ข่าว
100 year

ทีวีบันเทิง : กัมมัญญ์

แจ๋วริมจอ29 ก.พ. 2563 05:01 น.
SHARE

สวมบทตัวประกอบ รับบท “พระรอง” มาเนิ่นนานหลายปี สวมหมวกชีวิต “จิตรภาณุ” มาจนเติบโตผ่านงานโฆษณา ชิ้นเด่นๆ เป็นที่น่าจดจำมาหลายชิ้น

แต่ฉับพลันทันใดที่ “จิตรภาณุ” จากลูกไม้ของพ่อ ตอน ในม่านเมฆ, เลือดมังกร ตอนแรด / หงส์, หนึ่งในทรวง, นางร้ายที่รัก, อีสาวอันตราย, นางอาย, นารีริษยา, เพียงชายคนนี้ไม่ใช่ผู้วิเศษ, คมแฝก, รากนครา, ภาพยนตร์ป้าแฮปปี้ she ท่าเยอะ...

ตัดสินใจสวมหมวกใบใหม่ให้ชีวิตกลายเป็น “กัมมัญญ์ กลมแก้ว” ทุกอย่างสว่างโรจน์ในฉับพลัน ไม่ต่างไปจากความหมายของชื่อ “กัมมัญญ์” อันแกร่งไกรเกริกกล้า

ล่าสุดกับบทพระเอกในละครคอมเมดี้ แอ็กชันโรแมนติก “มือปราบข้าวสารเสก” สุดแซ่บสนุกสนานและเพียบพูนเสน่ห์ของพระเอกนำอย่างเขา ก็เอาใจคนดูจนอยู่หมัด

กัมมัญญ์ บอล ยังมีช่องรายการของตัวเองบนยูทูบ ร่วมกับ 2 เพื่อนสนิท ปาล์ม-ศุภชัย สุวรรณอ่อน และ อองตวน ปินโต รายการ “สามตัวบาท” (3 tuabaht) ออกแนวดาร์ก (DARK) เล็กๆ

มีกิจกรรมที่พวกเขาไม่เคยทำ แต่อยากลองทำมานำเสนอ มีมุมมองความรัก แบบหนุ่มโ (ฉ) สด มาแชร์มุมมองกับผู้ชม เป็นที่สนุกสนานเบิกบานสำราญอารมณ์

บอลเป็นรัฐศาสตรบัณฑิตบิ๊กไบค์ จากมหาวิทยาลัยบูรพา ผู้หลงใหลความงดงามจับใจของเมืองและทะเลภูเก็ต ความอุดมสมบูรณ์เขียวไพรในธรรมชาติของ “ม่อนล่อง” ตำบลเล็กๆในจังหวัดเชียงใหม่

มหัศจรรย์แห่ง “กัมมัญญ์” หมวกใบใหม่แสนล้ำค่าของดวงชีวิต เปลี่ยนวิถีโคจรดวงดาว “จิตรภาณุ” ให้เกริกกล้า “กลมแก้ว” ก้าวไปข้างหน้าสู่ความรุ่งโรจน์รุ่งเรืองไกลไร้เทียมทาน.

“ดร.ศาสตร์ธนิก จุลมณี”

แจ๋วริมจอ
jaewrimjor@gmail.com

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทีวีบันเทิงแจ๋วริมจอบอล จิตรภาณุกัมมัญญ์ กลมแก้วบอล กัมมัญญ์เปลี่ยนชื่อดารา

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้