ข่าว
100 year

“เข้ม” ท้าทายแฝดต่างขั้ว เกร็งเลิฟซีนสนั่นกับ “ยุ้ย-ฐิสา”

ไทยรัฐฉบับพิมพ์7 เม.ย. 2563 07:30 น.
SHARE

พัฒนาไปอีกขั้นของการเป็นนักแสดงมืออาชีพสำหรับพระเอกมาดเข้ม เข้ม–หัสวีร์ กับบทบาทล่าสุดเล่นเป็นฝาแฝดที่นิสัยต่างกันสุดขั้วในละคร “ตะวันอาบดาว” ทางช่อง 7 นอกจากบทสุดหินแล้ว ยังมีโอกาสได้ร่วมงานกับ 2 นางเอก ยุ้ย–จีรนันท์, ฐิสา–วริฏฐิสา

ซึ่ง เข้ม เล่าว่า “ในเรื่องผมต้องรับบทฝาแฝดนิสัยต่างกันสุดขั้ว ศิวัช แฝดผู้น้องที่เป็นพนักงานบริษัท สุภาพ อ่อนโยน ไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมคนจนต้องตาย ทำให้ ศิวกร แฝดผู้พี่ที่เป็นนักข่าวต่างประเทศ เป็นคนจริงจัง ฉลาด สุขุม ต้องปลอมตัวเป็นน้องมาสืบหาคนร้าย บอกตรงๆว่าท้าทายและภูมิใจที่ได้แสดงเรื่องนี้แถมได้ประชันกับ พี่ยุ้ย และ พี่ฐิสา ด้วยความที่เนื้อเรื่องและบทบาทของนักแสดงหลายคน ต้องเชือดเฉือนวาทะ อารมณ์ เล่ห์เหลี่ยม และความรัก ทำให้เรื่องราวเข้มข้น

ตอนแรกผมก็แอบกลัวจะเป็นตัวถ่วง เพราะประสบการณ์น้อยกว่าพี่ๆ แต่เขาก็ช่วยแนะนำช่วยส่งอารมณ์มาให้จนสามารถส่งอารมณ์กลับไปได้ ผมชอบดูพี่ยุ้ย พี่ฐิสา และนักแสดงรุ่นพี่ปะทะกันเอง มันเหมือนเราได้รับพลังจากพวกเขา อีกอย่างผมมีฉากเลิฟซีนเยอะมาก ต้องเข้าฉากกับหลายคน โดยเฉพาะพี่ฐิสากับพี่ยุ้ยก็จะเกร็งๆ กับพี่ยุ้ยคือขออนุญาตพี่ยุ้ยไม่พอ ยังต้องขออนุญาตพี่ธันน์ด้วย พี่ธันน์ก็บอกไม่เป็นไร เต็มที่เลย เล่นได้มั้ย เล่นไม่ได้เดี๋ยวพี่สอน (หัวเราะ) ยังไงฝากติดตามชมละครกันเยอะๆนะครับ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตะวันอาบดาวเข้ม หัสวีร์ยุ้ย จีรนันท์ฐิสา วริฏฐิสาละครช่อง 7นิยายข่าววันนี้ละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้