ข่าว
100 year

"เวียร์" ปลื้ม "เบลล่า" เซอร์ไพรส์ ชมน่ารักใส่ใจคนอื่น

ไทยรัฐฉบับพิมพ์29 ก.พ. 2563 07:01 น.
SHARE


รับ โควิด-19 กระทบเลื่อนงาน คอยห่วงแฟนสาวดูแลตัวเอง

โชว์รูปหวานกรุบกริบแต่ในใจพระเอกฮอต “เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ” แฮปปี้สุดๆกับลูกโป่งวันวาเลนไทน์ที่แฟนสาวนางเอกดัง “เบลล่า-ราณี แคมเปน” ส่งมาเซอร์ไพรส์ถึงกับออกปากชมน่ารัก เจอ เวียร์ งานแถลงข่าว เปิดตัวอัลบั้ม Secre7 Room ณ ศูนย์การค้าดิ เอ็มควอเทียร์ เลยถามถึงวาเลนไทน์ที่ผ่านมาที่เบลล่าทำเซอร์ไพรส์เป็นยังไงบ้าง?

“ได้ลูกโป่ง น่ารักมาก ขอบคุณครับ ก็เซอร์ไพรส์นะ เค้าไม่ได้บอกก่อน เอาลูกโป่งมาวางอยู่หน้าประตูบ้าน น้องเค้าเล็งเห็นถึงวันสำคัญน่ารักต่างๆซึ่งบางทีก็เป็นเรื่องละเอียดอ่อน ความที่น้องเค้าสไตล์นี้ เค้าจะเป็นคนจุ๊กจิ๊ก คิดถึงความรู้สึกคนอื่น น่ารักอ่ะ รักครอบครัว รู้ว่าจะต้องทำอะไรยังไง เราก็เรียนรู้ไป” แล้วเราให้อะไรเค้า? “ถามเค้าครับ (ยิ้ม)” แต่ว่าเซอร์ไพรส์เหมือนกันใช่มั้ย? “(หัวเราะ) ผมถามก่อนตลอดว่าอยากได้อะไร ตามใจเค้าครับ” ถามถึงผลกระทบจากโควิด-19 ตอนนี้หลายๆงานก็เลื่อนไป เราโดนอะไรบ้างมั้ย? “ก็หลายอย่าง อย่างงานบวงสรวงที่ช่อง คือทุกงานที่มีการรวมตัวกันเยอะๆ ผมว่าตอนนี้ถ้าเป็นไปได้ยิ่งช่วงนี้มันก็เริ่มมีกระแสเริ่มมีข่าวก็ควรจะป้องกันไว้ก่อนดีกว่า ถ้าเราดูแลสุขภาพ ออกกำลังกายอยู่สม่ำเสมอ ถ้าเราร่างกายแข็งแรง ผมว่าเราก็มีภูมิต้านทาน ก็ช่วยได้เยอะ”

ตัวเรากังวลใจหรือมีผลกระทบยังไงบ้าง? “ห่วงทุกๆคนมากกว่า มันเป็นสิ่งที่เรามองไม่เห็น แต่ตอนนี้ก็ป้องกันและทำทุกวิถีทางที่จะป้องกันไม่ให้มันแพร่กระจายอยู่แล้วล่ะ ผมเชื่อว่าทำได้แต่เราก็ต้องช่วยกันดูแลตัวเอง มีแอลกอฮอล์ล้างมือหรือว่าใส่หน้ากากป้องกัน ยิ่งมีทั้งเรื่องโรค ทั้งเชื้อไวรัส ทั้งฝุ่น อยากให้ทุกคนดูแลสุขภาพ” งานพรีเซนเตอร์อื่นๆแคนเซิลมั้ย? “ส่วนใหญ่แล้วทั้งพรีเซนเตอร์และอีเวนต์ทั้งในและต่างประเทศก็จะมีการเลื่อนไปก่อน” เรารับมือได้กับสถานการณ์ที่เกิดขึ้นใช่มั้ย? “ผมโอเค ผมว่าปีนี้หลายๆ อย่างมันก็ถาโถม เรื่องของเศรษฐกิจ เรื่องของโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ เรื่องความคิดของคน เป็นปีที่เราต้องเข้ม แข็งนะ” กองถ่ายละครป้องกันยังไง? “ทุกคนก็ป้องกันตัวมา ก็ใส่หน้ากาก กัน จริงๆพอเค้ารู้ว่าตัวเองป่วย เค้าก็ไม่มาอยู่แล้วแหละ ที่กองทุกคนสุขภาพ ดี”

เป็นห่วงเบลล่ามั้ย? “น้องเค้าค่อนข้างที่จะป้องกันตัวเองได้ดีเยี่ยม ผมเป็นคนที่น้องจะเตือนว่ามาวันนี้พกแมสก์ไปหรือเปล่า เป็นยังไงบ้างล้างไม้ล้างมือบ้าง มีเจลล้างมือให้อะไรพวกนี้ ก็โอเคครับ เราก็พยายามดูแต่ผมรู้สึกว่าไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้นแต่ก็อย่าประมาทป้องกันไว้ดีกว่า” พอแพลนโดนเลื่อนวางแผนตัวเองยังไง? “ดีเลยครับ ถือว่าได้พักผ่อนแต่ผมก็ยังเดินทางแต่ไม่ได้เดินทางไปต่างประเทศ เที่ยวในประเทศไทยไปใกล้ๆ ช่วงนี้ว่างจริงบอกเลย”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เวียร์ ศุกลวัฒน์ศุกลวัฒน์ คณารศวันวาเลนไทน์เบลล่า ราณีเซอร์ไพรส์โควิด-19ดารา

Most Viewed