ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ดินแดนมหัศจรรย์! เหมือนอยู่ในเทพนิยาย สไตล์ลอฟต์-วินเทจ

  ไทยรัฐออนไลน์9 ธ.ค. 2557 15:30 น.
  SHARE

  เทรนด์@โฮม ไทยรัฐออนไลน์ สัปดาห์นี้พาไปชมการตกแต่งรีสอร์ต Gingerbread House ที่เป็นเหมือนสถานที่พักผ่อนในดินแดนแห่งเทพนิยาย...

  ดินแดนแห่งความสุข Gingerbread House (บ้านขนมปังขิง) สถานที่พักผ่อนในดินแดนแห่งเทพนิยายที่คนรักน้องหมาสามารถพามาพักผ่อนและทำกิจกรรมร่วมกันได้ ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่แฝงความแฟนตาซีในรูปแบบของนิทาน Hansel and Gretel การผจญภัยของเด็กชายหญิงคู่หนึ่งที่พลัดหลงเข้าไปในป่า และหาทางกลับบ้านไม่ได้ เนื่องจากขนมปังที่โรยเป็นสัญลักษณ์ได้ถูกนกจิกกินไปหมดแล้ว ทำให้ทั้งคู่ต้องเดินทางมาพบกับบ้านขนมปังขิงที่ทำจากขนมนานาชนิดโดยบังเอิญ

  Gingerbread House
  Gingerbread House
  ดินแดนมหัศจรรย์
  ดินแดนมหัศจรรย์
  บรรยากาศสวนสวย ๆ หน้าห้องพักแบบ Pool Villa
  บรรยากาศสวนสวย ๆ หน้าห้องพักแบบ Pool Villa
  น้องหมาก็เข้าพักได้
  น้องหมาก็เข้าพักได้

  งานนี้ คุณปุ้น – จารุวัจน์ เล็กดำรงศักดิ์ เจ้าของรีสอร์ตที่ควบตำแหน่งสถาปนิกได้สร้างสรรค์พื้นที่เล็กๆ แห่งนี้ให้กลายเป็นดินแดนมหัศจรรย์ที่มนุษย์และสัตว์สามารถอยู่ร่วมกันกับธรรมชาติ การตกแต่งเน้นผสมผสานกลิ่นอายวินเทจและลอฟต์เข้าด้วยกัน เพื่อให้บรรยากาศดูน่ารักและอบอุ่นเป็นกันเอง นอกจากนี้ ยังมีบริการอาหาร เครื่องดื่ม เบเกอรี่ และพิเศษสุดๆ กับเมนูอาหารสำหรับน้องหมาที่มีบริการด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าครบวงจรกันเลยทีเดียว ถ้าวันหยุดนี้ยังไม่มีโปรแกรมไปเที่ยวที่ไหน อย่าลืมมาสัมผัสประสบการณ์ดินแดนแห่งเทพนิยาย รับรองว่าวันพักผ่อนของคุณและสัตว์เลี้ยงสุดเลิฟจะเต็มไปด้วยสีสันและความสนุกสนานแน่นอน

  สีหวานแหววสุดๆ
  สีหวานแหววสุดๆ
  พาน้องหมามาเดินเล่นชิลๆ
  พาน้องหมามาเดินเล่นชิลๆ
  ตกแต่งสไตล์ลอฟต์-วินเทจ
  ตกแต่งสไตล์ลอฟต์-วินเทจ
  บริเวณหน้ารีสอร์ต
  บริเวณหน้ารีสอร์ต

  **พิกัดสถานที่**

  Gingerbread House 76/16 หมู่ 12 ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง ฯ จังหวัดนครนายก เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 น. – 19.00 น. (โซนร้านอาหารหยุดทุกวันอังคารและพุธ) โทร. 0-2917-3349, โทร. 09-2268-8272 , Line 0922688272, www.kanomkhing.com

  ข้อมูล : นิตยสาร Room

  ภาพ : GingerBreadHouse.Nakonnayok 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เทรนด์@โฮมTrend@homeแต่งบ้านแต่งรีสอร์ตGingerbread Houseบ้านขนมปังขิงดินแดนมหัศจรรย์สไตล์ลอฟต์วินเทจข่าวไทยรัฐข่าวไลฟ์สไตล์ไทยรัฐไลฟ์สไตล์ไทยรัฐออนไลน์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม 2563 เวลา 10:24 น.