ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แค่เห็นก็น้ำลายไหล! เสิร์ฟ 11 เมนูสุดเก๋ส่งต้อนรับปีใหม่ อร่อยฟิน!

  ไทยรัฐออนไลน์5 ม.ค. 2559 15:05 น.
  SHARE

  เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ กำลังจะมาเคาะประตูหน้าบ้านของทุกคนกันแล้ว ถ้าใครมีแพลนจะออกไปเลี้ยงฉลองกับคนรักหรือครอบครัว แนะนำให้ออกต่างจังหวัดไปกินดื่มเที่ยวใกล้ๆ กรุงเทพฯ อย่าง 'บางแสน' ก็น่าสนใจดีเหมือนกันนะ

  วันนี้ ไทยรัฐออนไลน์ มีร้านอาหารบรรยากาศสุดชิลที่เหมาะกับช่วงวันปีใหม่เป็นที่สุด นั่นคือ Cafe Kantary สาขาบางแสน แม้ว่าเพิ่งจะแนะนำตัวกับนักท่องเที่ยวได้ไม่นานนัก แต่ใครที่ได้มาต่างก็ประทับใจไปตามๆ กัน ยิ่งในช่วงเทศกาลแบบนี้ เขาก็มีการประดับประดาตกแต่งร้านได้สวยงามมากๆ

  ที่นี่เป็นร้านกาแฟและเบเกอรี่ ของเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ สาขาใหม่ล่าสุด ตั้งอยู่บริเวณวงเวียนบางแสน ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี มีความเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร ออกแบบตกแต่งสวยงามในสไตล์ Modern Tokyo Cafe ใช้โทนสีอบอุ่นสบายๆ เหมาะสำหรับสังสรรค์และพักผ่อนตลอดทั้งวันกับบรรยากาศชิลๆ ใกล้ทะเล ให้บริการตั้งแต่ 09.00 - 23.00 น.

  บรรยากาศภายในร้าน
  บรรยากาศภายในร้าน
  เก้าอี้น่านั่ง
  เก้าอี้น่านั่ง
  บรรยากาศดี
  บรรยากาศดี
  แสง สี โทนอบอุ่น
  แสง สี โทนอบอุ่น
  อีกมุมน่านั่ง
  อีกมุมน่านั่ง

  สำหรับอาหารและเครื่องดื่มของทางร้านก็มีให้เลือกมากมาย มีทั้งเมนูของว่าง อาหารจานหลัก ขนมอบ ของหวาน เครื่องดื่มรสชาติดีมากมายหลายเมนู ส่วนจะมีเมนูไหนน่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลย

  1. Pizza Parma Ham & Rocket Salad 

  พิซซ่าแป้งบางกรอบ ท็อปปิ้งมาด้วยพาร์มาแฮมกับผักร็อกเก็ตสลัดมาจนเต็ม พร้อมโรยชีสหอมๆ จนทั่ว อบสุกกรอบกำลังดี เคี้ยวเพลิน รสชาติอร่อย

  แป้งพิซซ่ากรอบ อร่อย
  แป้งพิซซ่ากรอบ อร่อย

  2. Spaghetti with Italian Sausage in Spicy Tomato Sauce

  จานนี้เป็นสปาเกตตีผัดกับไส้กรอกอิตาเลียนซอสมะเขือเทศสไปซี่ รสเข้มข้นชุ่มฉ่ำเต็มปากเต็มคำ แถมให้รสเผ็ดนิดๆ ยิ่งทำให้จานนี้อร่อยมากขึ้น ส่วนไส้กรอกก็เนื้อแน่น เคี้ยวกรุบ อร่อยไม่ซ้ำใคร

  อาหารจานหลักรสแซ่บ
  อาหารจานหลักรสแซ่บ

  3. Hokkaido Sashimi Salad

  จานต่อมาเป็นสลัดปลาดิบรวม สไตล์ฮอกไกโด รวบรวมผักสลัดหลากหลายชนิดที่ทั้งสดและกรอบหวาน มาไว้ในจานเดียว เพิ่มโปรตีนที่ดีต่อสุขภาพอย่างปลาดิบเข้าไปชิ้นใหญ่ๆ อีกหลายชิ้น ปิดท้ายท็อปปิ้งด้วยไข่กุ้งให้มาเยอะเหมือนเป็นภูเขาลูกย่อมๆ อยู่ตรงกลางจาน ใครชอบทานปลาดิบ จานนี้รับรองฟินสุดๆ

  สลัดอร่อย ฟิน
  สลัดอร่อย ฟิน

  4. Crunchy Onion Rings

  มาถึงของทานเล่นหรือแอพพิไทเซอร์อย่าง หัวหอมทอด กันบ้าง จานนี้โดดเด่นที่เป็นหัวหอมทอดหั่นมาชิ้นใหญ่ยักษ์ ทอดได้กรอบนอกนุ่มใน พร้อมซอสอีก 3 แบบ จิ้มชิมกันได้ไม่เบื่อ

