คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

ดร.วาว แจงดราม่าแม่ไม่ปลื้ม น้ำชา หาโอกาสพาไปกราบแต่จังหวะยังไม่ได้

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ค. 2562 18:00 น.
SHARE

กลายเป็นประเด็นร้อนที่หลายคนสนใจมาได้พักใหญ่แล้ว สำหรับกรณีข่าวลือดราม่าคุณแม่ของไฮโซหนุ่ม วาว ดร.ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์ หรือ ดร.วาว ไม่ปลื้มนักร้องนักแสดงสาว น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ ซึ่งเป็นแฟนสาวของ ดร.วาว โดยเมื่อช่วงกลางวันวันที่ 21 พ.ค. 2562 ที่ผ่านมา น้ำชาก็ได้ออกมาชี้แจงว่า เรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริง แต่ก็ยอมรับว่ายังไม่ได้เจอคุณแม่ของ ดร.วาว และตอนนี้คุณแม่ป่วย ก่อนจะบอกว่า ดร.วาว ไม่สามารถมาชี้แจงเรื่องนี้ได้ด้วยตัวเอง เพราะติดภารกิจสำคัญ และจะชี้แจงเรื่องนี้ผ่านทางไอจีส่วนตัวในช่วงเย็นวันนี้

น้ำชา-ดร.วาว ขอบคุณภาพจากไอจี @dilakalathapipat

ล่าสุด ดร.วาว โพสต์ภาพข้อความชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวในไอจีส่วนตัวไว้ว่า “ผมต้องขอโทษด้วยครับที่วันนี้ไม่สามารถมาชี้แจงกับสื่อได้ด้วยตนเองเนื่องจากติดภารกิจสำคัญ ข่าวลือที่ออกมาในช่วงอาทิตย์ที่แล้วนั้นส่งผลกระทบกับความรู้สึกของทั้งครอบครัวของผม และของน้ำชา และทำให้เกิดความเข้าใจผิดกัน ผมขอชี้แจงตรงนี้เลยนะครับว่าข่าวลือที่ออกมานั้นไม่เป็นความจริง

ตั้งแต่ผมกับน้ำชาเริ่มคบหากัน ผมได้เรียนให้คุณแม่ทราบอยู่ตลอด ผมเองได้พยายามหาโอกาสที่จะพาน้ำชาไปพบคุณแม่และครอบครัวของผมหลายครั้ง แต่ด้วยจังหวะและโอกาสไม่อำนวยทำให้ยังไม่ได้พบกัน อย่างไรก็ตาม ถึงแม้จะไม่ได้พบกับคุณแม่เอง แต่น้ำชาก็ได้พบกับคนอื่นๆ ในครอบครัวของผม

ก่อนที่ผมจะขอน้ำชาแต่งงาน ผมได้ปรึกษาและขออนุญาตผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายแล้ว คุณแม่ผมก็ได้มอบแหวนเพชรของท่านให้เป็นแหวนหมั้น และท่านยังอนุญาตให้ผมนำตัวเพชรไปจัดทำเรือนใหม่ตามที่คิดว่าน้ำชาจะชอบ สำหรับ trip ที่ไปขอน้ำชา คุณแม่ของผมก็ทราบดีครับ ขอบคุณครับ ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์”

ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้โพสต์ภาพข้อความดังกล่าวก็มีเพื่อนๆ ตลอดจนแฟนๆ ของทั้งคู่เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจกันหลายคน พร้อมทั้งบอกว่าขอบคุณที่ทำให้รู้ว่ามีผู้ชายไทยที่เป็นสุภาพบุรุษหลงเหลืออยู่ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ดร.วาว ดิลกะ ลัทธพิพัฒน์น้ำชา ชีรณัฐน้ำชา ดร.วาวน้ำชา ดร.วาว แต่งงานน้ำชา แม่ไม่ปลื้มอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้