ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดูแลรูปร่างให้เซ็กซี่ฟิต แบบฉบับ จอย-วราลักษณ์

  ไทยรัฐออนไลน์5 พ.ค. 2554 05:45 น.
  SHARE

  สิ-พิชญ์​สิ​นี ตัน​วิบูลย์ ฟิต​แอนด์​เฟิร์ม​ด้วย​การ​ชกมวย.

  เพื่อตอบ​โจทย์​ความต้องการ​ของ​ผู้หญิงที่​อยาก “ฟิต​แอนด์​เฟิร์ม” กอ​น​นา บี เซ็กซี่​ฟิต (Gonna be Sexyfit) ผลิตภัณฑ์​เพื่อ​การ​ดูแล​รูปร่าง​และ​ผิวพรรณ  จึง​ชวน​คน​ดัง รวม​ทั้ง​สาว​ออฟฟิศ​และ​ทีม​เชียร์ลีดเดอร์จาก​จุฬาลงกรณ์​มหาวิทยาลัย มา​ร่วม​เวิร์กช็อป “ผอม​ได้...แบบ​ไม่​เครียด!! ฉบับ​สาว​อารมณ์​ดี” นำ​โดย จอย-ว​รา​ลักษณ์ วาณิช​ย์​กุล ผู้​บริหารอิน​โน​เวที​ฟ ลิฟ​วิ่ง อินเตอร์​เนชั่นแนล จำกัด มา​อุ่นเครื่อง​ก่อน​ที่​จะ​จัด​งาน​ใหญ่ “กอ​น​นา บี เซ็กซี่​ฟิต วิธ จอย” ใน​วัน​ที่ 10 พ.ค. เวลา 11.00-20.00 น.​ ที่​ชั้น 1 เซ็นทรัล​คอ​ร์ท ศูนย์การค้า​เซ็นทรัล​เวิลด์

  กิจกรรม​เพื่อ​ความ​ฟิตนี้​เริ่ม​ต้น​กัน​ด้วยการ​ดูแล​จาก​ ภายนอก ด้วย​การ​ออกกำลัง​กาย​หลากหลาย​รูป​แบบ ทั้ง​ฟิตเนส บริหาร​แขน​และ​ขา, ชกมวย​ไทย, ว่ายน้ำ และ​โยคะ จาก​นั้น​จึง​เข้า​สู่​ขั้น​ตอน​การ​ดูแล​ผิวพรรณไป​ใน​ตัว​ด้วย กอ​น​นา บี เซ็กซี่​ฟิต ที่​นอกจาก​จะ​ช่วย​เรื่อง​ผิวพรรณ​แล้ว​ยัง​ช่วย​กระชับ​ผิว​ไป​ใน​ตัว​ ด้วย  ตาม​ด้วย​การ​ดูแล​จาก​ภายใน เน้น​ใน​เรื่อง​การ​รับประทาน​อาหาร​ที่​มี​ประโยชน์ ทั้ง ผัก ผล​ไม้ มี​วิตามิน​ช่วย​บำรุง​ผิว และ​ร่วม​ฝึก​ทำ​สมาธิ​ให้​จิตใจ​สงบ ซึ่ง​ถ้า​สุขภาพ​จิต​ดี หน้าตา​จะ​สดใส

  พร้อม​กัน​นี้​ใน​งาน​ยัง​เชิญ กมล ฉัตร​เ​สน เมกอัพ​อาร์​ติ​สต์​ชื่อ​ดัง มา​แนะนำ​เคล็ด​ลับ​การ​แต่งหน้า​เผย​ผิว​สวย​อวด​ผิว​ใส​อีก​ว่า การ​แต่งหน้า​สำหรับ​ใน​ชีวิต​ประจำ​วัน ไม่​จำเป็น​ที่​จะ​ต้อง​แต่งหน้า​เข้ม​มาก เพียง​ลง​รองพื้น​แบบบาง​เบา ปัด​แก้ม​สี​ชมพู​ส้ม​ออ​กระ​เรื่อๆ ทา​อาย​แชโดว์ ทา​ลิปสติก​หรือ​ลิ​ปก​ลอส และ​หาก​อยาก​ให้​ดู​โฉบ​เฉี่ยว​ก็​กรีด​อาย​ไล​เนอร์​อีก​นิด  เท่า​นี้​ก็​สวย​เด่น​แล้ว และ​เพื่อ​ให้​สาวๆได้​ฟิต​อย่าง​ต่อ​เนื่อง จอย-ว​รา​ลักษณ์  ได้​แนะนำ​ว่า การ​ออกกำลัง​กาย ​นอกจาก​ช่วย​ให้​รูปร่าง​เรา​ดีแล้ว ยัง​ทำให้​ไม่​เครียด สมอง​ปลอดโปร่ง รวม​ไป​ถึง​การ​ทำ​สมาธิ ซึ่ง​นอกจาก​ช่วย​เรื่อง​จิตใจ​แล้ว ยัง​ช่วย​ให้​หน้าตา​ของ​เรา​สดใส​ด้วย  ส่วน​การ​ดูแลผิวพรรณ​ควร​เลือก​ผลิตภัณฑ์​ ที่​มี​คุณ​ค่า​และ​เหมาะสม​กับ​สภาพ​ผิว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผลิตภัณฑ์​ดูแล​รูปร่าง​​ผิวพรรณกอ​น​นา บี เซ็กซี่​ฟิตเชียร์ลีดเดอร์จอย ว​รา​ลักษณ์ว​รา​ลักษณ์ วาณิช​ย์​กุล

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 08:49 น.