ข่าว
100 year

โอ้โห! สยามดิสฯ แตก สแกน 'แบรนด์ดัง' ลดราคากระฉูดคนต่อแถวพรึบ ไปกันหรือยัง!

ไทยรัฐออนไลน์23 เม.ย. 2558 16:10 น.
SHARE

สยามดิสคัฟเวอรี่ ประกาศจะปิดปรับปรุงพร้อมกับลดราคาสินค้ามากมายหลายแบรนด์ สูงสุดกว่า 90% โดยจะปิดปรับปรุงในวันที่ 6 พฤษภาคมนี้ และมีกำหนดเปิดให้บริการอีกครั้งในช่วงต้นปี 2559

ยกตัวอย่างเรียกน้ำย่อย อย่าง สินค้าที่ไอสตูดิโอ บาย คอปเปอร์ไวร์ด สาขาสยามดิสคัฟเวอรี่ นำมาลดราคาในครั้งนี้ มีส่วนลดสูงสุดอยู่ที่ 80% ซึ่งเริ่มต้นลดราคากันตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน-5 พฤษภาคม 2558 ส่วนสินค้าที่ทางร้านนำมาจัดลดราคาพิเศษนี้ ก็จะเป็นสินค้าตระกูลแอปเปิลและอุปกรณ์เสริมแบรนด์ดังต่างๆ แม้ แมคบุ๊ก, ไอโฟน, ไอพอด, ไอแมค จะหมดลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว !!! แต่ยังคงมีสินค้าพวกไอแพด มินิ, ไอแพด แอร์, ลำโพง, เคส, ฟิล์มกันรอย, ชาร์จเจอร์ เหลืออยู่บ้าง...

จากการสอบถามทางร้านยืนยันว่าสินค้าที่นำมาขายนั้น เป็นสต๊อกของทางร้านที่มีอยู่และได้นำสินค้าจากสาขาอื่นมาเสริมด้วย ทั้งสินค้าใหม่และสินค้าที่เป็นเครื่องโชว์ โดยหลังจากเปิดร้านได้เพียง 1 ชั่วโมง สินค้าหลักๆ ก็หมดทันที แต่ยืนยันว่าเรามีสินค้ามาขายแน่นอน แต่ไม่สามารถระบุได้ว่าวันนี้จะมีอะไร รุ่นไหน มาขายเท่าไหร่ เนื่องจากต้องเช็กและนำมาจากสาขาอื่นๆ ด้วย สามารถต่อคิวรอซื้อได้ตั้งแต่เวลาห้างเปิดให้บริการ (10.00-21.00 น.) และจะปล่อยให้ลูกค้าได้เข้าร้านประมาณ 10 คน ในทุกๆ 15 นาที

หรือพบกับแบรนด์คอนเวิร์ส คนก็มาต่อคิวกันมหาศาล ตั้งแต่ห้างเปิดและตอนนี้เห็นว่าสินค้าเจ๋งๆ ก็หมดไปหลายรายการ หรืออย่างสินค้า Loft ก็ลดสูงสุด 90% รับประกันว่าคุณห้ามพลาด หรืออย่างสินค้าในเครือ CMG ก็ลดกระหน่ำมากถึง 80% หรือแบรนด์ดังอย่าง Replay ก็ลดกระหน่ำถึง 80% เป็นต้น

ไทยรัฐออนไลน์ออกเดินสำรวจความฮอต ด้วยการเก็บภาพบรรยากาศมาให้ชมว่าร้านไหนฮอตบ้าง.

ต่อคิว
ของหมด
ต่อคิวกันซื้อ
คนมหาศาล ไอสตูดิโอ
เท่าไหร่คะ
น่าไปต่อแถวด้วย
เทศกาลเทกระจาดก็ไม่ปาน
เอารุ่นไหนดี
สินค้าดังลดแหลก
คนละไม้คนละมือ
แน่นขนัด
สักคู่ไหม
90% โอ้โห
คนหรือหนอน
คู่นี้แหละใช่เลย
นี่ก็คนเพียบ
เลือกสินค้าที่ชอบและใช่
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สยามดิสคัฟเวอรี่สยามดิสคัฟเวอรี่เซ็นเตอร์Siam Discovery CenteriStudioiStudioลดราคาสยามดิสลดราคาConverseรองเท้าคอนเวิร์สSiamDiscovery‬Replayข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไลฟ์สไตล์ข่าวไทยรัฐไลฟ์สไตล์ข่าวไทยรัฐออนไลน์สยามดิสปิดปรับปรุงลดล้างสต๊อกช็อปปิ้ง

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้