ข่าว
100 year

“ยิหวา” เปิดซิง “จ๊อบ” ร่วมงานเรื่องแรกสนิทมาก

ไทยรัฐฉบับพิมพ์12 ก.พ. 2563 07:30 น.
SHARE

เตรียมลงจอช่อง 3 วันพฤหัสฯนี้ ก่อนข่าวภาคค่ำสำหรับ ระบำเมฆ ผู้จัดฯ อุ๊-พัชนี จารุจินดา คว้า จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต พระเอกหนุ่มหน้าใหม่ไฟแรง มารับบทสายลับในคราบช่างภาพ ประกบสาว ยิหวา-ปรียากานต์

โดยหนุ่ม จ๊อบ เผยว่า “ยิหวาน่ารักครับ เราก็สนิทกันเร็วมาก เพราะว่ายิหวาก็เป็นคนลุยๆ เรามีเรื่องอะไรหลายๆอย่างที่คล้ายๆกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องหนัง เรื่องเพลง เลยทำให้สนิทกันเร็วและก็ทำงานด้วยกันง่ายขึ้นครับ โดยคาแรกเตอร์จะมีสองช่วง ช่วงวัยเด็กก็จะเก็บกดนิดนึง เพราะมีเรื่องอดีตที่ไม่ค่อยดีเกี่ยวกับพ่อ จนเราถูกรับมาเลี้ยงเหมือนว่าชุบชีวิตเราใหม่เลย เราจะเป็นสายลับ การแต่งตัวบุคลิกทุกอย่างต้องปรับตัวให้ดูแข็งแกร่งขึ้น”

ด้านสาว ยิหวา เผยว่า “ตอนแรกไม่รู้จักจ๊อบเลย เพราะว่าเขาเพิ่งมาใหม่ จนเวิร์กช็อปกันเลยสนิทกันมากขึ้น ถึงขั้นสนิทกันเกินไป ในเรื่องจะมีบางมุมที่ต้องเขินกัน แต่เราสนิทกันแบบเพื่อนมากๆจนผู้จัดฯบอกว่าสนิทกันเกินไปแล้ว คาแรกเตอร์ในเรื่องเป็นคนสดใส ร่าเริง ตรงไปตรงมา แม่เสียตั้งแต่เด็กก็เลยถูกเลี้ยงดูโดยคุณพ่อซึ่งก็จะไม่ค่อยดูแลเอาใจใส่ ชีวิตค่อนข้างดราม่า เหมือนเราเป็นตัวดำเนินเรื่อง ทุกเหตุการณ์จะอยู่รอบตัวเรา”

ตามชมได้ในตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 13 ก.พ. ทางช่อง 3.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ระบำเมฆยิหวา ปรียากานต์จ๊อบ ธัชพลช่อง 3ละครเย็นนิยายข่าววันนี้ละคร

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้