ข่าว
100 year

คนโสดตาร้อนมาก กัน-มารี โพสต์หวานฉ่ำเปิดตัวรักครั้งใหม่

ไทยรัฐออนไลน์13 มิ.ย. 2562 14:00 น.
SHARE

อุ๊ยๆๆ เรื่องอินเลิฟนาทีนี้เห็นทีจะไม่มีใครเกินคู่หวานคู่ใหม่ กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ และ มารี เบิร์นเนอร์ เรียกว่าสร้างความเซอร์ไพรส์แบบสุดๆ เพราะหลังจากที่ทั้งคู่ร่วมงานกันในละคร “ลูกกรุง” ทางช่องวัน 31 ก็ไม่มีใครคิดว่าทั้งคู่จะอินเลิฟนอกจอจริงๆ และดูเหมือนตอนนี้ในโซเชียลฯ ของทั้งคู่จะเต็มไปด้วยกลิ่นความรักมากๆ เลยทีเดียว

โดยตั้งแต่ตอนก่อนที่มารีจะให้สัมภาษณ์ หนุ่มกันก็ได้โพสต์รูปคู่กับมารีพร้อมด้วยข้อความ “ถึงในจอจะรักกัน แต่นอกจอ..... รอดูละครเราด้วยนะครับ #ลูกกรุง #2ทุ่ม10 #ช่องone31” ซึ่งมารีตอบกลับว่า “...รักมากกว่า” และมีแฟนๆ เข้ามาแซวกันเพียบ แหม...กลิ่นความรักฟุ้งกระจายเลยจ้า

และหลังจากที่มารีให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องนี้ กันก็ได้โพสต์ภาพมารีรับรางวัลในงานประกาศรางวัล Daradaily Awards ครั้งที่ 8 ลงไอจีสตอรี่ พร้อมด้วยข้อความ “ยินดีด้วยนะคะ” และแท็กไปที่ไอจีมารี นอกจากนี้กันโพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว Gunnapat Injaiuea ว่า “อนุญาตแล้วเนอะ โตแล้วเนอะ ผมรักใครเขาก็รักด้วยแน่นอน” โดยมีคนสนิทตลอดจนเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงและแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์แซวและแสดงความยินดีเป็นจำนวนมาก

ด้านมารีหลังจากที่ให้สัมภาษณ์ไปก็ได้โพสต์ภาพคู่กับกันพร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “คนนี้แหละ” และกันก็ได้คอมเมนต์ในภาพนี้ว่า “คุณเลือกถูกแล้ว @marie_broenner” งานนี้เลยมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิงเข้ามาแซวเพียบ อาทิ ฟิล์ม ธนภัทร, ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, วุ้นเส้น วิริฒิพา, นิวเคลียร์ หรรษา, ใบเตย อาร์สยาม, แนท อนิพรณ์, ตั้ม เดอะสตาร์, เอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัน นภัทรมารี เบิร์นเนอร์กัน มารีกัน มารี แฟนเฟซบุ๊กดาราอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้