ข่าว
100 year

ซุบซิบกับหมวยแซบ : "เกรซ กาญจน์" แปลงเนื้อเพลง “พักก่อน” มีเนื้อหาที่แสบๆ คันๆ (คลิป)

หมวยแซบ25 มี.ค. 2563 05:01 น.
SHARE

ตะลุ่ง...ตุ้งแช่!!

“หมวยแซบ” รายงานข่าวซ่าส์ ณ บัดนี้ กำลังใจสำคัญที่สุด ในยามที่มนุษย์ทุกชาติต้องสู้กับสงครามโรคระบาด ไวรัสร้าย โควิด-19 พูดให้เหมือนสะกดจิต “เราจะรอดไปได้ด้วยกัน”

หลีกหนีไม่ต้องออกไปเผชิญกับผู้คนแต่เสพความสนุกได้ กับรายการเกมมิงออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก ด้วยยอดผู้เข้าชมรวมนับกว่าล้านวิวแล้ว ใน “ภารกิจพิชิตเกม From Start Till Clear Thailand สนับสนุนโดย ผลิตภัณฑ์อาหารซีพี” สร้างสรรค์โดย “ออนไลน์สเตชัน (ONLINE STATION)” อีพีที่ผ่านมา 3 แขกรับเชิญ พิชญ์ กาไชย, นนท์ ธนนท์ และ “เนท” ยูทูบเบอร์ สร้างเสียงฮาและความสนุกสุดๆ.

ทำเองได้ ช่อง 7HD จัดอบรม “วิธีการทำหน้ากากผ้า” เพื่อป้องกันโรคโควิด-19 และเพื่อลดปัญหาหน้ากากอนามัยขาดแคลนให้กับพนักงาน มีนักแสดง เบน สันติราษฎร์, แพน สุรเกียรติ, จีน เฌอตินท์นารา, แก้ม ญาณิศา, มิลลี่ อภิสรา และ กานต์ เมณิษา ร่วมอบรม โดยวิทยากรจากโรงเรียนฝึกอาชีพ กรุงเทพมหานคร (ดินแดง 2)

ยังคงเดินหน้ามอบผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อดูแลสุขภาพและเพิ่มภูมิต้านทานสู้โควิด-19 ให้กับศิลปินและครูเพลงอาวุโส กับโครงการ “พีเอ็มสมุนไพร ให้พ่อใหญ่ที่เคารพ” ล่าสุด บก.ตุ่น อินเตอร์ บ.888 มีเดียฯ เคลียร์คิว นายห้างธงชัยขาใหญ่ ค่าย SK.RECORDS ดอดเข้าพบ สดใส รุ่งโพธิ์ทอง เจ้าของเพลงดัง “รักน้องพร” ซึ่งตอนนี้ก้าวเข้าสู่วัยทองรอบสองพร้อมทั้งมอบ PM สมุนไพรให้ศิลปินและครูเพลงอาวุโสที่ต้องการเข้าร่วมโครงการติดต่อไปได้ที่ id line 0869950499 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย.

4 หนุ่ม “เนม-ปณต-นาฑี-ไปรท์” วงเกทสึโนวา (GETSUNOVA) ควักกระเป๋าทำหน้ากากในสไตล์ getsunova ออกมาขายเพื่อนำรายได้จากการขายทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายนำไปบริจาคให้โรงพยาบาลราชวิถี สมทบทุนซื้ออุปกรณ์การแพทย์ช่วยรักษาผู้ป่วย COVID-19 สั่งกันได้ที่ FB Getsunova.

เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 เบล–สุพล พัวศิริรักษ์ หลังมีโอกาสได้ร่วมงานกับแพรวา ณิชาภัทร ล่าสุด เบล โพสต์ข้อความพร้อมผลตรวจจากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ว่าเป็นเนกาทีฟ (ไม่ได้รับเชื้อ)

นิว นภัสสร ประกาศปิดร้าน brand new field good ชั่วคราวขานรับนโยบายรัฐ ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 เมษายน 2563 พร้อมทั้ง นิว ยังได้ส่งกำลังใจให้ทุกคนในประเทศร่วมด้วยช่วยกัน ระมัดระวัง และจับมือกันฝ่าวิกฤตินี้ไปด้วยกัน.

ผ่าง...ผ่าง...ง...ง สุดปัง! หยิบเพลงดัง “พักก่อน” ของ มิลลี่ มาแปลงเนื้อ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า จัดเต็ม ปล่อยออกมาทางยูทูบแชนแนลของตัวเอง มีแต่คนถูกใจ ลีลาการแร็ป รวมถึงเนื้อหาที่แสบๆ คันๆ ไม่แพ้เวอร์ชันไหนถือเป็นคลิปสุดปังที่ชาวโซเชียล ชมและแชร์!!

หมวยแซบ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ซุบซิบกับหมวยแซบหมวยแซบพักก่อนแปลงเพลงเกรซ กาญจน์เกล้าเกทสึโนวานิว นภัสสรกอสซิป

Most Viewed