ข่าว
100 year

“หยาด” เกรงใจคนสนิท ลั่นเลิฟซีนแซ่บแต่ก็มีลิมิต

ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 ก.พ. 2563 08:01 น.
SHARE

หลังจากผันตัวเป็นนักแสดงอิสระ สาว หยาด-หยาดทิพย์ ราชปาล ก็ประเดิมละครที่บ้านหลังใหม่เรื่อง เรือนสายสวาท ทางช่อง 8 งานนี้ หยาด แกรนด์โอเพนนิงด้วยบท “พุดจีบ” แซ่บสุดในสามโลก มีฉากเลิฟซีนร้อนฉ่ากับ เขตต์ ฐานทัพ แบบที่เจ้าตัวถึงขั้นเอ่ยปากว่ายากสุดนับตั้งแต่เล่นละครมาเลยทีเดียว

“เรื่องนี้รับบทเป็น “พิกุล” ต้องกลับมาแก้แค้น เปลี่ยนชื่อใหม่เป็น “พุดจีบ” เป็นบทที่ท้าทายมากนับแต่เล่นละครมา เพราะต้องเล่นตั้งแต่เด็กอายุสิบกว่าๆไปจนถึงผู้หญิงอายุสี่สิบ พิกุลจริงๆแล้วเป็นผู้หญิงที่น่าสงสาร พี่สาวต้องมาผูกคอตายด้วยแผนคนชั่วอย่างคุณหญิงตาบทิพย์ พ่อแม่ก็ต้องมาตายจากไปอีก เขาเลยฝังใจที่จะกลับมาแก้แค้น จนวันหนึ่งก็สามารถกลับมาแก้แค้นได้ แต่ก็ต้องยอมเสียตัวให้กับท่านเจ้าคุณพิทักษ์อัครา เพื่อเอาคืน เราเข้าใจความรู้สึกของตัวละครนะว่าเขาเจ็บปวดมากขนาดไหน ต้องขอบคุณพี่เขตต์ พี่แคทด้วยที่คอยส่งอารมณ์มาให้เราแบบไม่กั๊ก ทำให้เราเล่นได้ จนบางทีเราก็กลัวเขาจริงๆ”

>> อ่านเรื่องย่อนิยายทุกเรื่อง คลิกที่นี่ <<

หยาด ยังพูดถึงฉากเลิฟซีนด้วยว่า “เลิฟซีนเรื่องนี้เรียกว่าฉีกกฎของเราเลยนะ ถามว่ากังวลไหม ก็ยอมรับว่ากังวลมาก เพราะเป็นฉากเลิฟซีนที่โดนกระทำความรุนแรงแบบซาดิสต์โดนกัดไปทั้งตัว กลัวว่าเราจะทำออกมาได้ดีไหม กลัวคนดูไม่อินกับเรา เพราะเราก็ไม่เคยเล่นบทแบบนี้ อีกอย่างกลัวคนดูจะจำภาพหยาดแนวนี้ แต่จริงๆหยาดมีลิมิตเกี่ยวกับฉากเลิฟซีน แต่ก็ต้องดูตามความเหมาะสมกับเรื่องนั้นๆ อย่างเรื่องนี้ก็ถือว่าไม่เกินลิมิต และเล่นแบบไม่อึดอัดใจ เพราะเราเองก็ดูตามเนื้องาน และบทของตัวละคร เรื่องที่ว่ากลัวกระทบกับความรู้สึกกับคนที่คุยอยู่หรือเปล่านั้น ไม่แน่นอน เพราะเขาเข้าใจว่ามันคืองาน ก็ต้องขอบคุณทางช่อง 8 และพี่เอ๊ะที่ติดต่อให้หยาดมารับบทดีๆแบบนี้ เห็นคนดูชื่นชอบและชื่นชม จนทำให้กระแสตอบรับดีเกินคาด ก็หายเหนื่อยไปเลยค่ะ”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หยาด หยาดทิพย์เรือนสายสวาทช่อง 8เขตต์ ฐานทัพเลิฟซีนนิยายข่าววันนี้ละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้