บนพื้นที่ 55 ไร่ ซีอีโอไฟแรง บอกว่า ตั้งใจทำโปรเจกต์นี้ให้เป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ของหัวหิน และศูนย์กลางกิจกรรมทางสังคมและการกีฬา เป็นไลฟ์สไตล์และแหล่งมีตติ้งใหม่ของคนมีระดับ อาทิ Water Skipper, Single Waterbike, Water Trampoline, Electric Boat ฯลฯ โดยมีเซเลบสปอร์ตเลิฟเวอร์ตัวจริงอย่าง ณัฐ สารสาส มาเทรนด์ให้อย่างใกล้ชิด ก่อนจะไปอิ่มอร่อยกับเมนูอาหารชั้นเลิศ ที่คัดสรรวัตถุดิบสุดพิเศษมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อาทิ กุ้งมังกร, ปูยักษ์ อลาสก้า, หอยเชลล์ และหอยนางรม ฯลฯ พร้อมดื่มด่ำไปกับไฮไลต์ที่เป็นที่สุดของงานคือศิลปินระดับโลก โรแนน คีทติ้ง ที่บินตรงมาสร้างความประทับใจให้กับทุกคน ก่อนจะสนุกไปกับเซเลบแบนด์ การรวมตัวเฉพาะกิจของนักร้องนักดนตรีระดับแนวหน้าของเมืองไทย ภายใต้ชื่อวง Freedom 108 (ฟรีดอม วันโอเอท) นำโดย จุ๊บ-วุฒินันท์ ภิรมย์ภักดี พร้อมด้วยเซเลบริตี้ที่ร่วมวง อาทิ วฤตดา ภิรมย์ภักดี, ปวีณ ลิมปิชาติ เป็นต้น ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตจากเจ้าพ่อดิสโก้เมืองไทยบุรินทร์ บุญวิสุทธิ์ ทำเอาฟินไปตามๆกัน!!

“ศุภานวิต-กวีพันธ์ เอี่ยมสกุลรัตน์” ชวนกันเซลฟี่วิวมหาสมุทร หัวหิน.
วิภาดา โทณวณิก, ปาณิสรา เที่ยงธรรม, จุฑาทิพย์ ไกรฤกษ์.
“จุ๊บ-วุฒินันท์”
โรแนน คีทติ้ง
“ปณต-ม.ล.ตรีนุช สิริวัฒนภักดี”
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

มหาสมุทรหัวหินสวนน้ำมหาสมุทร คันทรี่ คลับสวนสนุกหัวหินประจวบคีรีขันธ์เพซ ดีเวลลอปเมนท์ทะเลสาบแมนเมดแหล่งพักผ่อนสถานที่ท่องเที่ยวข่าวสตรีข่าวไทยรัฐไทยรัฐฉบับพิมพ์ข่าว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้