ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สามรุมหนึ่งเอาไม่อยู่ "เบน" บู๊เบาๆ ทำโจรเผ่นแน่บ ใน "สมบัติมหาเฮง"

  ไทยรัฐออนไลน์27 ก.ย. 2563 10:01 น.
  SHARE

  มีเหตุให้พระเอกหนุ่ม “เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ” ต้องออกแรงบู๊อีกแล้ว ในละคร แอ็กชั่น ผจญภัย ครบรส เรื่อง “สมบัติมหาเฮง” ผลงานการกำกับของ “วีระชัย รุ่งเรือง” ทางช่อง 7HD

  โดยเป็นฉากที่ “เมธี” (เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ) เจ้าหน้าที่ป่าไม้หนุ่มพระเอกของเรื่อง ถูกวิญญาณของ “พรานทนง” (หรั่ง-เพชรฎี ศรีฤกษ์) สิงร่างมาจัดการกับ “หม่องฉาย” (เหลือเฟือ จริงจริง) “เลละ” (จักรธิป ทองทิพย์) และ “ฉวนอ่อง” (โจ บางบอน) 3 ลูกน้องของ “ย่านอ่อง” (ปราปต์ปฎล สุวรรณบาง) แต่อย่าคิดว่าสามรุมหนึ่งนายธีจะเอาไม่อยู่ บอกเลยสบายหายห่วง เพราะด้วยพละกำลังที่มีมากกว่าคนปกติของพรานทนง จึงทำให้ 3 คนร้าย วิ่งหนีกลับค่ายกะแลงแทบไม่ทันกันเลย

  ฉากนี้ทีมงานยกกองไปถ่ายทำกันที่เนินเขาป่ายูคาลิปตัส ที่จังหวัดชลบุรี เป็นอีกหนึ่งฉากที่หนุ่มเบน ต้องมาปะทะกับ 3 คนร้าย เหลือเฟือ, บลิว และ โจ ที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากันมาตั้งแต่ต้นเรื่อง ก่อนการถ่ายทำ “โหน่ง-วีระชัย รุ่งเรือง” ผู้กำกับการแสดง ก็ได้ให้ทั้ง 4 หนุ่ม มาทำการซักซ้อมคิวบู๊กันก่อน ซึ่งเป็นคิวบู๊ที่ไม่หนักหน่วงนัก เน้นความแข็งแรงและท่าทางที่สวยงาม เนื่องจากว่าหนุ่มเบนนั้นมีเรี่ยวแรงมหาศาลอยู่แล้ว เพราะวิญญาณของหรั่งสิงร่างอยู่ แค่ออกแรงเบาๆ แต่ที่สำคัญคือหนุ่มเบนจะต้องสวมคาแรกเตอร์ที่ถอดแบบมาจากหรั่งแบบเป๊ะๆ ตั้งแต่ท่วงท่าการเดิน ความขี้เล่น คำพูดคำจา และน้ำเสียง ฝ่าย 2 โจรเพื่อนซี้ บลิว และโจ จะต้องรับแรงปะทะจากหนุ่มเบนแบบเต็มๆ ทางด้านเหลือเฟือ ด้วยความตัวเล็ก และเป็นคนไม่ชอบมีเรื่องกับใคร จึงได้แต่ยืนนิ่งพร้อมเจ็บตัว แต่ด้วยความใจดีของหนุ่มเบนจึงยอมปล่อยเหลือเฟือไป 3 โจรเพื่อนซี้วิ่งถอยทัพกลับค่ายกะแลงกันแบบงงๆ

  ติดตามชมฉากแอ็กชั่นปนคอมเมดี้ฉากนี้กันได้ ในละครเรื่อง “สมบัติมหาเฮง” วันจันทร์ที่ 28 กันยายนนี้ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 7 

  เม้าท์ชัด จัดทุกตอน ติดตามได้ที่ www.thairath.co.th/novel และ Facebook Fanpage : นิยายไทยรัฐ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สมบัติมหาเฮงสมบัติมหาเฮง ล่าสุดเรื่องย่อ สมบัติมหาเฮงสมบัติมหาเฮง EP.6พีพี พัชญาเบน สันติราษฎร์นิยายละคร

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 14:05 น.