ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สี่แยกบันเทิง : ตูมตาม-ยุทธนา อวยพรวันเกิด เมย์-สิรินทร์ ตามประสาคนคุ้นเคย

  แม่ช่อมะไฟ30 พ.ค. 2563 05:01 น.
  SHARE

  “แม่ช่อมะไฟ” มาแล้วจ้า...า

  “แม่ช่อมะไฟ” มาอัปเดต “ข่าวบันเทิง” หรรษา ณ บัดนาว

  ระหว่างที่ยังไม่มีคอนเสิร์ต โรงลิเกยังไม่ได้เปิด พระเอกนักร้องลูกทุ่ง กุ้ง-สุธิราช อาร์สยาม ก็เลยต้องหากิจกรรม และกิจการเพื่อต่อสู้กับวิกฤตการณ์โควิด-19 ล่าสุดผุดธุรกิจขาย “คางกุ้งสุธิราช” มีหลากหลายรสชาติให้ได้เลือกชิม เหล่าแม่ยกคิดถึง “พี่กุ้ง” ก็ฝากอุดหนุนคางกุ้งไปพลางๆก่อน...ไว้ปลดล็อกค่อยไปเฝ้าหน้าเวทีหอมแก้มจุ๊บคาง “พี่กุ้ง” ตัวเป็นๆ ให้หนำใจนะจ๊ะ.

  กำลังเป็นช่วงเวลาที่แฟนเพลงเปิดฟังกันอย่างเหนียวแน่น สำหรับช่วง “ไผ่ล้อมเพลง” โดย ดีเจนุช-ณัฐวรา รัตนพันธุ์
  ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่บ่ายสองโมง ทาง คลื่นคนหมื่นไวย M wave FM 95.25 จ.นครราชสีมา ที่มีกาแฟและปลากระป๋องดอกเด่เป็นผู้สนับสนุน ล่าสุด ผอ.หนุ่ม เมืองคอน เตรียมดึง น้องเกอวเบอรี่ เจ้าของซิงเกิลใหม่เพลง “คนเริ่มมีความรัก 2020” สังกัด ค่าย SK.Records ของนายห้าง ธงชัย กฤษดา มาสัมภาษณ์กันสดๆ แต่จะเป็นวันไหนต้องติดตามฟังกันทางแฟนเพจ คลื่นคนหมื่นไวยได้ทุกวัน.

  ร่วมเติมสุข - ภณ-ภวัสน์ ภู่พันธัชสีห์ และ เม-นิศาชล ต้วมสูงเนิน สองนักแสดงนำจากละคร “เก็บแผ่นดิน” ค่ายเป่าจินจง นำขนมและเสื้อผ้าจากละคร “ฟากฟ้าคีรีดาว” ร่วมแบ่งปัน เติมใส่ตู้ปันสุข ที่ซอยพิทักษ์ หมู่บ้านเกษตรนิเวศน์ แจ้งวัฒนะ 14 กรุงเทพฯ วันก่อน.

  ลาจอไปพร้อมกับเรตติ้งถล่มทลาย ละคร “มงกุฎดอกหญ้า” ทางช่องวัน 31 ที่ได้รับการตอบรับจากแฟนๆละครเป็นอย่างดีตั้งแต่ต้นจนจบ คว้าเรตติ้งฟาดไปถึง 5.4 พร้อมกวาดสายตาคนดูไปกว่า 26 ล้านคนทั่วประเทศ จนแฟนๆต่างยกให้เป็นละครน้ำดีที่ให้กำลังใจคนใช้แรงงาน ต่างเชียร์ให้มีภาค 2 ต่อ...พลีสสสสสส!!

  สมาพันธ์ภาพยนตร์ จับมือ เน็ตฟลิกซ์ จัดตั้ง “กองทุนเยียวยาโควิด-19 สำหรับลูกจ้างอิสระในอุตสาหกรรมภาพยนตร์โทรทัศน์และละครโทรทัศน์” สามารถดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบลงทะเบียนและหนังสือรับรองได้ที่ www.mpc.or.th  เปิดลงทะเบียนขอรับสิทธิ์ 4 มิ.ย. เวลา 12.00 น.-11 มิ.ย. เวลา 23.59 น.ผู้ได้รับสิทธิ์จะได้รับการติดต่อจากสมาพันธ์ภาพยนตร์ผ่านทาง sms และอีเมล ถึงผลการพิจารณาภายใน 2 สัปดาห์ หลังลงทะเบียน สอบถามข้อมูล 0-2643-9100 และอีเมล info@mpc.or.th  เท่านั้น.

  ตอบโจทย์ชีวิตยุค New Normal “กาแฟมวลชน” จัด “ถุงอิ่มสุข” สุขครบอิ่มท้องในถุงเดียวที่กาแฟมวลชน × แบรนด์คะนึง Bags ของนักแสดงสาว รถเมล์-คะนึงนิจ ขนความพิเศษอิ่มอร่อยมาแบบยกเซต เครื่องดื่ม, ไข่ไก่สด CP, ขนมเปี๊ยะครูสมทรง ไส้ถั่วไข่เค็ม และข้าวต้มมัด คุ้มสุดในราคาเพียง 199 บาทเท่านั้น ตั้งแต่วันนี้ ที่ ร้านกาแฟมวลชน ทุกสาขาที่ร่วมรายการ หรือสั่งซื้อได้ที่โทร.1311.

  เอี๊ยด เอี๊ยด...ด ถึงเลิกรากันไปแล้วแต่ไม่จำเป็นต้องโกรธเกลียดขี้หน้ากัน พอถึงวันเกิดสาว เมย์-สิรินทร์ อดีตคนรัก ที่ผ่านมาหนุ่มเจ้าเสน่ห์ ตูมตาม-ยุทธนา พระเอก “รัก 10 ล้อ รอ 10 โมง” ยังจำแม่นไม่ลืม ถือโอกาสส่งข้อความอวยพร “วันเกิด” ตามประสาคนคุ้นเคย แต่โอกาสลุ้น “รักรีเทิร์น” ได้รับการนั่งยัน นอนยัน มีค่าเป็นศูนย์ เพราะต่างคนต่าง “มูฟออน” เกินจะถอยหลัง อุ๊บ!

  แม่ช่อมะไฟ

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สี่แยกบันเทิงแม่ช่อมะไฟตูมตาม ยุทธนาเมย์ สิรินทร์อวยพรวันเกิดมูฟออนรักรีเทิร์น

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้