ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ตกใจ!!! แจ๊ส ชวนชื่น เหยียบหน้าเมีย ต่อหน้าลูกสาว

  ไทยรัฐออนไลน์24 มี.ค. 2560 13:05 น.
  SHARE

  เป็นเรื่องอีกแล้ว ตลกร้อยล้าน แจ๊ส ชวนชื่น ทำซ่าอีกแล้ว โพสต์คลิปค่อนข้างตกใจ เหยียบจะจะที่หน้าเมียสุดที่รัก แจง ปุณณาสา พรหมยศ ถึงจะเป็นการแกล้งเล่นๆ แต่หลายคนดูแล้วไม่สนุกด้วย เพราะตอนที่เหยียบหน้าแจงนั้น มีลูกเห็นต่อหน้าด้วย

  ชาวเน็ตตกใจที่ได้เห็นภาพนี้

  แจงเปิดใจสวยๆ สบายๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ โพสต์คลิปเหยียบหน้ากัน โดนด่าเยอะมากๆ ตอนนี้ก็ลบคลิปไปแล้ว? "ไม่มีอะไรเลย (ลากเสียงยาวได้อีก) เราเล่นแรงกันก็แอบเสียใจเล็กๆ" มีแอบเสียใจเล็กๆ ด้วยนะคะ? "ก่อนจะลงคลิปเรายังบอกเลยว่า เดี๋ยวจะโดนว่าเอานะเธอ คือเราเล่นกันเหมือนครอบครัว พ่อแม่แกล้งกัน เล่นกันปกติ ขำๆ เราไม่ได้ทำจริงๆ" ถึงจะแกล้งเล่นๆ กันก็เถอะ แต่หลายคนเป็นห่วงลูกที่ยังเด็ก ที่ต้องมาเห็นภาพอะไรแบบนี้ เพราะเด็กจะซึมซับจดจำอะไรได้ง่ายและไว? "ใช่ๆ เราเข้าใจเรารับฟัง อันไหนไม่ดีเราก็จะไม่ทำอีก เราน้อมรับฟังทุกคำติ ว่าทุกคนเป็นห่วง ไม่อยากให้สังคมโกรธกัน อากาศมันร้อน"

  เล่นกันแบบนี้ปกตินะจ๊ะ

  ยังกันรักดีเนอะ? "รักกันมากๆ (ลากเสียงสูง) ไม่เคยทะเลาะกัน อวยผัวนะเนี่ย (หัวเราะดัง) ไม่อยากจะให้เป็นข่าวเพราะเราไม่ได้สร้างกระแส เล่นกันจริงๆ บางทีเราเล่นกันเกินเลย ไม่มีได้เจตนาร้าย ใครดูแล้วไม่ชอบ เราก็จะไม่เล่นแบบนี้กันอีก" ครั้งต่อไปเราต้องเหยียบหน้าสามีคืนบ้างนะ สิทธิสตรีดีมั้ยคะ? "(หัวเราะดัง) อันนี้ต้องหลังไมค์ ออกตัวแรงไม่ได้แล้วนะคะ" ผลงานแจ๊สยังมีเรื่อยๆ "มีเข้ามาเรื่อยๆ ค่ะ ทั้งหนังเรื่องไทยแลนด์โอนลี่ Thailand Only จะเข้าฉาย 23 เมษายนนี้แล้ว คอนเสิร์ต งานเพลง ก็มีมาเรื่อยๆ ทั้งปีนะคะ".

  ยังรักกันดีนะจ๊ะเมียจ๋า
  แจ๊ส ชวนชื่นและภรรยา
  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  แจ๊สเหยียบหน้าเมียแจ๊ส ชวนชื่น แจง เหยียบหน้ากันแจง ปุณณาสา พรหมยศแจ๊ส แจง ลูกสาวแจ๊สโพสต์คลิปเหยียบหน้ากัน

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้