ข่าว
100 year

ฮือฮา ประกวดภาพเกย์ ด๊วบปากก่อนวันวาเลนไทน์

ไทยรัฐออนไลน์20 ม.ค. 2555 14:00 น.
SHARE

แร๊งส์ เป็นอีก 1 กิจกรรมที่เป็นการทลายกำแพงระหว่างเพศออกไปแต่ก็ไม่วายโดนวิจารณ์ถึงความเหมาะสมกับกิจกรรมในช่วงก่อนเทศกาลวันแห่งความรักที่จะถึงนี้  โดยในแฟนเพจของ All For Men ในเว็บไซต์เฟซบุ๊ก มีเหล่าคู่ชายรักชาย อวดภาพสวีตโชว์ เพื่อชิงรางวัลกันจนคนกดไลค์อย่างถล่มทลายยังไม่ทันเข้าสู่ช่วงวันวาเลนไทน์ แต่ดีกรีความเร่าร้อน ก็เริ่มปะทุจนหยุดไม่อยู่แล้ว สำหรับกิจกรรมประกวดภาพคู่รักเกย์ในแฟนเพจ All For Men  ในเว็บไซต์เฟซบุ๊ก ซึ่งมีทั้งคู่รักคนดังในวงการเกย์ และคนธรรมดาร่วมนำภาพสวีต มาเปิดเผยกันอย่างไม่แคร์สื่อ ด้านเจ้าของแฟนเพจ คุณปูเป้-พัฒนฉัตร มนต์คาถา ได้เล่ารายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมนี้ผ่านทางไทยรัฐออนไลน์่ว่า

"สำหรับกิจกรรมนี้จัดขึ้นเพื่อต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ให้คู่รักชายรักชาย ส่งรูปภาพสุดสวีตมาร่วมประกวดกัน ในส่วนของเกณฑ์การคัดเลือกภาพก็ไม่ได้มองว่าใครเป็นอะไร ยังไง เราดูจากความรักที่คู่รักแสดงออกมาผ่านภาพถ่าย ซึ่งตอนนี้มีคู่รักที่ส่งภาพเข้ามาประมาณ 50 ภาพแล้วครับ"


ภาพของคู่รักเกย์ที่นำมาเปิดเผยเรียกคะแนนโหวตของคนกดไลค์ ก็มีทั้งแบบเบาๆ ดูแล้วน่ารัก แต่บางคู่ก็เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์ในแง่ลบเหมือนกัน เพราะบางคู่นั้นสวมใส่ชุดฟอร์มของทหารรั้วของชาติ ซึ่งหมายถึงความเข้มแข็ง แต่ตรงกันข้ามกำลังขี่คอแฟนหนุ่มล่ำบึ้ก ซึ่งอาจไม่เหมาะสมนัก  นอกจากนี้ยังมีภาพฉากจูบอย่างดูดดื่ม ด๊วบด๊าบ  ซึ่งในภาพเหมือนเพิ่งจบศึกสวาทมาหมาดๆ

ทั้งนี้ การประกวดภาพเกย์ ผู้ชนะจะได้รับรางวัลเป็นแพ็กเกจท่องเที่ยวสำหรับ 2 คนที่เขาใหญ่ เป็นรางวัลชนะเลิศไปสวีตกันให้เต็มอิ่ม, รางวัลที่ 2-4 จะได้รับตุ๊กตาหมีคู่ละ 1 รางวัล  คู่รักคู่ไหนที่กล้าเปิดเผยความหวานแบบนี้ สามารถส่งภาพไปได้ที่poupeepink@hotmail.co.th พร้อมเบอร์ติดต่อกลับ หมดเขตวันที่ 31 มกราคม 2555 นี้.

 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

All For Menประกวดภาพคู่รักเกย์คู่เกย์ชายรักชาย

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้