ข่าว
100 year

ผมเป็นคนบ้าๆ บอๆ จี๊บ ดันแรง 90 ล้าน ลิโด้ คอนเน็คท์

ไทยรัฐออนไลน์15 ส.ค. 2562 15:11 น.
SHARE

เปิดตัวไปแล้วได้พักหนึ่ง คนแห่มาเยอะขึ้นเรื่อยๆ เพราะปรับโฉมใหม่ได้ไฉไลมากขึ้นกว่าเดิม ดูเด่นเท่เก๋จัด มีสไตล์ยิ่งกว่าเดิมกับ ลิโด้ คอนเน็คท์ Lido Connect แถวสยามสแควร์ อดีตเคยเป็นโรงหนัง 3 โรงเล็ก ที่มีหนังเด่นเด็ด หาดูยากจากทั่วโลกมาให้แฟนหนังได้ปลื้มปริ่มกัน ปัจจุบันเปลี่ยนไปแล้ว ได้นักธุรกิจรวยร้อยล้าน จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ เข้ามาปรับเปลี่ยนบริหารงานใหม่ให้เป็น ลิโด้ คอนเน็คท์ Lido Connect 

จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ นอกจากเป็นนักธุรกิจบริหาร ลิโด้ คอนเน็คท์ Lido Connect ยังเป็นนักร้องอีกด้วย จะปล่อยงานเพลงใหม่ออกมาอีกเมื่อไหร่? "(หัวเราะ) เร็วๆ นี้ครับ จริงๆ เตรียมไว้ 5-6 เพลง" ค่ายเพลงก็ยังทำอยู่? "อ๋อ ก็มีแน่นอน มีมาเรื่อยๆ เท่าที่เรามีกำลังทำ และเท่าที่เค้าอยากให้เราทำด้วย มันต้องมาเจอกันตรงกลาง"

การบริหารงานให้ ลิโด้ คอนเน็คท์ Lido Connect คาดหวังอย่างไร? "คาดหวังให้คนมาใช้เยอะๆ ส่งมอบโอกาสให้คนอื่นบ้าง โอกาสที่เขาจะมาโชว์ จริงๆ มันหาโอกาสยากมาก ที่เค้าจะหาสเปซ  (space) มาโชว์ตรงนี้ ตอนนี้เราก็เปิดให้ใช้แล้ว มาบอกโลกนี้ว่า คุณเป็นคนยังไง มาบอกว่าคุณเก่งยังไง เมื่อก่อนลิโด้มี 3 โรงหนัง เราเปลี่ยนให้ 2 โรงเป็นกิจกรรมหมุนเวียนทั้ง 2 โรง อีกโรงหนึ่งเราเก็บไว้ ให้ฉายหนังประหลาดๆ หนังอินดี้ หนังหายาก หนังไร้สังกัดอะไรงี้" ต่อไปจะมีการปรับให้มีโรงหนังเพิ่มขึ้นอีกมั้ย เพราะตอนนี้มีแค่โรงเดียวเท่านั้น? "เราต้องดูความต้องการของคนต่อไป"

งบประมาณของการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงลิโด้ ให้เป็น ลิโด้ คอนเน็คท์ Lido Connect? "เอาจริงๆ นะ ยังไม่รู้เลย (หัวเราะ) โอเคมันเยอะกว่าที่ตั้งตอนแรก พุ่งไปเยอะมากเลย น่าจะ 80-90 ล้านบวกลบนะ" ต่อไปจะปรับอะไรอีก? "ในแง่โครงสร้าง อาจจะมีบ้างนิดหน่อยๆ ให้คนมาเสพงานศิลปะให้มากที่สุด นั่นคือเป้าหมาย" ต่อไปอยากจะเป็นอำนวยการสร้างหนังหรือไม่? "ถ้าถามวินาทีนี้ ตอนนี้ยังครับ แต่ถ้าถามอีก 5 นาทีก็ไม่แน่ครับ (หัวเราะ) ผมเป็นคนบ้าๆ บอๆ หลายบุคลิก (หัวเราะ) อยากจะทำอะไรก็ทำ ถ้ามันไม่ได้ขัดศีลธรรม มีประโยชน์ก็ทำครับ (ยิ้ม)".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จี๊บ เทพอาจ กวินอนันต์ลิโด้คอนเน็คท์ Lido Connectลิโด้โฉมใหม่ลิโด้Lidoสยามสแควร์กอสซิป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้