Breaking news -

ข่าว

วิดีโอ

advertisement

Breaking news

โดย ไทยรัฐออนไลน์

21 เม.ย. 2557

15:35

'มาร์ค' ลั่นพร้อมเข้าร่วมถก'กกต.' หาทางออกประเทศ

'มาร์ค' ลั่นพร้อมเข้าร่วมถก'กกต.' หาทางออกประเทศ

31 มี.ค. 2557

19:53

โปรดเกล้าฯ โผทหารกลางปี ผบ.หน่วยซีล โดนเด้ง

โปรดเกล้าโผทหารกลางปี ผบ.หน่วยซีล โดนเด้งตามคาด พลโท วลิต โรจนภักดี จากแม่ทัพน้อยที่ ๑ ไปเป็น แม่ทัพภาคที่ ๔...

19:20

ศาลตัดสิน 'อาร์เอส' ไม่ต้องยิงสดบอลโลกฟรีทีวีทุกนัด

ศาลปกครองกลาง ตัดสินให้ "อาร์เอส" เจ้าของลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2014 ไม่ต้องทำตามกฎ "มัสต์ แฮฟ" ของ กสทช. ที่บังคับให้ถ่ายทอดสดทางฟรีทีวีครบทุกนัด ชี้ไม่มีอำนาจบังคับผลย้อนหลังได้ เพราะไม่ชอบด้วยกฎหมาย...

18:22

หุ้นบวก 7.36 จุด นักลงทุนจับตาประเด็นการเมือง

หุ้นปิดบวก 7.36 จุด ที่ 1,376.26 จุด การซื้อขายค่อนข้างเงียบเหงา นักลงทุนจับตาสถานการณ์ทางการเมือง...

17:47

'ปู'หน้าเครียด เข้าแจงป.ป.ช. ปมโกงจำนำข้าว

"ยิ่งลักษณ์" หน้าเครียด เข้าชี้แจงปมจำนำข้าว ที่สำนักงาน ป.ป.ช. ใช้เวลา 30 นาที ก่อนเดินทางกลับ โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชน 1 กองร้อยดูแลความสงบ...

16:17

คาด เหยื่อ บ.ทัวร์ต้มตุ๋น มีนับหมื่น ค่าเสียหาย30ล้าน

พ่อเมืองกระบี่ เรียกททท.ผู้เกี่ยวข้อง ถกช่วยเหลือนักท่องเที่ยว กรณีถูกบริษัททัวร์ หลอกขายแพ็กเกจทัวร์ราคาถูกตามงานต่างๆ ล่าสุดนักท่องเที่ยวตบเท้าแจ้งความแล้วกว่า 200 คน คาดมีผู้ตกเป็นเหยื่อกว่าหมื่นคน ค่าเสียหายไม่ต่ำกว่า 20-30 ล้าน...

15:52

ศาลยกฟ้อง'สมคิด'กับพวก คดีอุ้มนักธุรกิจซาอุฯ

ศาลยกฟ้อง"สมคิด บุญถนอม"และพวก คดีอุ้ม"อัลรูไวลี"นักธุรกิจซาอุฯ เมื่อ 24 ปีที่แล้ว เหตุหลักฐานสำคัญเรื่องแหวนไม่มีน้ำหนัก ญาติไม่ได้ยืนยันเป็นของ"อัลรูไวลี"...

14:59

'สุขุมพันธุ์'ลั่น เคารพกฎหมาย มั่นใจ ศาลให้ความยุติธรรม

ผู้ว่าฯสุขุมพันธุ์ หยุดปฏิบัติหน้าที่ชั่วคราว รองผู้ว่าฯ ปฏิบัติหน้าที่แทน ด้านผู้ว่าฯ ขอบคุณทุกกำลังใจ ลั่น ยอมรับ และพร้อมปฏิบัติตามคำวินิจฉัยศาลอุทธรณ์

13:54

ออสซี่เริ่มค้นหา 'กล่องดำ' ของ 'MH370'

ออสเตรเลียส่งเรือพร้อมยานค้นหาใต้น้ำติดตั้งอุปกรณ์จับสัญญาณกล่องดำ ไปยังพื้นที่ค้นหาเครื่องบินโบอิ้ง 777 เที่ยวบิน MH370 ในมหาสมุทรอินเดียแล้ว โดยนายกรัฐมนตรีระบุว่าไม่มีจำกัดเวลาค้นหา

13:54

คลังกัดฟันตรึง VAT สั่ง สคค.ศึกษาผลกระทบ

ปลัดคลัง ยืนยันยังไม่ปรับขึ้นภาษีมูลค่าเพิ่มที่จะครบกำหนดสิ้นสุด 30 ก.ย.นี้ ห่วงกระทบผู้บริโภคและนักลงทุน สั่ง สศค. ศึกษารายละเอียดเพิ่ม พร้อมมอบหมาย “สรรพากร-สรรพสามิต-ศุลกากร” หาแนวทางเพิ่มยอดจัดเก็บภาษี