  หอมทอดกรุบกรอบ
  หอมทอดกรุบกรอบ

  5. Gourmet Mini Burger (Pork/Beef)

  ส่วนจานนี้เป็นมินิเบอร์เกอร์ มี 2 ไส้ด้วยกัน คือ ไส้หมูและไส้เนื้อ เลือกได้ตามใจชอบ ไส้เบอร์เกอร์ปรุงได้อย่างเข้มข้นกลมกล่อม ย่างมาสุกกำลังดี และได้กลิ่นหอมชวนน้ำลายสอ ขนมปังก็นุ่มกำลังดี ที่สำคัญคือมาในขนาดที่กำลังพอดีคำ กินได้สบายๆ ไม่เลอะเทอะ

  เบอร์เกอร์ไซส์มินิ
  เบอร์เกอร์ไซส์มินิ

  6. BBC Parfait

  มาถึงของหวานกันบ้าง เริ่มกันที่จานนี้ เรียกว่า บีบีซี พาร์เฟ่ต์ เป็นขนมหวานสไตล์ญี่ปุ่น มีส่วนประกอบของไอศกรีมโยเกิร์ตบลูเบอร์รี่ลูกใหญ่ ท็อปปิ้งด้วยแยมบลูเบอร์รี่ วิปปิ้งครีม และครัมเบิลกรุบกรอบ

  พาร์เฟ่ต์แบบญี่ปุ่น
  พาร์เฟ่ต์แบบญี่ปุ่น

  7. Oh Lah La Honey Toast

  จานต่อมาเป็น ฮันนี่โทสต์ ของหวานสุดฮิตของคนไทย มีขนมปังอบไซส์บิ๊ก ทาเนยแล้วอบจนสุกหอม โรยหน้าด้วยอัลมอนสไลซ์ เสิร์ฟทัพความอร่อยด้วยไอศกรีมวานิลลา วิปปิ้งครีม เสิร์ฟมาพร้อมถ้วยน้ำผึ้งหอมๆ ให้ราดลงไปเวลาทาน อร่อยหอมมันจริงๆ

  ฮันนี่โทสต์
  ฮันนี่โทสต์

  8. Mont blanc Cake

  ต่อกันด้วย เค้กมองบลังค์ เป็นเค้กฝรั่งเศสสไตล์ญี่ปุ่น เน้นเนื้อมูสและเนื้อครีมที่เบา นุ่มนวล ส่วนเนื้อเค้กก็นุ่ม อร่อย หวานแบบพอดี ลงตัวมากๆ

  เค้กเนื้อนุ่ม อร่อย
  เค้กเนื้อนุ่ม อร่อย

  9. Mango Smoothies 

  มาถึงเมนูเครื่องดื่มกันบ้าง เริ่มที่ น้ำมะม่วงสมูตตี้ หอมหวาน อร่อย สดชื่น ให้เนื้อมะม่วงเยอะ เข้มข้นแต่หวานแบบธรรมชาติ

  หวานอมเปรี้ยว สดชื่น
  หวานอมเปรี้ยว สดชื่น

  10. Caramel macchiato Float

  แก้วนี้เป็นกาแฟเย็น ที่มาพร้อมกับไอศกรีมคาราเมล หอมหวน เข้มข้น อร่อยลงตัว

  คอกาแฟต้องปลื้มแน่ๆ
  คอกาแฟต้องปลื้มแน่ๆ

  11. Matcha Greentea Float

  ส่วนคนที่ชอบดื่มชาเขียว ต้องไม่พลาดแก้วนี้ ชาเขียวเย็นเสิร์ฟพร้อมไอศกรีมชาเขียวรสเข้มข้น หอมกลิ่นชาเขียวมากๆ ดื่มแล้วสดชื่นไปอีก

  ชาเขียวโฟลท
  ชาเขียวโฟลท
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  Cafe Kantary บางแสนเที่ยวบางแสนกิน ดื่ม เที่ยวร้านอาหารน่านั่ง บางแสนบางแสนเที่ยวชลบุรีหาดบางแสนเคป แอนด์ แคนทารี โฮเทลส์ร้านอาหารสไตล์ญี่ปุ่นร้านขนมน่านั่ง ที่ไหนดีร้านขนมญี่ปุ่น บางแสนร้านขนมญี่ปุ่น อร่อยPizza Parma HamSpaghetti with Italian Sausageพิซซ่าพาร์มาแฮมสปาเก็ตตี้ไส้กรอกอิตาลีสลัดญี่ปุ่นหัวหอมทอดเบอร์เกอร์พาร์เฟ่ต์ฮันนี่โทสต์เค้กมองบลังค์มะม่วงสมูทตี้กาแฟเย็นโฟลตMatcha Greentea FloatCaramel macchiato Floatชาเขียวโฟลตข่าวอาหารไทยรัฐออนไลน์ข่าวไลฟ์สไตล์

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 08:18 น.