ไลฟ์สไตล์
100 year

"มิกค์" ยิ้มแก้มปริ หลังเรตติ้ง "ทะเลลวง" พุ่งปรี๊ดตามความเข้มข้น ฝากแฟนละครติดตามต่อ

แม่ช่อมะไฟ
27 ก.พ. 2564 05:01 น.
SHARE

@“แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า “แม่ช่อมะไฟ” มาอัปเดต “ข่าวบันเทิง” ณ บัดนาว@

เรตติ้งเขยิบตัวเลขพุ่งตามเนื้อเรื่องที่เข้มข้นขึ้นทันที สำหรับละคร “ทะเลลวง” ล่าสุด พุ่งปรี๊ดไปถึง 5.0 เล่นเอาพระเอก มิกค์ ทองระย้า ยิ้มแก้มปริ ฝากมาบอกว่าหลังจากนี้เรื่องราวจะยิ่งเข้มข้นไม่เชื่อต้องรอชม...เอ้า แฟนคลับ นที&โมย่า กำรีโมตรอให้แน่ๆ จร้า

ข่าวแนะนำ

หลังจาก ซาร่า นลิน อยู่คอนโดที่กลายเป็น “สวนเห็ด” มาแรมปี จนกระทั่ง ดุ๊ก-ภาณุเดช อาสารื้อบ้าน “ปรับปรุง” ให้ใหม่ สาวซาร่าถึงขั้นอดใจไม่ไหวแอบย่องส่องการเปลี่ยนแปลง งานนี้ พี่ดุ๊ก ถึงขั้นต้องบอก “จะรื้อบ้านให้กระจุยเลย...ห้ามแอบดูแล้วน้าา” ...อย่าว่าแต่เจ้าของห้องจะลุ้นหนักอาการตื่นเต้นประมาณลุ้นหวยนั่นแหละ อยากเห็นโฉมใหม่ไวไว อิอิ

อีกหนึ่งดาว TikTok สุดน่ารักของวงการบันเทิง คงต้องยกให้นักแสดงสาวสุดเซ็กซี่ มิ้นท์-นวินดา เบอร์ต๊อดตี ที่นอกจอขยันสร้างคอนเทนต์ติ๊กต่อกให้แฟนๆ ได้สดชื่น ล่าสุดชวน เกรท-วรินทร ร่วมเต้นด้วยลีลาสุดแบ๊ว “อย่าแซวผมหน้าม้าหนู” ทำเอาแฟนๆฮากระหน่ำ.

อร่อยสดชื่น เจษฎากร โคชส์ เปิดตัว “เอสเพลย์เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 12 สูง” ผลิตภัณฑ์ใหม่หอมซ่า น้ำตาลน้อย น้ำอัดลมในรูปแบบเยลลี่  เอสเพลย์ เยลลี่เชค โดยมี แอลลี่-อชิรญา นิติพน, ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์ มาร่วมงาน ที่ ไพเรท สตูดิโอ วันก่อน.
อร่อยสดชื่น เจษฎากร โคชส์ เปิดตัว “เอสเพลย์เพิ่มวิตามินบี 6 และบี 12 สูง” ผลิตภัณฑ์ใหม่หอมซ่า น้ำตาลน้อย น้ำอัดลมในรูปแบบเยลลี่ เอสเพลย์ เยลลี่เชค โดยมี แอลลี่-อชิรญา นิติพน, ก๊อตจิ-ทัชชกร บุญลัภยานันท์ มาร่วมงาน ที่ ไพเรท สตูดิโอ วันก่อน.

“วายุ” จะโสดไร้คู่! หรือฟินกับใคร? โค้งสุดท้ายที่คุณเท่านั้นจะเป็นคนลิขิต! StarBooster และ Star Hunter Entertainment ชวนโหวตชี้ชะตาเพื่อลิขิตชีวิตรักของ “วายุ” แห่ง “Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก” ในแคมเปญ “Big Vote Gen Y The Series SS2” ให้เหล่า FC เทใจทุ่มโหวตได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอปพลิเคชัน StarBooster โหวตได้สูงสุดถึง 500 คะแนน ในคลิกเดียว! และที่เว็บไซต์ StarBooster.co/genytheseriesbigvote ถึง 28 ก.พ.นี้เท่านั้น ประกาศผลคะแนนโหวตวันที่ 5 มี.ค. ดูรายละเอียดและกติการ่วมสนุกเพิ่มเติมได้ทาง Official IG Facebook และ Twitter ของทาง Star Hunter Entertainment และ StarBooster งานนี้ต้องรีบแล้ว!

ลุยต่อไม่รอแล้วนะ!!! สำหรับรายการ “ลิ้นติดโปร Go ติดดาว” ทางช่อง 3 ของคู่ซี้ ก้อง ปิยะ-ท็อป ดารณีนุช เอาใจ FC ที่เรียกร้องอยากช็อปฟินๆกับงาน “ลิ้นติดโปรแฟร์ ครั้งที่ 3” ยกขบวนกันมาร่วมเปิดบูธทั้งอาหารคาว-หวาน อาหารว่างกว่า 100 ร้านค้า มาเปิดตลาดของดี ขนความอร่อยความฟิน ระหว่างวันที่ 3-7 มี.ค.64 ณ ลานโปรโมชัน ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า.

เอี๊ยด เอี๊ยด...ด เคยเป็นเด็กปั้นของผู้จัดค่ายวิก3 พระราม 4 สำหรับนักแสดงหนุ่ม ฟิล์ม-ณัฐกวี แต่เพราะเคยมีข่าวดังสนั่น “ทิ้งลูกทิ้งเมีย” เป็นเหตุทำให้ไม่ได้ไปต่อแต่ล่าสุดได้ขึ้นแท่นเป็น “พระเอกใหม่” แกะกล่องช่องดัง มีละครติดกันหลายเรื่อง มิหนำซ้ำ หัวใจเป็นสีชมพู ซุ่มปลูกต้นรักกับ “นักแสดงสาว” อยู่ล่ะ...เรียกว่าหน้าตาดีแถมคารมดี จะโสดนานก็คงแปลกแค่เป็นห่วง “ประวัติศาสตร์” จะไม่ซ้ำรอยใช่ไหม อุ๊บ!

แม่ช่อมะไฟ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สี่แยกบันเทิงแม่ช่อมะไฟมิ้นท์ นวินดาเกรท วรินทรซาร่า นลินดุ๊ก ภาณุเดชGen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรักมิกค์ ทองระย้าฟิล์ม ณัฐกวี

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 05:06 น.