ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  “ดิว อรุณพงศ์” ส่งซิงเกิลใหม่ “ไอ้บ้าเอ๊ย” (คลิป)

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์30 พ.ค. 2563 06:15 น.
  SHARE


  ปลื้ม“พี่พอยท์-พี่เม่น”ช่วยปรับจนกลมกล่อม

  มีความสุขและภูมิใจกับทุกๆโชว์บนเวที THE MASK SINGER งานวัด จนล่าสุดได้ตำแหน่งรองแชมป์ภายใต้ หน้ากากปาโป่ง สำหรับ นักร้องหนุ่ม ดิว-อรุณพงศ์ ชัยวินิตย์ หลังหมดสัญญาจากจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ดิวยังไม่หยุดทำในสิ่งที่รัก

  ฝ่าวิกฤติโควิด-19 ด้วยการส่งเพลงซิงเกิลใหม่ล่าสุดที่เขาแต่งเพลงเอง ทางทีมช่วยกันทำงานเอง ทุกขั้นตอน กับเพลง “ไอ้บ้าเอ๊ย” เจ้าตัวเผยว่า “ชื่อเพลงมันมาจากที่นึกถึงเรื่องราวของตัวเอง และนึกถึงเรื่องราวของหลายๆคน มันอยู่ในภาวะที่เป็นแบบนี้ นึกถึงตอนที่เราเคยไปชอบคนคนนึงมากๆ แล้วเราเป็นคนที่จะทุ่มเทกับความรักมาก เขามีปัญหาอะไรก็ช่วยเขาทุกอย่าง จนสุดท้ายแล้วคนที่เจ็บ คนที่ทำร้ายตัวเองมันคือเราเอง เรารักโดยที่ไม่รู้หรอกว่าเขาคิดยังไงกับเรา เมื่อได้คำตอบสุดท้ายที่ชัดเจนว่าเขาไม่ได้คิดอะไรกับเราเลย เราคิดไปเองฝ่ายเดียว รู้ แต่มูฟออนออกมาไม่ได้ เพลงนี้ทำเอง ตั้งแต่ตอนคิดคอร์ดเลย มีพี่พอยท์ วงเคลียร์ และพี่เม่นที่อยู่นีออนทีม (ค่ายใหม่) เป็นโปรดิวเซอร์ ช่วยกันประกอบร่างมันขึ้นมาจากอากาศจนมันมาเป็นเพลงนี้ เรื่องของการทำเอ็มวี เรื่องของการทำ lyrics Video (เทรนด์การโปรโมตเพลงรูปแบบใหม่) แม้กระทั่งเรื่องของการแพลนการปล่อยเพลง หรืออาร์ตเวิร์กต่างๆเราก็เหมือน กับได้ร่วมทำเองแทบทั้งหมด ต้องขอบคุณพี่พอยท์ และพี่เม่นมากครับที่มาช่วยให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์ กลมกล่อมพอดี”

  ติดตามผลงานเพลงซิงเกิลใหม่ ดิว-อรุณพงศ์ “ไอ้บ้าเอ๊ย” ได้เลยทางคลื่นวิทยุทั่วประเทศ และชม lyrics Video เพลงนี้กันได้แล้วทาง Youtube : dew_arrunpon.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ดิว อรุณพงศ์ดิว the starไอ้บ้าเอ๊ยหน้ากากปาโป่งTHE MASK SINGERซิงเกิลใหม่เพลงใหม่นักร้อง

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้