ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  แฟนคลับรอภาค 2 ไบร์ท รวยพุ่งๆ ยังคาใจเลิก-ไม่เลิกแฟน

  ไทยรัฐออนไลน์26 พ.ค. 2563 12:57 น.
  SHARE

  หล่อแรงเป็นที่ประจักษ์ ฮอตทวีคูณเกินคาดมากๆ จากซีรีส์ชายรักชาย เพราะเราคู่กัน 2gether ที่ทำให้หลายคนเปิดใจรับรัก ของชายรักชายมากขึ้นกว่าเดิม เห็นมุมรักจริงที่น่ารักละมุนละไมของชายรักชาย จนกลายเป็นกระแสสนั่นโลกทวิตเตอร์เกือบทุกตอน ถึงแม้ซีรีส์จะจบจากจอไปแล้ว แต่กระแสเพ้อฟินพระเอก ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี ยังไม่ยอมจบลงง่ายๆ

  แฟนคลับแห่ตาม แฟนคลับส่วนใหญ่ต่างเรียกร้อง รอๆ รอดู เพราะเราคู่กัน 2gether ภาค 2 เพราะยังไม่ค่อยเต็มอิ่มนัก กับเรื่องราวรักละมุนของ สารวัตร-ไทน์ อยากจะดูต่อไวๆ ให้หนำใจมากกว่านี้หน่อย ต้องรอลุ้นยาวไป ว่าผู้กำกับ ทีมงานเดิม จะตัดสินใจสร้างภาค 2 ออกมาหรือไม่

  แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้ ไบร์ทฮอตเกินต้าน รวยแซงหน้าพระเอกหลายคนไปแล้ว เพราะสินค้าดังหลายตัวแห่จ้างเพียบ! ไล่ๆ นับดูในไอจีก็เกิน 10 ตัวไปนานแล้ว เป็นพระเอกวัยรุ่นรุ่งแรงรวยจริงๆ ต้องยอม! ส่วนทางค่ายจะหักเงินกี่ % นั้น ตัวเลขเป๊ะๆ ไม่รู้เนอะ รู้แต่ว่าก็เยอะอยู่

  ส่วนประเด็นยังคาใจไม่หาย ไบร์ทเลิกหรือไม่เลิกกับแฟน นิว วีรญา สุขอร่าม คนใกล้ชิดไบร์ท บอกเลยว่า ยังไม่น่าเลิก ยังคบยังรักกันอยู่นะ แต่คิดว่าช่วงนี้ต้องห่างๆ กันหน่อย คงโดนค่ายสั่งห้ามไม่ให้พูดเรื่องรักอีกแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เพราะเราคู่กัน 2 getherซีรีย์ชายรักชายไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารีนิว วีรญา สุขอร่ามไบร์ท นิวข่าวดารากอสซิป

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้