ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  มอบความสุขด้วยผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ

  ไทยรัฐออนไลน์14 ธ.ค. 2553 05:00 น.
  SHARE

  แบรนด์แอมบาสเดอร์ "อ้อม-พิยดา" ชวนสามี "อาท-ศรา จุฑารัตนกุล" มอบแบรนด์รังนกแท้เป็นของขวัญปีใหม่ .

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ บริษัท เซเรบอส ประเทศไทย เตรียมต้อนรับเทศกาลแห่งการให้ ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "แบรนด์ รังนกเนื้อทอง  ในน้ำแร่ธรรมชาติ  จากฝรั่งเศส" เพื่อเป็นของขวัญจากธรรมชาติแทนความรักความห่วงใย ให้คนสำคัญได้รู้สึกพิเศษกว่าทุกปี และในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ยังได้รับเกียรติจากไฮโซรุ่นใหม่  ร่วมกันเผยเคล็ดลับในการเลือกของขวัญปีใหม่ที่พิเศษสุดๆ!!!

  เริ่มจากแบรนด์แอมบาสเดอร์ของแบรนด์รังนกแท้ อ้อม-พิยดา และ อาท-ศรา จุฑารัตนกุล   ที่ใจตรงกันในการเลือกของขวัญที่จะมอบให้ ใครสักคน ต้องให้ความพิถีพิถันเป็นพิเศษ สื่อถึงความเป็นตัวเราด้วยยิ่งดี โดยทั้งคู่มีผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือทั้งในวงการและนอกวงการเยอะมาก สิ่งที่อยากมอบให้ทุกคนคือการมีสุขภาพที่ดี และเชื่อว่าสิ่งดีๆจากธรรมชาติย่อมให้ คุณค่าที่ดีต่อสุขภาพเช่นกัน จึงอยากเก็บธรรมชาติให้เป็นของขวัญ ขณะที่คู่ของ ม.ร.ว.จันทรลัดดา ยุคล และ กิติวิชญา วัชโรทัย สองสาวที่มีกิจกรรมครอบครัวคล้ายๆกันในช่วงปีใหม่ คืองานปาร์ตี้รวมญาติและมอบของขวัญให้กัน ของขวัญที่ทั้งคู่เลือกจึงเน้นเป็นของขวัญเพื่อสุขภาพ ส่วน ดวง-วรรณพร โปษยานนท์ บอกว่า การเลือกของขวัญให้คนที่เรารักนั้นต้องเลือกสิ่งที่ดีมีคุณค่า และต้องแน่ใจด้วยว่าของขวัญที่เลือกให้นั้นถูกใจผู้รับด้วย.

  กระเช้าของขวัญเพื่อสุขภาพ

  ขณะ ที่ร้าน Marks & Spencer จัดรายการ "Marks & Spencer Festive Season Hampers 2011" ชวนทุกคนส่งความสุขเนื่องในโอกาสพิเศษด้วยกระเช้าแทนใจ ไม่ว่าจะเป็นกระเช้าเครื่องหอม หรือกระเช้าอาหารว่างเพื่อสุขภาพ โดยอดีตนางแบบแถวหน้าของเมืองไทย ปริม บูลกุล คุณแม่ที่ชอบเข้าครัวปรุงอาหารให้ลูกๆทาน บอกว่า ทุกปีจะต้องมาเลือกกระเช้าที่ร้านมาร์คแอนด์ สเปนเซอร์ให้ครอบครัวญาติพี่น้องของสามี ซึ่งแต่ละคนมีความชอบต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นของกินเล่น ชา กาแฟ น้ำมันมะกอก พาสซอส หรือผลิตภัณฑ์เครื่องหอม เมื่อเลือกของขวัญให้แต่ ละคนแล้ว เธอยังชอบไปแอบดูว่าสิ่งที่มอบให้ แต่ละคนนั้นเป็นที่ถูกใจหรือไม่  ซึ่งทุกครั้ง เธอจะรู้สึกดีใจที่ได้เลือกของถูกใจให้แต่ละคนส่วนเซเลบฯรุ่นใหม่ พลอย-ชวพร เลาหพงศ์ชนะ บอกว่า ชอบมอบของขวัญให้ ผู้ใหญ่เป็นกระเช้าเครื่องหอม เพราะเป็นสิ่งที่ตัวเองชอบและคิดว่าผู้ที่ได้รับก็ชอบเหมือนกัน   ไม่ว่าจะเป็นครีมอาบน้ำ   ครีมทาผิว   หรือแป้งซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพไม่ระคายเคืองผิว.

   

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มอบความสุขผลิตภัณฑ์ธรรมชาติของขวัญปีใหม่เซเรบอสแบรนด์รังนกน้ำแร่กระเช้า

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 09:29 น.