ไลฟ์สไตล์
100 year

หยาดทิพย์ ประกาศข่าวดีกำลังเป็นคุณแม่ ไม่ได้ปกปิด แต่ถือเคล็ดตามผู้ใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์
28 ก.พ. 2564 18:46 น.
SHARE

เรียกว่าเป็นอีกเรื่องที่น่ายินดีของวงการบันเทิง เมื่อสาว หยาดทิพย์ ราชปาล ได้ออกมาโพสต์ภาพที่แฟนหนุ่มขอแต่งงานช่วงวันวาเลนไทน์ ซึ่งงานนี้ทุกคนที่ติดตามต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก

แต่บางคนก็แอบงงเล็กน้อย เพราะที่ผ่านมา สาวหยาดไม่ค่อยได้เปิดตัวแฟนหนุ่มสักเท่าไร จากนั้นมีก็ข่าวลือจากเพจต่างๆ ออกมาว่า มีดาราที่เพิ่งขอแต่งงานแล้ว ท้อง ทางกองละครต้องเร่งปิดกล้อง ซึ่งแต่ละคนก็เดากันไปต่างๆ นานาเลยทีเดียว

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด หยาดทิพย์ ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีแล้วว่า กำลังจะเป็นคุณแม่ โดยเจ้าตัวได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมบอกข่าวดีกับทุกคน พร้อมกับบอกว่า ไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดแต่อย่างใด เพราะผู้ใหญ่ให้ถือเคล็ด 3 เดือน  

"ประกาศข่าวดีตอนนี้หยาดจะได้เป็นคุณแม่แล้วค่ะ

มาบอกข่าวที่น่ายินดีที่สุด ที่จะได้เป็นคุณแม่แล้วมีเจ้าตัวเล็กแล้ว เพิ่งได้รับการคอนเฟิร์มจากคุณหมอค่ะ กำหนดงานแต่งงานจะจัดขึ้นเดือนเมษานี้ แบบที่ตั้งใจกันไว้นานแล้ว หยาดขอขอบคุณทุกคำอวยพรและคำแสดงความยินดีจากทุกๆคนที่แสดงความยินดีกับหยาดเรื่องแต่งงานด้วยนะคะ ได้อ่านมาทั้งหมดทุกข้อความเลยค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกลับไปเช่นกันค่า

เพจต่างๆที่ให้ความสนใจ ลงคำใบ้ต่างๆ ไม่ต้องลงให้คนเดาแล้วนะคะ เพราะไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดแล้วรอให้โป๊ะเหมือนในข่าว ไม่ได้สั่งให้รีบปิดกล้อง เพราะละครเรื่องนี้เริ่มถ่ายมาตั้งแต่เดือนกันยาปีที่แล้ว มีคิวเดือนที่จะออนแอร์แจ้งมาตั้งแต่แรก และหยาดได้แจ้งทางผู้จัด ผู้กำกับละครเรียบร้อยแล้ว

ตั้งแต่แรกผู้ใหญ่อยากถือเคล็ดรอครบ 3 เดือนก่อนค่อยบอก ตอนนี้ยังไม่ครบนะคะ แต่ก็ต้องออกมาบอกก่อน เพราะเห็นเขียนถึงกันไปต่างๆนานา ก็ขอบคุณที่ให้ความสนใจค่ะ

การมีลูกเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆของหยาด และวันนี้ก็มีความสุขมากๆที่จะมีครอบครัวที่อบอุ่น ขอบคุณทุกคนอีกครั้งสำหรับคำอวยพรจากทุกคนนะคะ"

ซึ่งเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง และแฟนคลับที่ติดตาม หยาดทิพย์ ต่างเข้ามาแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หยาดทิพย์หยาดทิพย์ ราชปาลหยาดทิพย์ ท้องหยาดถูกขอแต่งงานหยาดทิพย์ แฟนดาราตั้งครรภ์ข่าวบันเทิงดารา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 22:32 น.