13:54

ป.ป.ช.แจงยิบ5 ปม จำนำข้าว'ยิ่งลักษณ์'ชี้ เข้าใจคลาดเคลื่อน

ป.ป.ช. ออกเอกสาร แจงยิบ 5 ปมจำนำข้าว "ยิ่งลักษณ์" ระบุ นายกฯ เข้าใจกระบวนการไต่สวนผิด ยัน คดีใหญ่สามารถตั้งกรรมการทั้งคณะ เป็นองค์ไต่สวน ไม่จำเป็นต้องตั้งอนุกรรมการฯ

13:53

ระทึก! โสมเหนือยิงปืนใหญ่ข้ามพรมแดน โสมใต้ยิงคืน-ส่งบินรบโต้

เกาหลีเหนือเริ่มการฝึกซ้อมกระสุนจริงในช่วงเที่ยงวันนี้ ก่อนยิงปืนใหญ่กระสุนตกในน่านน้ำของเกาหลีใต้ ทำให้แดนโสมขาวยิงปืนใหญ่ตอบโต้และส่งเครื่องบินรบขู่

13:53

จับไอซ์ 4.2 กก. เครื่องเอกซเรย์พบ จนมุมคาสนามบิน

ศุลกากรร่วมกับ จนท.ท่าอากาศยานเชียงใหม่ จับอีกแก๊งรับจ้างคนดำ ขนยาไอซ์จากจีน ผู้ต้องหาเป็นสาวไทย ยัดไอซ์ใส่รถเข็นเด็กผ่านช่องตรวจ ไม่รอดโดนจับพร้อมของกลาง 4.23 กก. มูลค่า 13 ล้าน อ้างเจอคนดำหลอกผ่านโปรแกรมค้นหาคู่ "บาดู"

13:28

'คุณหญิงเป็ด' ไม่หนักใจถูกร้อง'กกต.'ปมปราศรัยเวทีกปปส.

"คุณหญิงจารุวรรณ" ไม่หนักใจถูกร้อง "กกต." กรณี ส.ว.สรรหา ปราศรัยให้ประชาชนเลือกตัวเองเพื่อโค่นระบอบทักษิณ ที่เวที กปปส.สวนลุม

30 มี.ค. 2557

17:53

ลอบยิงอดีตส.ส.ยุคล ชนะวัฒน์ปัญญา กระสุนเจาะแก้มสาหัส

ด่วน! คนร้ายลอบยิง ''ยุคล ชนะวัฒน์ปัญญา'' อดีต ส.ส.ปชป.เขต 2 จันทบุรี กระสุนพุ่งเจาะโหนกแก้ม อาการสาหัส ตร.ไล่ล่าคนร้ายแล้ว

15:28

'หาดแม่รำพึง'อ่วม กองขยะติดคราบน้ำมันลอยเกลื่อน

นักท่องเที่ยวเซ็ง หาดแม่รำพึงมีขยะกองมหึมาติดกับคราบน้ำมัน ลอยมาเกยตื้นริมหาด ชาวบ้านต้องประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งจัดการ คาดกลางทะเลยังมีคราบน้ำมันอีกมาก..

15:18

ชวน-เติ้ง ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ส.ว.

นายชวน หลีกภัย และนายบรรหาร ศิลปอาชา ออกไปใช้สิทธิ์เลือกตั้ง ส.ว. ที่ จ.ตรัง และสุพรรณบุรีแล้ว...

14:46

เก็บกู้ระเบิด ปากซอยราษฎร์อุทิศ12 ได้แล้ว

เก็บกู้ระเบิด 2 จุด บริเวณใกล้กับปากซอยราษฎร์อุทิศ 12 ได้แล้ว พบเป็นชนิดเดียวกับที่นำไปวางป่วน ซอยราษฎร์อุทิศ 25-27 เมื่อคืนนี้

14:43

'ยิ่งลักษณ์' หน้าเครียดใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ว.

"ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร" หน้าเครียดใช้สิทธิเลือกตั้ง ส.ว. อุปเข้าพบ ป.ป.ช.ด้วยตัวเอง โอดเวลาเตรียมข้อมูลน้อย ปัดขอเลื่อน ป.ป.ช.ต่อ อ้างถูกปิดประตูแล้ว ข้องใจเร่งฟันก่อนชี้มูลรัฐมนตรี

14:18

ผลแข่ง 'วงโยฯสตรีวิทยา 2' คว้าเหรียญทองที่เนเธอร์แลนด์แล้ว

ผลแข่งขัน ''วงโยฯ สตรีวิทยา 2'' คว้าเหรียญทองที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ หลังทำได้ตามเกณฑ์คะแนนของผู้จัดการแข่งขัน ด้านศิษย์เก่า ''กลุ่มลูกพิกุล'' ส่งจดหมายเปิดผนึกทวงถามความรับผิดชอบจากคณะผู้บริหารโรงเรียน หลังใช้นาม ร.ร.ขอยืมเงินนายตัน ภาสกรนที กว่า 3.1 ล้านบาท...

advertisement

คลิก

ติดตามรายการสด

พร้อมชมรายการย้อนหลัง
advertisement