คำค้นหา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ประยุทธ์ จันทร์โอชา ผบ.ทบ.

ประยุทธ์ จันทร์โอชา

ข่าว

พรรคพลังประชารัฐ ชู 3 เหตุผลสำคัญ หนุน บิ๊กตู่ เข้าชิงเก้าอี้นายกฯ

คลิปวีดีโอ

กีฬา

แอม เสาวลักษณ์ เซ็งเพจดังลงข้อความที่เคยแชร์ แต่กลับใส่ภาพ อุ๊ หฤทัย

ไทยรัฐออนไลน์21 พ.ค. 2562 18:19 น.

ทำเอานักร้องสาวเสียงคุณภาพ แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ออกอาการเซ็ง เมื่อมีเพจข่าวเพจหนึ่งโพสต์ภาพข้อความที่เขียนว่า “อย่าเห็นแต่ความดีของคนไกลตัว ส่วนคนใกล้ตัวมองเห็นแต่ข้อเสีย” ซึ่งเป็นข้อความที่แอมเคยแชร์ไว้ แต่กลับกลายเป็นว่าภาพประกอบที่ใช้กลับเป็นนักร้องสาวอีกคนอย่าง อุ๊ หฤทัย ม่วงบุญศรี ซะงั้น ซึ่งถ้าเป็นแฟนเพลงของทั้งคู่ในยุค 90 จะแยกออกแน่นอนว่าใครเป็นใคร แต่ด้วยความที่ทั้งคู่มีโครงหน้าคล้ายกัน ทำให้คนรุ่นใหม่หลายคนจำสับสนไม่น้อย

แอม เสาวลักษณ์ ขอบคุณภาพจากไอจี @ampdidi

โดย แอม โพสต์ภาพข้อความดังกล่าวพร้อมทั้งระบายความในใจหลังเห็นภาพนั้นว่า “เอาอีกแล้วเหรอคุณคะ....??!! ไม่อยากจะเชื่อเลยจริงๆ เข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 15 และอยู่ยาวมาจนถึง 54 นี่จะคอนเฟิร์มให้เสียใจกันจริงๆ ใช่มั้ย ว่านักข่าวไม่รู้จักเสาวลักษณ์ ลีละบุตร.....โอเคค่ะ พี่คงผิดเอง ที่ไม่ดังพอ......ก็ลงรูปคนอื่นต่อไปตามสบายก็แล้วกัน

พี่ไร้ตัวตนก็ได้นะ ไหนๆ ก็มาทางธรรมไปตั้งค่อนทางแล้ว....เอาเลย ตามสบาย อยากลงรูปใครก็ลง ใช่ไม่ใช่ก็ช่างมัน โอเคค่ะ....ปล.ที่จริงการที่ใครไม่รู้จักกันก็ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่ถ้าเป็นพี่....พี่คงจะไม่เขียนถึงใคร ที่ตัวเองไม่รู้จักเลย หน้าตาเป็นไงก็ไม่รู้...เขียนถึงคนที่รู้จักแทนก็ได้นะคะ”

ซึ่งหลังจากที่แอมได้โพสต์ข้อความนี้ก็มีเพื่อนๆ และคนในวงการบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก ด้านสื่อเว็บไซต์ดังกล่าวหลังจากเกิดดราม่าก็ได้โพสต์ข้อความและภาพใหม่แล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอม เสาวลักษณ์อุ๊ หฤทัยแอม เสาวลักษณ์ ดราม่าอินสตาแกรมดารา

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED