ข่าว
100 year

"แทค" ปริปากปมข่าวลือเลิก "เมีย" ช่วยกันดูแล "ลูก" อนาคตค่อยว่ากัน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์29 ก.พ. 2563 07:15 น.
SHAREถ้าไม่พูดถึงโลกสวย ธุรกิจที่ทำงานที่สุดคือธุรกิจเซ็กซ์ นักแสดงหนุ่ม แทค-ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม เปิดใจที่แรกกับรายการ “Thairath Talk” ทุกดราม่าในชีวิตที่เจ้าตัวไม่เคยตอบตรงๆที่เดียว ตั้งแต่เรื่องแฉกลับนักข่าว ความสัมพันธ์กับภรรยาที่มีข่าวลือเรื่องเลิกรา ความรักลึกสุดใจที่มีต่อลูกชาย เมื่อต้องก้าวเป็นพ่อคน พร้อมกับเรื่องบ้านเมืองที่แสดงความเป็นห่วงประเทศชาติในฐานะประชาชนคนหนึ่ง มีข่าวลือมากมายเกี่ยวกับ ความรักคุณ ปัจจุบันเป็นไปในรูปแบบไหน แทคเผยว่า

“ตอนนี้หลายๆคนถามว่าผมสถานะไหนผมเป็นแบบไหน ผมบอกเลยว่าสถานะผมคือพ่อ พ่อของลูกครอบครัวแค่นั้นพอ ทุกอย่างเติมเต็มตรงนั้นไม่ต้องห่วง ผมไม่ยอมให้ลูกผมไปทางไม่ดี ผมจะดูแลเขาช่วยกันเลี้ยง แม่เขาก็ช่วยดูเขาช่วยนู่นนี่เขาทุกอย่างคือเติบโตด้วยกัน คือสถานะคือปกติไม่มีอะไร ถึงแม้ว่าอีกหน่อยมันจะมีเรื่องนู่นนี่นั่น แต่ตอนนี้คือทุกอย่างคือลูก เราช่วยกันดูแลลูก อนาคตค่อยว่ากันแต่ตอนนี้คือ พ่อ แม่ ลูก ที่อยู่ด้วยกันประคบประหงมให้เขาเติบโตเป็นคนดี เติบโตแบบมีอะไรที่มันแบบต้านทานเขาได้ แค่รู้แค่นั้นพอ”

มันไม่มีข้อตกลงใช่ไหมครับว่าเมื่อลูกบรรลุนิติภาวะแล้วเราจะเลิกกัน-เลิกกันไหม ฯลฯ

รวมทั้งเรื่องการแฉกลับนักข่าว และความรู้สึกที่มีต่อลูกชาย ฟังแล้วซาบซึ้ง และเรื่องที่ถูกหาว่าเป็นสลิ่ม คำตอบไปฟังเต็มที่ไทยรัฐทอล์กวันจันทร์ 2 มี.ค.นี้ ที่แรกที่เดียว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทค ภรัณยูภรัณยู โรจนวุฒิธรรมThairath Talkเปิดใจความสัมพันธ์กับภรรยาข่าวลือเลิกราดารา

Most Viewed