ข่าว
100 year

อกเดาะทั้งประเทศ ซี ฉัตรปวีณ์ เจ้าหญิงไอที ประกาศแต่งงานแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์15 พ.ย. 2557 13:20 น.
SHARE

ซี-ฉัตรปวีณ์ เจ้าหญิงไอที ไม่โสดซะแล้ว!! ประกาศแต่งงาน ก้อง-อดิศักดิ์ ซีอีโอหนุ่ม "เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์" ส่วนวันวิวาห์ ยังไม่เปิดเผยออกมา คาดว่าเร็วๆ นี้...

ฮือฮาอีกครั้ง ภายหลังเฟซบุ๊ก Ceemeagain ของสาวซี-ฉัตรปวีณ์ ตรีชัชวาลวงศ์ พิธีกรสาวสวยน่ารักในวงการไอที ซึ่งถูกตั้งฉายา "เจ้าหญิงไอที" หนึ่งในเจ้าของคอลัมน์ 'คนดังนั่งเขียน' ที่ไทยรัฐออนไลน์ ประกาศสละโสดแล้ว โดยจะเข้าพิธีวิวาห์กับหนุ่มผู้โชคดี ก้อง-อดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และประธานเจ้าหน้าที่ขายและการตลาด บริษัทเซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ "เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์"

ทั้งนี้ ข้อความในเฟซบุ๊กของสาวซี-ฉัตรปวีณ์ ได้ระบุว่า "คงได้เวลาบอกทุกคนอย่างเป็นทางการค่ะ ว่า ซีกำลังจะแต่งงาน อาจเป็นคนที่ไม่ได้แสดงความรักอะไรบนโซเชียลมากนัก แต่ก็อยากให้แฟนๆ ทุกคนให้กำลังใจกับการเริ่มต้นความรักที่สมบูรณ์แบบซักทีของซีด้วยค่ะ

เฟซบุ๊กประกาศแต่งงาน
เจ้าหญิงไอที

ส่วนงานด้านไอทีในวงการนี้คือความรักและชีวิตซี และคิดว่าจะทำได้ดีมากขึ้นเมื่อมีกำลังใจที่ดีจากความรัก อยากได้กำลังใจจากทุกคนนะคะ ทั้งคนที่ Follow แต่ไม่เคยกดไลค์ ก็ตาม ส่วนเจ้าบ่าวเปิดตัวแล้วกับทาง #we ขอบคุณสำหรับภาพสวย ๆ ด้วยค่ะ"

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้สาวซี-ฉัตรปวีณ์ เหมือนกำลังเปิดตัวแฟนหนุ่มอย่างเป็นทางการ จากการถ่ายแบบนิตยสาร WE กับก้อง-อดิศักดิ์ ซีอีโอหนุ่ม "เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์" สร้างความฮือฮาไม่ได้น้อยทีเดียว ก็ขอความแสดงความยินดีสำหรับคู่บ่าวสาวคู่นี้อีกครั้ง

จากนิตยสาร WE

ผู้สื่อข่าวลองค้นประวัติของหนุ่มผู้โชคดีผู้นี้ คือ ก้อง อดิศักดิ์ รักอริยะพงศ์ ปัจจุบันดำรงตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และประธานเจ้าหน้าที่ขายและการตลาด บริษัทเซ็ปเป้ จำกัด (มหาชน) หรือ "เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์"

จบการศึกษา ปริญญาตรีด้านการบริหารการตลาดจากเอแบค ปริญญาโทด้านการจัดการ จากประเทศญี่ปุ่น เขาให้สัมภาษณ์กับนิตยสารว่า Role Model คือ ตัน ภาสกรนที เขาถือเป็นหนุ่มอินดี้มีความคิดแหวกแนวมีแนวทางเป็นของตัวเองชัดเจนอีกหนึ่งคนในวงการธุรกิจ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซี ฉัตรปวีณ์ซีแต่งงานเจ้าหญิงไอทีสละโสดเจ้าหญิงไอทีแต่งงานซีประกาศแต่งงานแฟนซีก้อง อดิศักดิ์ซีอีโอเซ็ปเป้Ceemeagainเฟซบุ๊กนิตยสารweข่าวไทยรัฐข่าวไทยรัฐไลฟ์สไตล์เซ็ปเป้ บิวติ ดริ้งค์ข่าวไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้