ไลฟ์สไตล์
100 year

"ฬอน" ทุ่มสุดแรงทั้งกายและใจกำกับ "รหัสริษยา" โจทย์ยากท้าทายความสามารถ

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ย. 2563 08:40 น.
SHARE

มีโจทย์ให้ท้าทายความสามารถอยู่ตลอด สำหรับผู้กำกับหนุ่มเลือดใหม่ไฟแรง “ฬอน-คณวัชร สังวริบุตร” ลูกชายคนโตของ “หลุยส์-สยาม สังวริบุตร” บิ๊กบอสค่าย “ดาราวิดีโอ” จากผลงานเรื่องแรก “คุณหนูเรือนเล็ก” แนวคอมเมดี้ สู่ละครเรื่องที่ 2 “รหัสริษยา” แนวดราม่า ซึ่งไม่ใช่แนวถนัดเลย แต่ก็เป็นจุดเปลี่ยนที่ทำให้ ฬอน ก้าวออกมาจากความกลัว กล้าที่จะเปลี่ยนแล้วมองว่ามันเป็นเรื่องที่น่าท้าทายแทน

ฬอน-คณวัชร เผยว่า "ละครเรื่อง “รหัสริษยา” เป็นผลงานการกำกับเรื่องที่ 2 ของผม ซึ่งมันค่อนข้างแตกต่างจากเรื่องแรกอย่างสิ้นเชิง เรื่องนี้ค่อนข้างดราม่า แถมยังเป็นละครรีเมกที่นำกลับมาทำใหม่อีก ช่วงแรกๆ ถามว่าเกร็งไหมที่พอรู้ว่าต้องมาทำ บอกเลยว่าตื่นเต้นมากกว่า มันเหมือนเป็นการเริ่มต้นนับหนึ่งเลยสำหรับผม เพราะแนวดราม่าไม่ใช่แนวถนัดของผมเลย แต่พอได้อ่านบท ยิ่งสนุก เรื่องราวมีความน่าสนใจและซับซ้อน มีให้ลุ้นตามตลอด ยิ่งพอรู้ว่านักแสดงมีใครบ้าง ยิ่งสบายใจครับ เพราะทุกคนคือมืออาชีพมากๆ ไม่ว่าจะเป็น พิ้งค์พลอย, แบงค์, เกรท, แพรว, กุ๊กกิ๊ก รวมถึงรุ่นใหญ่อย่าง อาหมู, พี่พิม, พี่หมวย, พี่เงาะ ฯลฯ ที่มาช่วยกันสร้างสีสันเติมแต่งให้เรื่องราวสนุกเข้มข้นขึ้น"

ข่าวแนะนำ

"ถือว่าผมโชคดีมากๆ ที่ได้ทำอะไรที่แตกต่างจากเดิม จะได้ลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ค้นหาตัวเองไปเรื่อยๆ สำหรับเรื่องนี้ผมทุ่มเทและเต็มที่มากๆ ทั้งกายและใจใส่ให้ละครเรื่องนี้ ยังไงก็อยากให้แฟนๆ ละครเปิดใจติดตามชมละครเรื่อง “รหัสริษยา” ด้วยนะครับ พวกเราทุกคนทั้งนักแสดงและทีมงานตั้งใจ เต็มที่กันสุดๆ อยากให้ผลงานออกมาประทับใจแฟนๆ ละครมากที่สุด"

ติดตามชมละคร "รหัสริษยา" ได้ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35

เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รหัสริษยาเรื่องย่อ รหัสริษยาฬอน คณวัชร สังวริบุตรพิ้งค์พลอย ปภาวดีแบงค์ อาทิตย์รหัสริษยา EP.3นิยายละคร

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 16 มกราคม 2564 เวลา 13:24 น.